Monument Valley 2 cho Android 2.0.6 Tuyệt tác game giải đố hiện đang miễn phí

Tải về

Monument Valley 2 cho Android 1.3.7 là phần tiếp theo của tuyệt tác game giải đố song hành độc đáo Monument Valley của USTWO gây bão trên mobile một thời. Kế thừa tinh túy của “đàn anh”, Monument Valley 2 cho Android tiếp tục mang tới người chơi chuyến phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới hình học kỳ ảo.

Game giải đố Monument Valley 2 cho AndroidThiết kế đồ họa tuyệt đẹp của Monument Valley 2 cho AndroidKiến trúc độc đáo của Monument Valley 2 cho Android
Game phiêu lưu giải đố song hành hấp dẫn Monument Valley 2 cho Android

Download game giải đố Monument Valley 2 cho Android

Nếu như ở phần đầu tiên, người chơi chỉ cần giúp công chúa tìm đường về nhà. Tới hậu bản này, mức độ khó đã được nâng lên rất nhiều bởi đây là một hành trình song hành giữa hai mẹ con Ro. Nhiệm vụ của người chơi là hướng dẫn họ vượt qua các công trình kiến trúc ma thuật huyền bí, khám phá các con đường hư ảo và giải mã hàng loạt câu đố thú vị về bí mật của Hình học thiêng Sacred Geometry.- Hãy giúp Ro dạy con gái về bí ẩn của thung lũng, tìm hiểu môi trường tuyệt đẹp xung quanh và di chuyển kiến trúc hợp lý để mở đường song hành, đưa hai mẹ cong cùng về chung một điểm.

Dù cốt truyện Monument Valley 2 cho Android khác biệt hẳn so với phần trước, thế nhưng, game vẫn giữa nguyên chất lượng đồ họa rực rỡ sắc màu và đậm chất nghệ thuật hiếm thấy ở một game mobile. Thế giới siêu thực trong Monument Valley 2 cho Android đẹp đến mê hồn. Nơi đây tiềm ẩn vô số điều kỳ thú, thách thức khả năng sáng tạo và tư duy logic của người chơi. Bạn có tin mình sẽ chinh phục hết chúng?

Cập nhật ở Monument Valley 2 1.2.9

Sửa lỗi ngăn chia sẻ màn hình với người Oreo trên thiết bị của họ. Ngoài ra, game cũng sửa lỗi khiến nội dung trong game hiển thị không chính xác ở một số người chơi

Tính năng nổi bật của game phiêu lưu giải đố Monument Valley 2 cho Android

Chuyến phiêu lưu song hành, khác hẳn bản gốc

Monument Valley 2 cho Android mở ra một câu chuyện hoàn toàn mới trong vũ trụ của Monument Valley. Bạn có thể thưởng thức ngay hậu bản này mà không cần phải chơi phần một Monument Valley cho Android.

Câu đố mưu mẹo thách thức tư duy

Tận hưởng những cấp độ tuyệt đẹp với hàng loạt câu đố giả tưởng “xoắn não”, sử dụng các tương tác hoàn toàn mới để khám phá thay đổi chuyển động giữa các nhân vật.

Hình ảnh thiết kế theo phong cách nghệ thuật đương đại

Sự pha trộn chiết trung giữa các kiểu kiến trúc, trào lưu hội họa, ảnh hưởng cá nhân là nguồn cảm hứng sáng tác ra các tác phẩm hình ảnh tuyệt đẹp trong Monument Valley 2 cho Android, biến chúng thành những cấu trúc hình học ấn tượng.

Âm thanh du dương, hấp dẫn

Đắm mình vào thế giới giai điệu du dương đặc biệt, hòa quyện hoàn hảo vào từng bước đi của Ro và con gái xuyên suốt hành trình.

Xoay chuyển kiến trúc trong Monument Valley 2 cho AndroidMonument Valley 2 cho Android ẩn chứa nhiều câu đố hay
Xoay chuyển kiến trúc để tìm đường đi trong Monument Valley 2 cho Android

Theo giới thiệu trên Store, Monument Valley 2 cho Android là phiên bản phát hành cuối cùng của tuyệt phẩm game giải đố mobile này. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi vừa bổ não, lại vừa mãn nhãn thì Monument Valley 2 cho Android là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.6
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 60 MB
  • Lượt xem: 1.653
  • Lượt tải: 739
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm