Nữ hoàng băng giá 2 Frozen 2

Truy cập
3,8 (8) Walt Disney Studios Motion Pictures 466 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Nữ hoàng băng giá 2 (Frozen 2) là bộ phim hoạt hình rất được yêu thích trên toàn thế giới và sẽ tiếp nối thành công của Nữ hoàng băng giá phần 1 phát hành năm 2013. Nữ hoàng băng giá 2 chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa khi chỉ vừa ra mắt trailer đã nhận về cơn mưa lời khen cùng sự phấn khích của khán giả. Phim sẽ khởi chiếu vào tháng 11 tới đây.

Trong phim Nữ hoàng băng giá 2 chúng ta sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của hai chị em Nữ hoàng Elsa và Công chúa Anna. Dù nội dung phim chưa được tiết lộ nhiều nhưng chúng ta có thể thấy phân cảnh Elsa đang cố gắng vượt qua những cơn sóng dữ tợn để thoát khỏi một hoang đảo, tuy nhiên lý do khiến Elsa mắc kẹt ở đây vẫn còn là một ẩn số. Elsa cùng những người bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách ở Vùng đất Ma thuật.

Trailer phim Nữ hoàng băng giá 2 - Frozen 2

Thông tin thêm phim Nữ hoàng băng giá 2 - Frozen 2

Thời lượng:Đang cập nhật
Diễn viên:Idina Menzel, Kristen Bell, Jonathan Groff và Josh Gad
Nhà sản xuất:Peter Del Vecho
Đạo diễn:Jennifer Lee, Chris Buck
Năm phát hành:Tháng 11 năm 2019

Một số Poster, hình ảnh phim Nữ hoàng băng giá 2 - Frozen 2

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3,8 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Chọn nền tảng để thuê phim:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm