Odin Quest Game Vạn Vương Chi Vương

Truy cập
4,4 (5) Dragonsmeet Miễn phí 933 Ngày:

Odin Quest là tựa game phiên bản tiếng Anh của Vạn Vương Chi Vương của nhà phát triển Dragonsmeet.

Odin Quest không yêu cầu người chơi cài đặt bất kỳ chương trình gì mà chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng internet. Sau khi đăng ký tài khoản miễn phí, người chơi có thể đăng nhập và chơi ngay.

Mặc dù là một MMORPG trên trình duyệt web nhưng khâu tạo nhân vật trong Odin Quest rất đơn giản. Người chơi chỉ được tùy chọn 2 yếu tố cơ bản nhất là giới tính và tên gọi. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phần giao diện với cách bố trí hết sức quen thuộc, tuy nhiên khung cảnh cũng như ngoại hình nhân vật lẫn NPC đã có sự chuyển biến sang phong cách Châu Âu.

Odin Quest cung cấp 5 lớp nhân vật bao gồm Chiến binh, Pháp sư, Sát thủ, Mục sư và Thợ săn. Sau khi lựa chọn gia nhập vào một trong các phe phái trên thì bạn sẽ bắt đầu học được bộ kỹ năng cũng như sử dụng trang bị chuyên biệt.

Odin Quest

Chiến Binh - Warrios: lấy sức mạnh thể chất làm cơ sở, sử dụng các kỹ năng đặc biệt như Kiếm và Đao để chiến đấu. Ngoài ra Chiến binh còn có thể làm những lá chắn thép mang tính phòng ngự cho tổ độ, rất phù hợp với việc đi săn và chiến đấu tập thể. Hầu hết các Chiến binh đều được trang bị những vũ khí hạng năng và mặc trên người giáp dày.

Pháp Sư - Mage: dùng các nguyên tố lửa, nước và những bí kíp khác để khống chế và tiêu diệt quân địch. Hầu hết các Pháp sư đều tấn công mục tiêu ở cự ly xa, đồng thời khống chế sự tấn công của kẻ thù trong phạm vị rộng.

Sát thủ - Assassin: sở trường gây sát thương cá nhân (một mục tiêu) trong thời gian ngắn, tỉ lệ bạo kích cao. Sát thủ cấp cao đều có thể ẩn nấp, hành tung luôn bí ẩn. Hầu hết các Sát thủ giỏi về việc sử dụng vũ khí tinh xảo, khả năng đặc biệt của họ chính là việc đi lại mà không ai biết, tạo cảm giác vô cùng thần bí.

Mục sư - Priest: sở trường chính là hỗ trợ và năng lực phục hồi sức mạnh rất ma thuật cao. Do đó mà nhiệm vụ chính của các Mục sư luôn là việc hỗ trợ người chơi khác và bản thân trong các trận chiến lớn nhỏ diễn ra xung quanh.

Thợ Săn - Hunter: sở trường tấn công từ xa trên diện rộng (nhiều mục tiêu), tỉ lệ chính xác rất cao.Hầu hết Thợ săn là những tay xạ thủ chí mạng, họ tấn công địch từ xa và là những người gây sát thương lớn trong tổ đội. Tuy nhiên với lượng máu ít và giáp mỏng thì Thợ săn rất dễ gặp nguy hiểm khi bị áp sát. Do đó mà các loại bẫy sẽ hỗ trợ Thợ săn khống chế trận đấu tốt hơn và tỉ lệ chính xác cao sẽ giúp họ ở trong bất cứ tổ đội nào đều có thể đảm nhiệm vai trò khống chế hay hộ tống.

Trong Odin Quest, người chơi sẽ bắt gặp nhiều chi tiết từng xuất hiện trong Warcraft, ví dụ như sự xuất hiện của chú gấu trúc Pandaren (dù đã được cách điệu lại đôi chút) hay đặt tên boss là Roshan, đưa Ember Spirit (gấu lửa Xin trong DotA) vào làm tên gọi cho thú nuôi cũng mang hình dáng gấu. Hiệu ứng kỹ năng khá hoành tráng, vừa đủ để khiến người chơi cảm thấy hài lòng vừa mang lại nét mới mẻ theo kiểu Âu Châu.

Odin Quest thuộc thể loại nhập vai chiến binh mới lạ, cho phép người chơi thực hiện nhiệm vụ thông qua các kĩ năng khám phá hang động, tiêu diệt quái vật và thu thập các vật nuôi, với chế độ questing tự động.

Cốt truyện của trò chơi Odin Quest dựa trên cảm hứng từ huyền thoại Nordic Myth, trong đó game thủ sẽ được tham gia vào thế giới bí ẩn cổ xưa, khám phá các hang động bị quên lãng và trở thành một huyền thoại được lưu danh qua hàng ngàn thế hệ. Hãy chiến đấu để thành vua của các vị vua!

Một đặc điểm đáng chú ý trong Odin Quest là hệ thống Chòm Sao. Đây chính là hệ thống kinh mạch trong các MMORPG võ hiệp trước đây, nghĩa là nó bao gồm nhiều phần nhỏ và mỗi khi khai thông được một phần nhỏ (một sao trong chòm sao) thì nhân vật sẽ được cộng thêm thuộc tính hỗ trợ như tăng HP, đánh bạo kích… Quá trình khai mở sao sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, càng về sau càng lâu. Nếu muốn đốt cháy giai đoạn thì bạn cần phải bỏ ra khoản tiền nhỏ để hoàn tất ngay lập tức. Sau khi khám phá toàn bộ chòm sao nào đó, nhân vật sẽ học thêm được kỹ năng mới (tách biệt với kỹ năng hệ phái).

Ngoài ra trong quá trình đánh quái sẽ mang đến cho người chơi kinh nghiệm để tăng cấp Thần Binh. Đây là một nhóm trang bị mà bạn mang trên người, có tác dụng cộng thêm thuộc tính nhân vật. Do đó xuyên suốt game, người chơi nên chú ý thăng cấp đều đặn những yếu tố này để gia tăng thêm sức mạnh cho bản thân. Đến từng level nhất định, nhân vật sẽ có thêm điểm kỹ năng để tăng skill. Nếu không muốn, bạn có thể dùng điểm này để cộng thêm vào kỹ năng cũ chứ không nhất thiết phải tăng ngay skill mới.

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, Odin Quest còn kèm theo hàng loạt nhiệm vụ phụ tuyến và phụ bản cho game thủ kiếm thêm kinh nghiệm hoặc vật phẩm quý. Từ level 30 trở đi, bạn sẽ cần tận dụng tối đa sự hỗ trợ từ chúng để lên cấp thì mới tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính tuyến được. Tổng quan, nhiệm vụ phụ tuyến không quá khó khăn nhưng đòi hỏi phải bỏ ra kha khá thời gian để hoàn tất vì nhịp độ của chúng tương đối chậm.

Odin Quest là một webgame tưởng tượng online được thiết kế với đồ họa 2D. Hình ảnh của trò chơi được đánh giá khá sắc nét và sống động so với một sản phẩm webgame thông thường, chính điều đó sẽ tạo ra hiệu ứng đặc biệt khiến người chơi cảm thấy không nhàm chán khi tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới kì bí của Nordic Myth.

Tính năng chính của game Odin Quest:

 • Nội dung hấp dẫn với bối cảnh thần thoại Châu Âu của một thế giới hỗn mang.
 • Hệ thống chòm sao tương tự hệ thống Kinh Mạch.
 • Mỗi lớp nhân vật có sở trường tấn công, phòng thủ và vũ khí riêng biệt.
 • Hỗ trợ tăng cấp Thần Binh.
 • Bộ sưu tập quà tặng phong phú.
 • Không gian trò chơi rộng lớn.
 • Hiệu ứng hình ảnh hoành tráng, toàn cảnh châu Âu.
 • Hệ thống nhân vật phong phú với 5 lớp nhân vật.
 • Hệ thống thú nuôi phong phú.
 • Hỗ trợ kết hợp đa dạng.

Video giới thiệu game Odin Quest:

Minh Lộc

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.031
 • Lượt tải: 933
 • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm