Microsoft PowerPoint 2019 Phần mềm tạo bài thuyết trình PowerPoint 2019

Tải về

3,8 (135) Microsoft Miễn phí 96.045 Dung lượng: 3,6 GB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Microsoft  PowerPoint 2019 là 1 phần không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019. PowerPoint giúp bạn dễ dàng tạo, phối hợp và trình bày ý tưởng theo cách trực quan và sinh động nhất.

Giao diện làm việc của PowerPoint 2019

Điểm mới ở Microsoft PowerPoint 2019

Hiệu ứng hình ảnh

Hiệu ứng chuyển trang dạng Morph

Microsoft PowerPoint 2019 bao gồm các hiệu ứng chuyển trang dạng Morph, giúp bạn tạo hoạt ảnh mượt mà trên các slide.

Thay đổi theme trên PowerPoint 2019

Hiệu ứng thu phóng slide trong PowerPoint

Để bài thuyết trình sinh động hơn và tùy biến điều hướng trong nó, hãy thử Zoom for PowerPoint. Khi bạn tạo một Zoom trong PowerPoint, bạn có thể chuyển tới các slide, vùng, phần cụ thể ở bài thuyết trình theo thứ tự lựa chọn khi trình bày. Di chuyển từ slide này sang slide khác mượt mà hơn nhờ hiệu ứng Zoom.

Hiệu ứng mới trong microsoft powerpoint 2019

Text Highlighter

Microsoft PowerPoint 2019 giờ có tính năng Text Highlighter tương tự giống trong Word. Chọn các màu nổi bật khác nhau để nhấn mạnh những phần quan trọng trong nội dung bài thuyết trình.

Đánh dấu văn bản

Hình ảnh và phương tiện truyền thông khác

Đồ họa vector độ trực quan

Bạn có thể chèn và chỉnh sửa ảnh đồ họa vector mở rộng (SVG) trong bài thuyết trình) để tạo nội dung đẹp mắt, rõ ràng. Bạn có thể tô lại màu ảnh SVG mà không làm giảm chất lượng ngay cả khi chỉnh lại kích thước của chúng. Office hỗ trợ file SVG có thể áp dụng bộ lọc cho chúng.

Microsoft PowerPoint 2019 tăng độ trực quan của bài thuyết trình

Chuyển đổi icon SVG sang dạng khuôn mẫu

Chuyển đổi ảnh SVG hoặc icon sang hình dạng Office. Nghĩa là bạn có thể phân chia file SVG và chỉnh sửa từng phần trong chúng.

Chèn mô hình 3D để xem toàn bộ các góc

Sử dụng mô hình 3D để tăng hình ảnh và sự sáng tạo trong bài thuyết trình. Dễ dàng chèn mô hình 3D, rồi xoay 360 độ. Mang mô hình vào cuộc sống bằng hiệu ứng chuyển trang Morph, tạo hiệu ứng điện ảnh giữa các slide.

Mang mô hình 3D vào bài thuyết trình trong Microsoft PowerPoint 2019

Loại bỏ nền ảnh dễ hơn

Microsoft dễ dàng xóa và chỉnh sửa nền ảnh. PowerPoint tự động phát hiện vùng phông nền chung; bạn không cần phải vẽ hình chữ nhật khắp mặt trước ảnh nữa. Bút chì tạo vùng cần giữ lại hoặc xóa bỏ giờ có thể vẽ các đường tự đo, không còn bị giới hạn bởi đường thẳng như trước.

Microsoft PowerPoint 2019 có tính năng xóa nền ảnh

Xuất sang 4K

Khi xuất bài thuyết trình sang video, người dùng Microsoft PowerPoint 2019 có thêm lựa chọn 4K.

Microsoft PowerPoint 2019 hỗ trợ xuất video sang 4K

Tính năng ghi hình

Bạn có thể quay video hoặc thu âm lời kể, thậm chí ghi lại các cử chỉ viết bằng mực kỹ thuật số. Tab Recording tùy chọn trên Ribbon tập hợp toàn bộ tính năng ghi hình ở một nơi.

Vẽ hoặc viết bằng mực kỹ thuật số

Bộ bút di động có thể tùy biến

Chọn bộ bút cá nhân, đánh dấu nổi bật và bút mực để bạn sẵn sàng sử dụng khắp các ứng dụng Office.

Hiệu ứng mực in

Với màu sắc phong phú, bạn có thể sử dụng hiệu ứng mực để thể hiện ý tưởng một cách tinh tế - các bút ánh kim, hiệu ứng mực như cầu vồng, ngân hà, nham thạch, biển, vàng, bạc…

Segment Eraser cho các bản vẽ bằng mực

Segment Eraser cho phép người dùng điều khiển chính xác mỗi khi dọn dẹp bản vẽ bằng mực. Nó đưa các tác vụ mực trở lại nơi nó tiếp xúc với đường khác.

Ink Replay

Bạn có thể xem lại các bản vẽ bằng mực trên một slide, chuyển tiếp hoặc lùi lại sau. Hiệu ứng đặc biệt này cho phép bạn ẩn và mở nội dung trên slide hoặc nhấn mạnh từng nhân tố trong một nhóm hay chuỗi. Bạn có thể thấy thứ tự mực được vẽ, dừng phát lại, chọn điểm bắt đầu phát lại.

Một thước kẻ để vẽ các đường thẳng

Trên thiết bị cảm ứng, bạn có thể sử dụng Ruler trên tab Draw ở ribbon để vẽ đường thẳng hoặc căn chỉnh đối tượng. Đặt thước kẻ theo chiều ngang, dọc hoặc vị trí bất kỳ ở giữa. Phần mềm có cài đặt thang độ để bạn có thể đặt thước kẻ ở góc chính xác khi cần.

Tính năng mới khác

  • Biểu đồ dạng kênh và bản đồ 2D: Sử dụng biểu đồ kênh để hiển thị các tỷ lệ giảm dần. Biến dữ liệu địa lý thành đồ thị dạng bản đồ chỉ qua vài bước xác định thông tin chi tiết, xu hướng và cơ hội.
  • Chạy trình chiếu bằng bút kỹ thuật số: Sử dụng Surface pen hoặc bút bất kỳ có nút Bluetooth để nâng cao trải nghiệm trình chiếu.
3,8 (135) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,6 GB
  • Lượt xem: 148.197
  • Lượt tải: 96.045
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế