Seafight Game chiến tranh đại dương

Truy cập

3,4 (9) Bigpoint Miễn phí 356 Ngày:

Seafight là game nhập vai trực tuyến đề tài cướp biển hấp dẫn trên trình duyệt, được phát triển bởi nhà sản xuất Bigpoint.

Bước vào thế giới của Seafight, người chơi sẽ trở thành một tên cướp biển hung tợn - người cai trị của Seven Seas. Người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu tưởng tượng thời gian thực - một cuộc phiêu lưu thú vị trên đại dương với những trận thủy chiến dữ dội, xen lẫn vào đó là sự khao khát tự do bất tận, danh tiếng và sự giàu có. Mang vết sẹo với niềm tự hào, nhân loại sẽ còn ca ngợi nhiều điều về những trận đánh vẻ vang của bạn.

Seafight

Seafight thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến giành cho những người chơi yêu thích những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, rủi ro, trải nghiệm cuộc đời của một tên cướp biển, làm bạn với những trận bão tố, đại dương mênh mông nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Bạn sẽ vào vai thuyền trưởng của con tàu cướp biển - Jolly Roger, mang niềm tự hào trên đỉnh cột buồm. Ban đầu hãy trang bị một 1 con tàu tốt, các trang thiết bị quân sự, thuê một đội đi đàu và bắt đầu dấn thân trên những đại dương vô tận và tìm kiếm lợi nhuận.

Bắt đầu cuộc hành trình, người chơi cần chuẩn bị tốt cho các cuộc tấn công trên biển bằng cách lãnh đạo đội quân cướp biển của mình. Trong vòng 24 giờ, hãy tạo một thế phòng thủ vững chắc và lực lượng tinh nhuệ để đối mặt với những rủi ro trên đường đi. Chỉ một ngày sau đó, có thể bạn sẽ trở thành con mồi yếu ớt trước những con quái vật khát máu dưới đáy đại dương nếu không có sự chuẩn bị tốt.

Ngoài ra, game thủ trong Seafight còn phải đối mặt với những cuộc tấn công từ phía các con tàu cướp biển khác. Sau mỗi cuộc đối đầu, bạn có thể kiếm được nhiều vàng cho phe mình.

Khi đã nhận được nhiều tiền vàng từ các con tàu hải tặc khác, người chơi sẽ dễ dàng trang bị vũ khí và thiết bị cho những cuộc săn lùng quái vật biển và tìm kiếm khó báu. Trong những level đầu, người chơi cần cố gắng tham gia càng nhiều nhiệm vụ càng tốt để tăng thêm điểm kinh nghiệm và tiền vàng cũng như phần thưởng vật chất khác.

Điểm kinh nghiệm chính là yếu tố quyết định để bạn lên level tiếp theo. Đồng thời sử dụng tiền vàng tích lũy được để mua thêm các loại súng, pháo, vũ khí, hoa tiêu... Tuy nhiên hãy lưu ý đến vấn đề chất lượng hơn là số lượng, vì vũ khí chất lượng cao sẽ mang lại sức mạnh chiến đấu lớn cho tàu của bạn.

Vào vai thuyền trưởng của tàu hải tặc, bạn sẽ có nhiệm vụ đưa tàu đến một điểm được chọn trên bản đồ. Công việc này khá đơn giản, kết hợp cùng nhóm nghiên cứu trên tàu bao gồm những nhà nghiên cứu thông thái, nắm quyền chủ trốt cho sự phát triển của con tàu.

Mỗi tên cướp biển trên tàu cần được cung cấp đầy đủ các loại trang bị như áo bảo hộ, áo giáp, vũ khí; ngoài ra họ cần được cung cấp lương thực và thuốc men để duy trì sức mạnh và không nổi loạn.

Ngoài ra, trên tàu còn cần những nhân vật khác như đầu bếp (có thể bỏ nhân vật này để tiết kiệm vàng), hoa tiêu chỉ đường và dò tìm quái vật, thợ mộc... và đặc biệt là một vị bác sỹ giỏi để điều trị vết thương cho những tên cướp biển gặp nạn.

Trong vai trò một thuyền trưởng, bạn cần phải xây dựng nên một đôi quân cướp biển hùng mạnh trong cuộc phiêu lưu trên đại dương. Đội quân này sẽ đi cùng bạn cho đến hết trò chơi, vì vậy cần lựa chọn cẩn thận.

Seafight cung cấp nhiều cấp độ trò chơi trên nhiều bản đồ khác nhau, nhiều cơ hội không giới hạn để quản lý tàu, mua bán tàu, mua bán vũ khí, thực hiện các nhiệm vụ săn quái, cướp biển... để nhận phần thưởng và kho báu.

Seafight cung cấp miễn phí cho người chơi trên trình duyệt với một chiếc máy tính kết nối mạng internet - là không giản ảo tuyệt vời của hàng triệu người chơi toàn cầu, cho phép chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Minh Lộc

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 431
  • Lượt tải: 356
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm