Spiral Knight Game kỵ sĩ lùn

Truy cập
3 (1) Sega Miễn phí 170 Ngày:

Spiral Knight thuộc thể loại game nhập vai RPG trực tuyến chạy trên nền trình duyệt được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Java thế hệ mới với đồ họa 3D, do đó Spiral Knight sở hữu những hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng sống động.

Tham gia vào webgame Spiral Knight, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến đấu nảy lửa và khốc liệt, đi qua nhiều vùng đất chiến trường máu lửa với Cỗ Máy Thời Gian muôn hình vạn trạng.

Spiral Knight sẽ đưa bạn tới một thế giới bí mật tọa lạc trên một cỗ máy khổng lồ lơ lửng trên không. Cỗ máy với những bánh răng thép luôn chuyển động, khiến mọi thứ xung quanh bạn thay đổi liên tục tạo cho bạn cảm giác mình như đang bị mắc kẹt trong một mê cung và không có lối thoát. Nhưng không, đây chỉ là sự bắt đầu cho những cuộc phiêu lưu kế tiếp của bạn, chính nơi này bạn sẽ gặp gỡ những người chơi khác trên khắp thế giới.

Spiral Knight

Điểm nổi bật ở Spiral Knight là người chơi khó có được cơ hội phiêu lưu một mình trong thế giới này.Với số lượng quái đông đảo hung hăng thì chuyện biến bạn thành một bữa ăn thịnh soạn là quá dễ dàng với chúng. Nên ngay từ đầu Spiral Knight đã buộc bạn tìm kiếm hoặc lập một nhóm anh em cùng kề vai sát cánh trên mọi nẻo đường, cũng như kích hoạt các hệ thống dành riêng.

Nhân vật trong Spiral Knight mang đậm nét đặc trưng của võ sĩ “lùn” của Nhật rất dễ thương nhưng không kém phần hùng dũng. Tuy là webgame nhưng tất cả các chiêu thức kỹ năng lúc nhân vật thi triển điều có thể nhìn thấy một cách rõ ràng.

Người chơi có thể tham khảo video giới thiệu game dưới đây:

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 186
  • Lượt tải: 170
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm