MY HERO ULTRA IMPACT cho iOS Pre-Order Game RPG Anime Học viện Anh hùng của Bandai Namco

Tải về

“Ông lớn” Bandai Namco vừa mở đăng ký trước cho tựa game casual RPG My Hero Ultra Impact trên cả 2 nền tảng di động là iOS và Android. Game được phát triển dựa trên anime nổi tiếng My Hero Academia (Học viện Anh hùng) và có phiên bản tiếng Anh để game thủ dễ trải nghiệm. Game được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 5/2021 và đạt tới 3 triệu lượt tải về tính tới nay.

MY HERO ULTRA IMPACT là game xây dựng dựa theo anime Học viện Anh hùng
MY HERO ULTRA IMPACT là game xây dựng dựa theo anime Học viện Anh hùng

Game MY HERO ULTRA IMPACT diễn ra với các trận chiến 3vs3, nơi bạn tận dụng các Quirk của mỗi anh hùng để có được lợi thế trong cuộc chiến. Các khả năng được kích hoạt bằng 1 chạm đơn giản và bạn có thể xây dựng các chuỗi kỹ năng để tạo thêm nhiều đòn tấn công mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, gamer còn có thể sử dụng Plus Ultra Moves để chiến thắng kẻ thù.

Thực hiện các đòn đánh mạnh mẽ để chiến thắng kẻ thù
Thực hiện các đòn đánh mạnh mẽ để chiến thắng kẻ thù

Tải game MY HERO ULTRA IMPACT cho iOS

Nhiệm vụ chính trong game MY HERO ULTRA IMPACT diễn ra theo câu chuyện của Izuku Midoriya và cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ấy với anh hùng số All Might. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy các học sinh của U.A. High Class 1-A cải thiện và tham gia vào U.A. Sports Festival. Nếu bạn là fan của anime này, bạn sẽ nhận ra một vài cảnh quen thuộc của bộ truyện.

Và chắc hẳn bạn cũng đã đoán được, My Hero Ultra Impact là một game RPG gacha. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thu thập các nhân vật khác nhau thông qua các phương thức gacha thông thường để tạo ra đội của mình. Từ đây, bạn có thể nâng cấp và đánh thức họ, mở khóa một diện mạo mới.

Bước vào các trận chiến 3v3 với các Quirk của anh hùng bạn yêu thích
Bước vào các trận chiến 3v3 với các Quirk của anh hùng bạn yêu thích

Khi đã hài lòng với đội quân của mình, hãy đưa họ vào các trận chiến PvP để kiểm tra kỹ năng chống lại những người khác, nơi việc làm chủ các Quirks là chìa khóa để có được chiến thắng. Bên cạnh chiến đấu, bạn có thể tùy chỉnh căn cứ anh hùng (Hero Base) của mình bằng cách mời các anh hùng và kẻ phản diện lang thang về trú ngụ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 353,7 MB
  • Lượt xem: 60
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế