Những chiến lược chơi eFootball 2023 game thủ cần biết

  • 2 Đánh giá

Một trong những trò chơi bóng đá nổi tiếng nhất chắc chắn là loạt game eFootball hay PES. Phần mới nhất eFootball 2023 đã thu hút được sự chú ý và nhanh chóng được cộng đồng game thủ đam mê bóng đá yêu thích.

eFootball 2023 đã mang đến những thay đổi đáng kể cho trò chơi dưới dạng bản cập nhật theo mùa và người hâm mộ đã rất háo hức để chơi thử. Chế độ cốt lõi trong game mô phỏng bóng đá của Konami là chế độ Dream Team, có thể được coi là tương đương với Ultimate Team trong FIFA 23.

Game mô phỏng bóng đá - eFootball 2023
Game mô phỏng bóng đá - eFootball 2023

Người chơi sẽ rất vui khi biết rằng phần thưởng trong chế độ Dream Team của eFootball 2023 sẽ tốt hơn nhiều. Ngoài một chiến dịch dành riêng để kỷ niệm trò chơi ra mắt thì bên cạnh đó, người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn để thu thập phần thưởng.

Tuy nhiên, cần nhiều hơn một đội giỏi để giành chiến thắng và quá trình này không hề dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá những mẹo xây dựng đội hình toàn diện và sử dụng tài nguyên có hiệu quả, giúp game thủ thành công trong chế độ Dream Team của eFootball 2023.

Tải eFootball 2023 cho Android Tải eFootball 2023 cho iOS

Tham gia mọi sự kiện

Các sự kiện PvE và PvP đều đang diễn ra rất thường xuyên trong eFootball 2023. Trừ khi Konami thay đổi, điều này có thể sẽ diễn ra đều đặn hàng tuần.

Không giống như phiên bản trước, phần thưởng lần này tốt hơn nhiều. Người dùng có thể nhận được tiền eFootball bằng cách hoàn thành sự kiện PvP mà không quá khó khăn. Những loại tiền cao cấp này có thể được sử dụng để thu hút những cầu thủ giỏi để cải thiện Dream Team.

Mỗi sự kiện cũng trao rất nhiều GP để sở hữu cầu thủ mới. Không giống như FIFA 22 Ultimate Team, các cầu thủ cơ bản có thể được lấy trực tiếp từ cửa hàng. Game thủ có thể dùng GP để đổi lấy những cầu thủ mình mong muốn.

Sử dụng các trận đấu do AI kiểm soát

Đôi khi có thể có quá nhiều hoạt động trong trò chơi, điều này khiến một số người phải bận rộn để hoàn thành. May mắn thay, tất cả các trận đấu với AI đều có thể được tự động chơi.

Đó là một nhiệm vụ đơn giản, các điểm và phần thưởng tiềm năng của AI cũng kiểm soát nhóm tương tự. Quá trình này tương đối đơn giản vì tất cả những gì người chơi cần làm là vào cài đặt trận đấu trước khi nó bắt đầu.

Mọi người có thể đặt mức độ khó của AI trong cài đặt và chọn người sẽ điều khiển nhóm . Khi trận đấu bắt đầu, người chơi sẽ không phải làm bất cứ điều gì vì trận đấu sẽ diễn ra độc lập.

Dựa trên kinh nghiệm của người chơi, AI tương đối đáng tin cậy và thực hiện công việc của nó trong hầu hết các trường hợp.

Tập trung vào những cầu thủ trẻ hơn

Mặc dù việc mua cầu thủ ngôi sao trong eFootball 2023 sẽ hấp dẫn hơn, nhưng có một lý do chính đáng để sở hữu những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng. Đầu tiên, những thẻ này rẻ hơn và dễ mua hơn rất nhiều.

Nâng cấp họ sẽ yêu cầu tài nguyên, nhưng rất nhiều thứ cần ưu tiên vào lúc này, khi bắt đầu một mùa giải mới. Về lâu dài, việc có được những thẻ này có ý nghĩa hơn khi tăng cấp cao hơn và cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn về kiểu chơi và thuộc tính.

Lựa chọn đội hình, lối chơi quen thuộc

Có một người quản lý tuyệt vời và một đội gồm nhiều cầu thủ quen thuộc là một nửa nhiệm vụ trong eFootball 2023. Nếu sự quen thuộc của họ với một lối chơi đã chọn không cao, đội bóng sẽ thể hiện kém hiệ quả trên sân.

Sử dụng các thẻ có xếp hạng tổng thể ít hơn nhưng độ quen thuộc lớn hơn đáng kể sẽ cực kỳ hữu ích. Thẻ của các cầu thủ trẻ cung cấp nhiều điểm tăng cấp độ, cho phép người chơi tạo thẻ phù hợp với nhiều phong cách chơi.

Một lợi thế đáng kể khác là đảm bảo mức độ quen thuộc của đội với lối chơi trên 95. Điều này đơn giản là vì các thuộc tính tổng thể của mỗi cầu thủ được tăng dựa trên mức độ quen thuộc cao.

Mỗi thẻ có thể được nâng cấp tối đa +3, tạo ra sự khác biệt thực sự giữa thắng và thua. Hơn nữa, mức tăng áp dụng cho bất kỳ và mọi thẻ, miễn là nó đáp ứng các quy tắc để tăng.

Chấp nhận thất bại

Dream Team trong eFootball 2023 chủ yếu là chế độ PvP, với mục đích chính là tạo ra đội hình tốt nhất có thể. Bên cạnh những giải đấu mà AI kiểm soát đối thủ, còn có giải đấu và các chế độ trực tuyến khác thú vị hơn.

Bất kể ai đó và đội của họ giỏi như thế nào, người chơi vẫn có thể thua một trận đấu. Bên cạnh đó, còn có một yếu tố may mắn, điều thường thấy với bất kỳ trò chơi điện tử nào.

Cho dù người chơi làm tốt như thế nào trong eFootball 2023, thì những trận thua sẽ là một phần của cuộc hành trình. Ý tưởng là chấp nhận chúng và tìm ra nguyên nhân là điều nên làm.

Điều này sẽ cho phép game thủ cải thiện và khám phá những điểm thiếu sót trong đội hình của mình. Nó làm cho những chiến thắng trở nên đặc biệt hơn, thay vì chỉ tức giận khi gặp phải thất bại.

Cập nhật: 30/12/2022
  • 1.692 lượt xem