Ngôi nhà bí ẩn I Am the Pretty Thing That Lives in the House (2016)

6/10 (1) Lượt xem: 18 Phát hành: Netflix Năm: Tháng 10 năm 2016 Đạo diễn: Osgood Perkins

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Ngôi nhà bí ẩn (I Am the Pretty Thing That Lives in the House) là phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ phát hành năm 2016. Phim Ngôi nhà bí ẩn là một trong số những phim kinh dị đáng xem nhất trên Netflix nói về một nữ y tá đang chăm sóc một tiểu thuyết gia trong ngôi nhà bị ma ám với rất nhiều tình tiết ghê rợn. Phim được đạo diễn bởi Osgood Perkins và có sự tham gia của các diễn viên: Ruth Wilson, Paula Prentiss, Bob Balaban, Lucy Boynton, Brad Milne, Daniel Chichagov, Erin Boyes, James Perkins, Beatrix Perkins.

Phim Ngôi nhà bí ẩn là câu chuyện của nữ y tá trẻ tên là Lily đến sống ở một ngôi nhà hẻo lánh để chăn sóc cho một người già là một tiểu thuyết gia đang sống ẩn dật trong rừng sâu. Tuy nhiên sau vài ngày chuyển đến căn nhà này Lily đã nhận ra những điều bất thường đang xảy ra ở đây và biết rằng căn nhà này đã bị ma ám, ngoài Lily và cụ già còn đang có một bóng ma xuất hiện hàng đêm. Bộ phim không có nhiều cảnh hù dọa nhưng sự sợ hãi được reo rắc bằng những khung hình rộng và kéo dài đến rùng mình. Thứ âm thanh rùng rợn kết hợp nhịp phim chậm thực sự đã mang đến một cảm giác sợ hãi không thể diễn tả thành lời.

Trailer phim Ngôi nhà bí ẩn

Thông tin thêm phim Ngôi nhà bí ẩn

Thời lượng:87 phút
Diễn viên:Ruth Wilson, Paula Prentiss, Bob Balaban, Lucy Boynton, Brad Milne, Daniel Chichagov, Erin Boyes, James Perkins, Beatrix Perkins
Nhà sản xuất:Rob Paris, Robert Menzies
Đạo diễn:Osgood Perkins
Năm phát hành:Tháng 10 năm 2016

Một số Poster, hình ảnh phim I Am the Pretty Thing That Lives in the House

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 524 lượt xem
Link xem Ngôi nhà bí ẩn
Chọn link tải theo nền tảng bên dưới: