BC Wars Game chiến tranh thời tiền sử

Truy cập

4,3 (3) GoldFire Studios Miễn phí 172

BC Wars là tựa game nhập vai theo lượt hấp dẫn trên trình duyệt với tên gọi "Cuộc chiến thời tiền sử".

Có thể nói BC Wars là webgame đầu tiên đề cập đến thế giới thời tiền sử với những màn săn khủng long bạo chúa vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Bước vào trò chơi BC Wars, người chơi sẽ vào vai một người thượng cổ với nhiệm vụ làm việc, sinh sống bình thường như săn bắn, hái lượm để tìm thức ăn. Điểm đặc biệt là sau các cuộc chiến một mất một còn với khủng long và những tên tiền sử khác bạn có cơ hội trở thành một huyền thoại trong lịch sử. Cuối cùng, hãy tự xây hang động để phát triển đế chế của riêng mình.

BC Wars

Những tính năng nổi bật của game BC Wars:

  • Được đổi tiền trong game thành tiền thật.
  • Chơi game ảo hưởng tiền thật.
  • Các trận chiến với khủng long và PVP sẽ ở chế độ quyết đấu thời gian thực.
  • Game không reset nên bạn không cần lo việc bị mất hết những gì mình đã bỏ công kiếm được.
  • Hỗ trợ chơi không giới hạn.

Cơ cấu kinh tế trong game

Điểm đặc biệt của game BC Wars là nền kinh tế ảo của game được vận hành bởi tiền thật. Trong đó mọi thứ trong đều bị đánh thuế - từ gửi ngân hàng, chơi bài, ăn uống, cho đến việc phục hồi máu và năng lượng sau những chuyến thám hiểm.

Gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn

Gameplay của game BC Wars được xây dựng rất đơn giản. Ban đầu bạn sẽ đi khám phá thế giới (khởi đầu ở Pangea), tìm kiếm tài nguyên để bán và giết các loài sinh vật để lấy điểm kinh nghiệm và vỏ sò (đơn vị tiền tệ thời tiền sử). Lưu ý, thỉnh thoảng bạn có thể nhặt được vỏ sò ở dưới đất một cách ngẫu nhiên.

Có rất nhiều cách để tiêu tiền trong game như là chơi bài với máy tính hoặc với người chơi khác. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được một người giao nhiệm vụ và bạn sẽ được phần thưởng khá lớn nếu hoàn thành nhiệm vụ đó. Tuy nhiên, bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu thành công, bạn sẽ được thưởng một quest point. Còn nếu thất bại, bạn sẽ bị trừ quest point. Quest point dùng để tăng thêm điểm stat của bạn (cứ 50 quest point bạn sẽ được một điểm stat).

Bên cạnh đó, người chơi có thể khám phá châu lục của thế giới thời tiền sử (bắt đầu với Pangea), tìm kiếm các nguồn tài nguyên để bán, sinh vật để giết cho kinh nghiệm và trai, sò cũng như thỉnh thoảng bạn có thể tìm thấy trên mặt đất trong thời gian thăm dò.

Là một MMORPG xây dựng trên một nền kinh tế ảo được hỗ trợ bởi tiền thật, BC Wars còn hấp dẫn người chơi ở hiệu ứng đồ họa và âm thanh sinh động, nhiều màu sắc.

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 354
  • Lượt tải: 172
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm