Minecraft Hour Of Code Ứng dụng hỗ trợ dạy code & khoa học máy tính

Tải về

3 (2) Code.org Miễn phí 662 Dung lượng: 95,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

MINECRAFT Hour of Code là ứng dụng giáo dục cho máy tính giúp giáo viên truyền đạt kiến thức bổ ích cho học viên thuộc mọi lứa tuổi về code và khoa học máy tính trong một môi trường an toàn được hỗ trợ toàn diện.

Giao diện chính của ứng dụng giáo dục MINECRAFT Hour of Code cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng giáo dục MINECRAFT Hour of Code cho máy tính

Phần mềm giáo dục cho máy tính MINECRAFT Hour of Code là phần mềm hiệu quả dành cho giáo viên muốn truyền đạt kinh nghiệm cho bất cứ học sinh nào đủ tuổi đọc (từ 6 tuổi trở lên). Những học sinh nhỏ tuổi hơn thường ít có khả năng hoàn thành bài học nhưng vẫn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú trong quá trình học tập kéo dài khoảng một tiếng đồng hồ. Hầu hết các học sinh ở trình độ trung học phổ thông đều có thể hoàn thành bài hướng dẫn và có thời gian khám phá bài miễn phí ở cuối bài giảng.

Mục tiêu cần đạt được khi sử dụng phần mềm giáo dục MINECRAFT Hour of Code

  • Giúp học sinh hiểu rõ khái niệm "code" và "khoa học máy tính"
  • Giúp học sinh học các từ vựng cơ bản trong khoa học máy tính
  • Giới thiệu về các địa điểm có thể đến để tiếp tục học về khoa học máy tính và code

Xem phần hướng dẫn trong ứng dụng giáo dục MINECRAFT Hour of Code cho máy tính
Xem phần hướng dẫn trong ứng dụng giáo dục MINECRAFT Hour of Code cho máy tính

Trước khi tiến hành sử dụng ứng dụng hỗ trợ giảng dạy cho máy tính MINECRAFT Hour of Code một tuần, người dùng nên tham khảo phần hướng dẫn và những thói quen của những người có kinh nghiệm để bắt đầu bài giảng một cách thuận lợi nhất. Người dùng có thể đăng ký sự kiện Hour of Code nếu muốn được hỗ trợ trong lớp học. Hãy tự mình xem lại và hoàn thành bài hướng dẫn trực tuyến của MINECRAFT Hour of Code, thử nghiệm trước khi yêu cầu học sinh hoàn thành. Người dùng nên xem kỹ lại các thuật ngữ chuyên môn để biết rằng có nên điều chỉnh cho phù hợp hay không.

Một ngày trước khi giảng dạy bằng MINECRAFT Hour of Code, người dùng nên in Exit Ticket với các câu hỏi kiểu như "Hôm nay tôi đã học được những gì, đã trải nghiệm những gì và cảm thấy như thế nào?". Người dùng cũng có thể tự tạo ra mẫu mới cho riêng mình.

Mỗi học sinh hoàn thành hoạt động tốt luôn xứng đáng nhận được một chứng chỉ. Người dùng nên in chứng chỉ đó cho tất cả mọi người từ trước để dễ dàng phát cho những người đạt tiêu chuẩn vào cuối giờ.

Tóm lại, MINECRAFT Hour of Code là một phần mềm hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời dành cho máy tính. Bạn có thể tải MINECRAFT Hour of Code để chuẩn bị giảng dạy theo phong cách độc đáo ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 95,7 MB
  • Lượt xem: 1.923
  • Lượt tải: 662
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm