MyKara cho Android 1.0.9 Ứng dụng hát karaoke trực tuyến trên Android

Tải về
3,8 (6) MyKara Miễn phí 2.444 Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

Mykara là ứng dụng hát karaoke trực tuyến trên android mới nhất năm 2017. MyKara sẽ mang đến cho bạn hơn 10000+ bài hát karaoke tiếng việt bao gồm nhiều thể loại nhạc như: nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc thiếu nhi...Ứng dụng hát karaoke sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm về tốc độ tải dữ liệu cực kì nhanh với hệ thống máy chủ đặt tại Los Angeles của Mỹ.

ứng dụng hát karaoke trực tuyến trên android mới nhất năm 2017

Những điểm mới trên phiên bản MyKara 1.0.9

 • Sửa lỗi liên quan đến tính năng hát karaoke offline trên MyKara.
 • Thêm tính năng Lịch sử hát karaoke để lưu trữ những bài hát đã mở.
 • Sửa lỗi không hiển thị hết màu chữ khi hát.
 • Cập nhật danh mục lời bài hát.
 • Sửa lỗi ghi âm cao cấp.
 • Cho phép tải lên và chia sẻ file ghi âm.

Tính năng chính của ứng dụng Mykara

Cơ Sơ Dữ Liệu Đầy Đủ Nhất

Hệ thống máy chủ dung lượng cực lớn lưu trữ hầu như tất cả các bài hát karaoke của việt nam với tất cả các thể loại bài hát. Bạn chỉ cần tìm kiếm và nhấn vào bài hát karaoke là bạn sẽ được hát bài hát mình thích ngay trên chiếc điện thoại thông minh với Mykaroke. Chúng tôi luôn cập nhật những bài hát hot nhất của việt nam như : Anh cứ đi đi - hari won, Điều anh biết - Chi Dân , Ông Bà Anh - Lê Thiện Hiếu .... Bạn không cần lo lắng về việc không tìm thấy bài hát yêu thích của mình khi sử dụng phần mềm karaoke Mykara.

Tổng hợp những bài hát hot nhất của việt nam

Tốc Độ LOAD cực kì nhanh

Hệ thống máy chủ được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu hát karaoke của các bạn, bạn sẽ không phải chờ quá lâu để kết nối với bài hát được chọn. Bạn không cần lo lắng về chất lượng 2G, 3G của các nhà mạng sau khi hết băng thông vì ứng dụng có thể chạy tốt và mượt mà kể cả khi mạng yếu. Có thể youtube hát karaoke sẽ bị gián đoạn khi hát nhưng điều đó sẽ không xảy ra với Mykara , bạn sẽ được hát và cảm nhận trọn vẹn một bài hát ngay cả khi mạng yếu như 2G.

Trình Diễn Karaoke Tuyệt vời

Bạn sẽ cảm nhận phần trình bày các bài hát karaoke trên nền hình ảnh đẹp tuyệt vời hơn cả đầu karaoke vi tính 6 số mới nhất hiện nay. Bộ hình nền có sẵn của ứng dụng nếu là chưa đủ với bạn thì bạn có thể tải thêm hàng trăm hình nền karaoke từ máy chủ của chúng tôi. Ngay lập tức bạn sẽ thấy hình nền đẹp hiển thị ngay khi bạn vào phần trình diễn của ứng dụng. Các nút điều khiển được thiết kế tinh xảo và tinh tế giúp bạn thao tác được nhanh và tiện nhất, chỉ cần nhấn một lần là thao tác được thực hiện ngay lập tức mà không ảnh hướng tới quá trình hát karaoke của bạn. Hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh slowmotion cực kỳ dễ chịu cho mắt của bạn.

Hát Karaoke Ngay Cả Khi Không Kết Nối Internet

Bạn rất thích hát và bạn muốn hát mọi lúc mọi nơi, bạn hãy tải những bài hát bạn yêu thích về , nếu bạn di chuyển liên tục và không có mạng internet thì bạn vẫn hát những bài hát tải về được, Thêm những bài hát yêu thích vào mục yêu thích để hát lại mỗi khi bạn có thời gian mà không cần phải tìm kiếm lại nữa. Dung lượng file karaoke cực nhẹ với trung bình 5Mb/file nên việc tải về cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Hát Karaoke ngay cả khi không kết nối internet

Nhiều Tùy Chọn Cài Đặt

Nếu màn hình bạn full HD hoặc Untra HD thì bạn chỉ cần chỉnh lại cỡ chữ lời bài hát cho phù hợp, bạn có thể tùy chọn tự động xoay màn hình khi vào bài hát Karaoke và những lần sau MyKara sẽ ghi nhớ những thao tác bạn yêu thích. Tự động phát danh sách bài hát playlist khi danh sách phát Karaoke vẫn còn.

Tính năng mới của ứng dụng Mykara phiên bản 1.0.3

 • Cập nhật tính năng ghi âm cao cấp
 • Thêm phận chọn hạ Tone beat

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 7.265
 • Lượt tải: 2.444
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: MyKara Hát Karaoke

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm