One Piece King Battle cho iOS 1.8.0 Game Hải tặc Mũ Rơm chiến đấu beat 'em up online

Tải về

3 (1) 疾风网络 Miễn phí 721

One Piece King Battle là một game hành động chiến đấu beat 'em up online trên di động chỉ được phát hành ở Trung Quốc. Trò chơi này được sản xuất bởi Toei Animation và được phát triển độc lập bởi Aofei Games.

One Piece King Battle cho bạn chơi cùng những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Hải Tặc Mũ Rơm

Trong game One Piece King Battle, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính và chiến đấu theo cách riêng qua các chương. Trò chơi có hơn 50 nhân vật với 100 kỹ năng từ bộ truyện gốc, và gamer có thể tự do lựa chọn nhân vật mình muốn chơi trong số những người đã được mở khóa. Người chơi có thể triệu hồi hỗ trợ hoặc thực hiện các combo năng động.

Giao diện của game One Piece King Battle phụ thuộc vào con tàu mà bạn đang lái, bắt đầu với con tàu của Luffy. Các điểm trong tàu dành riêng cho việc lựa chọn nhân vật, cấp độ VIP hiện tại của người chơi và lượng Belly và gem cầu vồng mà họ có. Cấp độ VIP xác định phần thưởng của người chơi, cấp càng cao thì phần thưởng càng cao.

Ở dưới giao diện con tàu là một nơi để bạn đi tới các thị trấn khác nhau, nơi sinh sống của các thương gia, đầu bếp, thợ chế tạo giữa các nhân vật NPC khác. Người chơi cũng có thể xem những người chơi khác tụ tập trong thị trấn thông qua tính năng online.

Chiến đấu đối kháng chống lại các đối thủ

Tải game One Piece King Battle cho iOS

Bởi vì câu chuyện diễn biến theo chương, người chơi phải hoàn thành từng chương trước khi tiến tới thị trấn tiếp theo. Sau khi giành được 3 sao ở mỗi level, bạn sẽ nhận các phần thưởng bổ sung để hoàn thành nó lần nữa, giống như kinh nghiệm nhân vật, mảnh nhân vật được sử dụng để đổi lấy một nhân vật mới, gem cầu vồng, Belly, nguyên liệu và mảnh xu…

Bạn có thể chơi một vài nhiệm vụ đặc biệt để kiếm mảnh nhân vật đặc biệt. Các nhiệm vụ có nhân vật khác nhau và có thể chơi 3 lần 1 ngày, cho tới khi bạn leo lên cấp độ VIP để mở khóa nhiều điều thú vị hơn.

Các nhiệm vụ khác trong game One Piece King Battle tập trung vào đánh trùm, cho phép bạn lập team với 2 người khác. Trong suốt các cuộc chiến, bạn có thể chạm màn hình để gây sát thương đáng kể cho kẻ thù, nhưng nếu chạm không chính xác thì bạn sẽ bị thiệt hại.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.837
  • Lượt tải: 721
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế