Nox Game nhập vai hành động giống Diablo

Tải về
2 (1) Electronic Arts Miễn phí 1.111 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista

Nox là game nhập vai hành động nhịp độ nhanh, đặt người chơi trong vùng đất đầy sự lừa dối và nhiều yếu tố để khám phá. Lối chơi của Nox có phần rất giống game bom tấn Diablo.

Giao diện game Nox
Giao diện game RPG Nox

Tham gia Nox, bạn sẽ trở thành Jack Mower, một anh chàng đang sống ở thế kỷ 20 nhưng tình cờ bị hút vào thế giới của Nox thông qua tivi. Thế giới đang gặp nguy hiểm và bạn phải cứu nó. Nhưng trước khi bắt tay vào cuộc hành trình khó quên này, bạn phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật khác nhau, đó là trở thành chiến binh (Warrior), phù thủy (Wizard) hay người triệu hồi (Conjurer).

Nếu chọn con đường của một chiến binh, bạn có thể trang bị và sử dụng tất cả các loại kiếm, rìu chiến, búa chiến tranh, chakram (vũ khí ném hình vòng tròn, có sức sát thương lớn, thường là vũ khí tầm xa và có thể dùng để đánh trực diện). Dù không được sử dụng phép thuật của các lớp Conjurer và Wizard, nhưng vũ khí được yểm bùa cũng giúp cho Warrior được trải nghiệm phép thuật.

Warrior trong Nox
Tạo hình một chiến binh trong game Nox

Nếu trở thành một Wizard, bạn sẽ khám phá nghệ thuật huyền bí của các loại bùa chú khác nhau, từ việc làm xuất hiện ảo ảnh gây rối cho đối phương đến màn tàn phá của lực lượng siêu hình. Bạn cũng có thể học cách đặt bẫy ma thuật có chứa bùa chú chết người để ngăn chặn những kẻ thù bất ngờ. Mặc dù bạn sẽ phải mang trên người những thanh kiếm, bộ giáp không đẹp, nhưng có thể sử dụng một chiếc gậy quyền trượng như là lớp phòng thủ vật lý cuối cùng.

Wizard trong Nox
Lớp nhân vật Wizard trong game Nox

Nếu trở thành một Conjurer bạn có thể triệu hồi những sinh vật kỳ diệu, quyến rũ để cùng chiến đấu. Bạn thậm chí có thể tạo ra một sinh vật ma thuật được gọi là Bomber, có khả năng tàn phá phép thuật của đối thủ. Bạn cũng có thể sử dụng gậy và cung để chống lại kẻ thù bị tay sai của mình bỏ sót.

Triệu hồi sinh vật
Conjurer triệu hồi sinh vật trong game Nox

Nox là game nhập vai chặt chém có chất lượng và lối chơi hấp dẫn, nhưng do được phát hành trước tựa game bom tấn Diablo 2 chỉ vài tháng nên nó nhanh chóng bị chìm vào quên lãng, bởi danh tiếng của tựa game đến từ Blizzard là quá lớn.

Cảnh chiến đấu trong Nox
Một cảnh chiến đấu trong game nhập vai phép thuật Nox

Với hệ thống nhân vật, vũ khí, kỹ năng ấn tượng, bạn có thể sẽ phải tiêu tốn nhiều giờ để khám phá hết thế giới mà Nox mang lại. Nếu yêu thích thể loại game nhập vai tương tự như Diablo, bạn có lẽ nên thử Nox.

Game đang được phát hành miễn phí, nhưng yêu cầu bạn phải có tài khoản Origin và tải game thông qua nền tảng này.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows XP hoặc Vista
 • Bộ vi xử lý: 1.8GHz
 • Bộ nhớ RAM: 512MB, tốt hơn là 1GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2GB
 • Card đồ họa 3D tương thích với DirectX 9
 • Chuột, bàn phím

BT

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.532
 • Lượt tải: 1.111
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm