Mortal Kombat 1.0 Game võ thuật

Tải về

3,8 (114) GameGuerilla Miễn phí 95.735 Dung lượng: 5,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7, P-200, 32 MB RAM

Mortal Kombat là một game võ thuật, mang tính đối kháng cực cao và có cái hay hơn hẳn về nhiều mặt mà các game khác hiếm gặp. Game có sử dụng những cảnh đánh cực kỳ bạo lực và sử dụng máu chảy đầu rơi thừa hơn cần thiết.

Với game người chơi có thể chọn nhân vật để đấu với máy hoặc 2 người đấu với nhau hoặc có thể đi bài, chơi thể loại nhập vai cùng các nhân vật trong các mini game đã được thần tượng hoá. Người chơi có thể chọn mức độ khó tăng dần để luyện tập cho các giải đấu tổ chức từng năm.

Ở Việt Nam, Mortal Kombat được biết đến với cái tên Rồng Đen (theo như các dân chơi game của Việt Nam khi được hỏi, họ đã lấy hình tượng con rồng trên bìa đĩa game đặt cho nó. Tính đến thời điểm hiện tại game này đã được trả lại đúng theo tên gọi của thương hiệu trò chơi do hệ thống phân phối bán game đã có văn bản đính chính về điều này)

Mortal Kombat

Cốt truyện của game kể về Liu Kang người đã đánh bại Shang Tsung và Goro trước khi họ phá hủy Earthrealm. Trước khi nhà sư có cơ hội đối mặt với cả hai, anh phải chứng minh khả năng của mình trong giải đấu chống lại những chiến binh vĩ đại khác.

Trò chơi có 7 nhân vật mang tính biểu tượng mà bạn biết rất rõ, Johnny Cage, Kano, Sub Zero, Sonya, Raiden, Liu Kang và Scorpion. Tất cả đều có những chuyển động cốt lõi giống nhau khi tung ra những cú đấm, đá, nhưng cũng có những đòn tấn công riêng biệt, mang đậm dấu ấn của họ. Thông tin về các nhân vật có thể được nhìn thấy khi người chơi kết thúc giải đấu.

Mortal Kombat
Giao diện game đối kháng Mortal Kombat

Mortal Kombat sử dụng lược đồ 5 nút cho phép người chơi thực hiện một loạt các cuộc tấn công và kết hợp để gây bất ngờ cho đối thủ. Vì tất cả các nhân vật được xây dựng có nét giống nhau, thắng hay thua sẽ phụ thuộc vào phản xạ và chiến lược tấn công của người chơi.

Ngoài những di chuyển kể trên, mỗi nhân vật có thể thực hiện một cú di chuyển kết thúc gọi là Fatality. Mỗi cú đánh này sẽ mang cách thức đặc biệt của từng nhân vật. Tuy nhiên, cũng có những cú đánh chung cho tất cả các nhân vật, ví dụ, đánh văng đối thủ khỏi cây cầu hoặc vào những chiếc gai nhọn.

Mortal Kombat
Một cú đấm trong game Mortal Kombat

Về mặt lối chơi, Mortal Kombat không phải là game có nhịp độ nhanh, nhưng thực sự chứa rất nhiều thử thách và những điều thú vị.

Tóm lại, dù đồ họa không phải là kiểu 3D mượt mà, bóng loáng nhưng Mortal Kombat mang đến cho bạn một trò chơi chiến đấu hoàn toàn cân bằng, nhiều cảnh máu me, những chưởng đánh độc đáo, những côm-bô tuyệt vời và rất nhiều điều thú vị.

Bích Thủy

3,8 (114) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,1 MB
  • Lượt xem: 102.907
  • Lượt tải: 95.735
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7, P-200, 32 MB RAM
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Mortal Kombat

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm