MINImax Tinyverse cho iPad Game chiến thuật thả quân hấp dẫn

Tải về

MINImax Tinyverse cho iOS là game chiến thuật kết hợp hành động độc đáo, nơi bạn hóa thân thành Chúa Trời và có toàn quyền kiểm soát các trận chiến 1v1 giữa hai vương quốc tí hon theo ý muốn.

Game chiến thuật thả quân MINImax Tinyverse cho phép bạn hóa thân thành Chúa Trời
Game chiến thuật thả quân MINImax Tinyverse cho phép bạn hóa thân thành Chúa Trời

Game chiến thuật bàn cờ kết hợp hành động thời gian thực MINImax Tinyverse được phát hành trên Steam giờ đã có mặt độc quyền trên iPad. Trong game, với vai trò là một vị Chúa Trời, bạn theo dõi và dẫn dắt các nhà vô địch yêu thích của mình khi họ chiến đấu vì vinh quang của Tinyverse. Hãy giúp họ giành chiến thắng bằng cách thực hiện phép thuật và triển khai các đội quân tý hon trong thời gian thực.

Bên trong vũ trụ Tinyverse

Tinyverse là một vũ trụ nhỏ bé nằm sâu trong một cửa hàng đồ cổ cũ kỹ được gọi là MINImax. Trong Tinyverse, 2 vương quốc không ngừng chiến đấu để giành quyền bá chủ. Vương quốc Aillai và Creaea đang chờ đợi những vị thần như bạn hoặc tôi đến với cuộc chiến, nhằm làm đảo lộn sự cân bằng của cuộc chiến tranh bất tận này.

Trải nghiệm cuộc chiến phong cách cờ vua đậm chất hành động trong thời gian thực
Trải nghiệm cuộc chiến phong cách cờ vua đậm chất hành động trong thời gian thực

Hóa thân thành Chúa Trời của Tinyverse

Chạm và kéo trên màn hình để điều khiển những nhân vật tí hon của bạn. Nhấc họ lên, đặt một bức tường hoặc bố trí một con đường rực lửa với điều khiển chạm và kéo đơn giản của MINImax Tinyverse cho iPad.

Thay đổi con đường

Không có vấn đề gì, các nhân vật tí hon của bạn diễu hành và tấn công bằng cách sử dụng sức mạnh trí não bé nhỏ đáng tự hào của riêng họ trên chiến trường. Do đó, là một vị thần, bạn chịu trách nhiệm định hình đường lối với các bức tường và đường dốc, cũng như những điều kỳ diệu khác để giúp họ tiếp cận tháp của kẻ thù.

Lập tổ đội các nhà vô địch hùng mạnh nhất để phá hủy tháp của kẻ thù
Lập tổ đội các nhà vô địch hùng mạnh nhất để phá hủy tháp của kẻ thù

Kiểm soát bản đồ

Trong MINImax Tinyverse for iPad, bạn có thể triển khai một loạt các đội quân theo bất kỳ thứ tự nào theo ý muốn thông qua bất cứ tuyến đường nào bạn thấy phù hợp trên bản đồ. Dẫn dắt một trong nhiều nhà vô địch có sẵn để chiếm lấy một khu vực trên bản đồ, bảo vệ hàng phòng thủ hoặc tấn công của bạn. Đừng quên phép màu mạnh mẽ của bạn sẽ tạo ra các đầm lầy làm chậm hoặc đóng băng hoàn toàn kẻ thù trong khu vực.

Thử nghiệm nhiều nhà vô địch và đội quân chiến đấu

Bạn sẽ thu thập được rất nhiều đội quân và lập chiến thuật. Bạn sẽ có thể sử dụng một trong những nhà vô địch hùng mạnh và cuốn hút đó - người phù hợp với phong cách chơi game của bạn nhất trên cả hai vương quốc của Tinyverse.

Thách thức bạn bè trong trận chiến Custom Match của MINImax Tinyverse
Thách thức bạn bè trong trận chiến Custom Match của MINImax Tinyverse

Thách thức bạn bè

Mời bạn bè để kiểm tra chiến thuật của nhau trong một cuộc chiến tùy chỉnh (Custom Match). Bạn có thể sử dụng tất cả các nhân vật và phép thuật của hai vương quốc để kiểm tra chiến thuật tốt nhất bạn có thể nghĩ ra mà không mất phí. Bạn luôn luôn có thể mời tối đa 2 người bạn quan sát trận đấu này.

Thu thập các bàn tay tùy chỉnh

Thể hiện bản thân với skin bàn tay Chúa Trời mới để tiêu diệt đối thủ theo phong cách của bạn. Sử dụng găng tay hiệp sĩ hoặc dọa kẻ thù của bạn với bàn tay zombie.

Tùy chỉnh bàn tay "Chúa Trời" của bạn với nhiều skin độc đáo
Tùy chỉnh bàn tay "Chúa Trời" của bạn với nhiều skin độc đáo

Cuộc chiến nhịp độ nhanh kéo dài trong 6 phút

Chỉ mất 6 phút để giành chiến thắng. Nhưng thậm chí trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, ngày/đêm vẫn thay đổi, giai đoạn trận chiến lên cấp khi thời gian của Tinyverse trôi nhanh hơn so với bên ngoài. Do đó, hãy tận dụng thời gian và mọi thay đổi cho phù hợp để giành chiến thắng.

Không trả tiền để chiến thắng, không cần nâng cấp nhân vật

MINImax Tinyverse iOS là game miễn phí. Bạn có thể có được tất cả các nhà vô địch và binh lính cũng như phép thuật của 2 vương quốc chỉ bằng cách chơi game và gặt hái những phần thưởng trong trò chơi. Điều quan trọng là bạn không phải phát triển hoặc nâng cấp nhân vật.

Nếu muốn, bạn cũng có thể mua Two Realms Pack để ngay lập tức có được tất cả các nhà vô địch và quân lính có sẵn của hai vương quốc hiện tại hoặc trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể nhận tiền tệ trong trò chơi dưới dạng tiền thưởng.

Khám phá vũ trụ Tinyverse tí hon trong cửa hàng đồ cổ
Khám phá vũ trụ Tinyverse tí hon trong cửa hàng đồ cổ

Tính năng chính của MINImax Tinyverse cho iPad

 • Hóa thân thành Chúa Trời.
 • Thu thập nhân vật và phép thuật phong phú của 2 vương quốc.
 • Đối đầu với kẻ thù trên toàn câu trong cuộc chiến bàn cờ 1v1 của game RTS.
 • Thách thức bạn bè bằng cách mời họ tham gia cuộc chiến tùy chỉnh.
 • Ngắm nhìn những người bạn khác chiến đấu chống lại nhau như một vị khán giả trong trận đấu tùy chỉnh.
 • Kiểm tra và thiết kế bộ bài tổ đội của riêng bạn để tạo ra chiến thuật tối ưu.
 • Trận chiến nhịp độ nhanh kéo dài trong 6 phút.
 • Không phải trả tiền để chiến thắng, không cần nâng cấp nhân vật.
 • Các item thời trang như skin bàn tay Chúa Trời để cá nhân hóa trò chơi của bạn.

Bây giờ, bạn chỉ có thể vào thế giới này nếu bạn có thể tìm thấy cửa hàng đồ cổ MINImax, may mắn thay, chúng tôi có một lối đi bí mật cho bạn đến đó trực tiếp qua App Store.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 GB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm