One Piece King Battle cho Android 1.8.0 Game One Piece chiến đấu đối kháng

Tải về

One Piece King Battle là game di động One Piece (Vua Hải tặc) chính hãng đầu tiên được phát triển bởi Toei Animation và Austrian Games. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện như Luffy, Sanchi, Solo và trải nghiệm hành trình tuyệt vời trong một cốt truyện theo phong cách chương, khôi phục 100% cốt truyện gốc.

One Piece King Battle cho bạn chơi cùng những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Hải Tặc Mũ Rơm

Chuyến đi đầu tiên trong game hành động One Piece King Battle sẽ mở ra tối đa 50 nhân vật cổ điển và 100 kỹ năng độc quyền cùng với cốt truyện. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn và triệu hồi các trợ thủ để trải nghiệm những combo chiến đấu mãn nhãn nhất. Hãy đến với Sea King Fight và bắt đầu Cuộc phiêu lưu Sea King thuần khiết nhất để tìm One Piece của bạn.

Các chế độ chơi trong game One Piece King Battle

Chế độ câu truyện

Chế độ câu chuyện là chế độ mặc định khi bắt đầu chơi One Piece King Battle. Và tất cả mạch truyện chính trong trò chơi đều được thể hiện trong chế độ này. Gamer sẽ vào vai các nhân vật nổi tiếng như Luffy và Zorro, đồng thời trải nghiệm cốt truyện gốc của nguyên tác.

Chiến đấu đối kháng chống lại các đối thủ

Chế độ chiến đấu guild, chiến đấu đẫm máu

Không giống như cảm giác ở phần chế độ cốt truyện, chế độ Guild Wars mang tới cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu đẫm máu trực tiếp hơn. Trong chế độ chiến đấu này, bạn sẽ được thưởng thức trận chiến King of Fighters 98 1V1 cổ điển. Người chơi có thể chọn 3 nhân vật bất kỳ để hình thành nên đội của riêng mình.

Cuộc đối đầu 1v1 sẽ diễn ra tại đây. Nếu nhân vật này thất bại thì sẽ chuyển sang nhân vật tiếp theo trong đội. Nếu đánh bại các các nhân vật trong đội đối thủ, bạn sẽ giành chiến thắng.

Có một điều đặc biệt ở chế độ này là các nhân vật trên chiến trường không phân cấp độ. Điều đó có nghĩa là kỹ thuật chiến đấu và chiến lược đối đầu là yếu tố duy nhất quyết định thắng bại. Chính những điều này đã thực sự khôi phục niềm đam mê và hứng thú của những trò chơi đối kháng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 466 MB
  • Lượt xem: 782
  • Lượt tải: 269
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế