Người Nhện: Xa nhà Spider-Man: Far From Home

8/10 (7) Lượt xem: 1.518 Phát hành: VieON Năm: 2019 Đạo diễn: Jon Watts

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Người Nhện xa nhà (Spider-Man: Far From Home) là phim siêu anh hùng năm 2019 của Mỹ dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất. Phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà và là phim điện ảnh thứ hai mươi ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phim Người Nhện xa nhà sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam ngày 5/7/2019.

Trong Người Nhện xa nhà, nhân vật Người Nhện Peter Parker và nhóm bạn thân cùng tham gia chuyến du lịch châu Âu của trường. Tuy nhiên, kế hoạch siêu anh hùng nghỉ phép của Peter nhanh chóng bị hủy bỏ sau khi cậu đồng ý giúp Nick Fury khám phá bí ẩn về những cuộc tấn công của nhóm kẻ thù mang sức mạnh nguyên tố đang tàn phá khắp lục địa.

Ngay khi phim Spider-Man: Far From Home được ra mắt, nhà phát hành Sony Pictures cũng đã nhanh chóng cho ra mắt tựa game mobile thực tế ảo cùng tên Spider-Man: Far From Home với chủ đề Người Nhện xa nhà vô cùng hấp dẫn.

Trailer phim Người Nhện xa nhà - Spider Man: Far From Home

Thông tin thêm phim Người Nhện xa nhà

Thời lượng:129 phút
Diễn viên:Tom Holland, Samuel L. Jackson, Zendaya, Cobie Smulders, Jon Favreau, J. B. Smoove, Jacob Batalon, Martin Starr, Marisa Tomei, Jake Gyllenhaal
Nhà sản xuất:Kevin Feige, Amy Pascal
Đạo diễn:Jon Watts
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Spider-Man: Far From Home

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 5.511 lượt xem