Mermaid Princess Makeup Bộ game khám phá đại dương cùng nàng tiên cá

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 132,6 MB
 • Lượt xem: 812
 • Lượt tải: 119
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Mermaid Princess Makeupgame mô phỏng miễn phí dành cho trẻ em và bạn gái, cơ hội để bạn kết bạn với nàng tiên cá và cùng cô ấy khám phá thế giới đại dương bao la!

Bộ sưu tập mini-game khám phá đại dương trong Mermaid Princess Makeup
Bộ sưu tập mini-game khám phá đại dương trong Mermaid Princess Makeup

Bạn từng mơ ước được đặt chân xuống thủy cung, nơi có nàng tiên cá xinh đẹp đang sinh sống? Bước vào chuyến phiêu lưu bất tận cùng game Mermaid Princess Makeup và sống cuộc đời của 1 nàng tiên cá kiêu sa thông qua loạt mini-game vui nhộn.

Tìm đồ vật ẩn dựa theo gợi ý
Tìm đồ vật ẩn dựa theo gợi ý

Chúng ta sẽ có cơ hội biến thành nàng tiên cá trong 1 ngày ngắn ngủi! Thế giới dưới nước thật diều kỳ nhưng lại vô cùng chân thực, sống động trước mắt bạn. Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy bắt đầu chơi game công chúa tuyệt hay này!

Giải cứu những chú cá nhỏ đang mắc vào lưới
Giải cứu những chú cá nhỏ đang mắc vào lưới

Nàng tiên cá trong chuyện cổ tích là đề tài được rất nhiều hãng phát triển game quan tâm, có thể kể đến 1 số game thời trang như Mermaid Games, Ariel Today, Ariel Fashion Show… Thế giới game Mermaid Princess Makeup chứa đầy những điều bất ngờ và vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Trò chơi này mô phỏng những hoạt động mà bạn gái cực kỳ yêu thích: thay quần áo, dọn dẹp và trang trí nhà cửa, giúp chú cá nhỏ trong trò chơi bác sĩ và trở thành thám tử tài ba trong mini-game truy tìm đồ vật ẩn dưới nước. Hành trình thú vị khám phá đại dương đã bắt đầu trong Mermaid Princess Makeup cho Windows 10!

Rất nhiều hoạt động thú vị trong game Mermaid Princess Makeup
Rất nhiều hoạt động thú vị trong game Mermaid Princess Makeup

Mermaid Princess Makeup không chỉ là game vui dành cho trẻ nhỏ và bạn gái mà nó còn mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Khám phá ngay bộ sưu tập mini-game và trở thành nhà thám hiểm đại dương đúng nghĩa!

Tính năng chính của game Mermaid Princess Makeup

 • Game thay đồ: bước vào salon làm đẹp và thay đổi mọi thứ cho nàng tiên cá, từ chiếc đuôi cá đến quần áo, kiểu tóc, màu tóc và phụ kiện. Đã đến lúc giúp nàng tiên cá lột xác bằng trang điểm và trang phục lộng lẫy.
 • Game truy tìm đồ vật ẩn: tìm kiếm kho báu dưới đáy đại dương và thêm vào bộ sưu tập riêng.
Chinh phục game thời trang nàng tiên cá cực xinh và vui nhộn
Chinh phục game thời trang nàng tiên cá cực xinh và vui nhộn
 • Game dọn dẹp: dọn nhà, đại dương, từ những thùng dầu cho đến rác. Hãy giải cứu chú cá nhỏ nếu nó ăn phải thứ gì đó. Sử dụng tia X-quang để tìm dị vật và đưa chúng ra khỏi cơ thể chú cá. Sau khi dọn dẹp mọi thứ, sẽ có câu đố bí mật dành cho bạn. Giải đố và xem món quà bất ngờ mà chúng ta nhận được là gì?
 • Game trang trí: sau khi dọn sạch đại dương, đã đến lúc sắp xếp lại căn nhà của bạn và làm nó trông đẹp hơn. Thêm rặng san hô đủ màu sắc, vỏ ốc, đá và cả những anh bạn cá bé nhỏ.
 • Game bé làm bác sĩ: giúp những động vật biển cảm thấy tốt hơn trong vai bác sĩ tiên cá. Mỗi con vật đều có những vấn đề riêng và chúng cần được cứu chữa. Nhưng bạn phải thật nhanh tay nhé!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: