Paper Bride 3 cho Android 1.1.1 Game Áo Cưới Giấy 3

Tải về

Paper Bride 3 (Áo Cưới Giấy 3 Nợ Uyên Ương, tên tiếng Trung là 纸嫁衣3鸳鸯债 - Chỉ Giá Y 3 Uyên Ương Trái) là một trò chơi giải đố kinh dị Trung Quốc, game thứ 4 trong loạt game kinh dị cực hot của nhà phát triển kiêm phát hành HeartBeat Plus.

Paper Bride 3 là phần thứ 3 của loạt game kinh dị Áo Cưới Giấy

Ngay sau khi phát hành tựa game đầu tiên là Madhouse13 (Bệnh viện 13) và được đông đảo người chơi đón nhận, HeartBeat Studio tiếp tục ra mắt 2 phần game là Paper BridePaper Bride 2 (Áo Cưới Giấy, hoặc Cô Dâu Giấy) với chất lượng tốt hơn, cuốn hút hơn, từ đó, giúp cái tên HeartBeat trở nên nổi danh và được nhiều người biết đến.

Ở phần mới Áo Cưới Giấy 3 này, trò chơi vẫn tiếp tục duy trì hướng kể chuyện mang yếu tố kinh dị, kết hợp với các phong tục, tín ngưỡng dân gian Trung Quốc. Chính yếu tố tâm linh kỳ bí, rùng rợn và lối giải đố thông minh là điểm thu hút người chơi nhất ở loạt game này.

Tải game Paper Bride 3 cho Android

Game Paper Bride 3 kể câu chuyện về làng Mạc Thủy, một ngôi làng gần làng Trang Linh và sát một thành phố nhỏ là Phù Lộ.

Có một lời nguyền mà mọi người thường truyền tai nhau là đừng bao giờ cưới con gái ở làng Trang Linh và nếu đã rời khỏi Trang Linh thì đừng quay lại ngôi làng đó. Nhưng liệu việc cố gắng chạy trốn cái bóng của Trang Linh thôn có giúp thoát khỏi lời nguyền rủa rùng rợn này?

Giải các câu đố và tìm hiểu về phong tục tâm linh rùng rợn của Trung Quốc

Trò chơi Cô Dâu Giấy 3 này vẫn xoay quanh chuyện tình yêu nam nữ với đầy sự bi đát khi vấp phải những hủ tục dân gian Trung Quốc và những hiểm nguy trắc trở để đến được với nhau. Cặp đôi lần này là Vương Kiều Đồng và Thân Mặc Khanh, với câu chuyện ly kỳ hơn và được đánh giá là đáng sợ hơn nhiều so với 2 phần đầu tiên.

So với bản tiền nhiệm Paper Bride 2 Zangling Village (Áo Cưới Giấy 3 Thôn Trang Linh), câu chuyện mới này hấp dẫn hơn nhờ:

  • Nâng cấp biểu đạt: Hiệu suất game đẹp hơn, năng động hơn.
  • Nâng cấp hiệu suất cốt truyện: Các vai phụ sẽ có những biểu đạt khác nhau.
  • Nâng cấp mức độ kinh dị: Một số người chơi đánh giá rằng những phiên bản trước chưa đủ độ kinh dị, nên câu chuyện mới trong Paper Bride 3 Mandarin Pact sẽ đáng sợ gấp 2,44 lần. Vì thế, game không dành cho trẻ em hay những người có vấn đề về tim.
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.221
  • Lượt tải: 3.502
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Paper Bride 3

Liên quan, thay thế