Papo Town: Amusement Park cho Android 1.0.1 Game bé khám phá công viên giải trí

Tải về

Hãy bắt đầu cuộc hành trình hạnh phúc với cô thỏ Purple Pink và những người bạn trong game mô phỏng công viên giải trí Papo Town: Amusement Park for Android nhé!

Cùng thỏ Purple Pink và những người bạn trải nghiệm công viên giải trí của Papo Town: Amusement Park
Cùng thỏ Purple Pink và những người bạn trải nghiệm công viên giải trí của Papo Town: Amusement Park

Chào mừng bạn đến với Papo Town: Amusement Park, nơi trẻ em có thể tạo ra những câu chuyện của riêng mình! Khám phá những trò chơi sôi động trong công viên giải trí Papo Town như: Vòng quay ngựa gỗ, đu quay, tàu cướp biển, tàu lượn siêu tốc,... mọi trò mà trẻ em muốn chơi đều có ở đây!

Điểm nổi bật của game Papo Town: Amusement Park cho Android

Thám hiểm và khám phá

Tương tự game giáo dục My Town: Iceme Amusement Park, Papo Town: Amusement Park mô phỏng những địa điểm thực trong một công viên giải trí, từ phòng bán vé cho đến các công trình giải trí, thậm chí là một quán kem hay một quầy bán kẹo bông! Có 5 điểm tham quan trong game để bé khám phá, bao gồm: Rạp xiếc, phòng trò chơi, nhà hàng chủ đề khủng long, cửa hàng bán đồ lưu niệm và một ngôi nhà ma ám bí ẩn. Tương tác với 13 người bạn Papo đáng yêu, di chuyển và đặt các nhân vật vào một địa điểm bé yêu thích và bắt đầu tạo ra một thế giới tưởng tượng của riêng mình.

Khám phá rạp xiếc và xem những màn biểu diễn ảo thuật kỳ diệu và vui nhộn
Khám phá rạp xiếc và xem những màn biểu diễn ảo thuật kỳ diệu và vui nhộn

Công viên giải trí

Chơi đùa vui vẻ với bạn bè, ngồi đu quay, đi tàu lượn siêu tốc và trải nghiệm thuyền cướp biển! Bé có thể tự thưởng cho mình một que kem mát lạnh trong khi nghỉ ngơi hoặc tự tay làm những cây kẹo bông ngọt ngào cho bạn bè.

Rạp xiếc

Chào mừng các bạn nhỏ đến với rạp xiếc của Papo Town: Amusement Park for Android! Bé sẽ không muốn bỏ lỡ màn biểu diễn của chú hề hay chương trình ảo thuật đâu! Có rất nhiều tiết mục tuyệt vời khác như: Nhảy qua vòng tròn, đi xe đạp một bánh và nhào lộn! Bé cũng có thể hóa trang thành một chú hề và biểu diễn trên sân khấu cho những vị khách đến xem nữa đấy.

Phòng trò chơi

Đây là một trong những nơi yêu thích nhất của trẻ em - phòng chơi game! Có rất nhiều trò chơi thú vị và cổ điển như đập chuột, máy nhảy Audition và tấm bạt lò xo! Thử thách mọi người xem ai sẽ đạt số điểm cao nhất! Chụp hình với bạn bè trước bảng gỗ treo đầy ảnh cũng sẽ rất vui cho mà xem!

Tham gia các hoạt động thú vị trong công viên giải trí cả ngày lẫn đêm
Tham gia các hoạt động thú vị trong công viên giải trí Papo Town: Amusement Park for Android cả ngày lẫn đêm

Nhà hàng chủ đề khủng long

Bé cảm thấy hơi đói và muốn ăn một món nhẹ trước khi tiếp tục khám phá công viên? Hãy đến nhà hàng Dino! Nơi này phục vụ vô số món ăn đa dạng chủ đề khủng long! Sử dụng máy bán hàng tự động để lấy một lon nước uống! Ở đây còn có một nhà bếp mở, bé có thể tự mình nấu ăn cho bản thân và bạn bè. Một điều bất ngờ khác là nhà hàng này còn nuôi khủng long nữa đấy, bé có thể đút thức ăn cho chúng!

Cửa hàng quà tặng

Chọn một số món quà lưu niệm để tặng cho bạn bè trong cửa hàng quà tặng của Papo Town: Amusement Park Android! Có rất nhiều sự lựa chọn, từ trang phục độc đáo cho đến những món đồ chơi ngộ nghĩnh! Vì vậy, hãy lấy một tách cà phê, ăn bánh sô cô la và thoải mái chọn đồ nhé.

Rất nhiều trò chơi cổ điển như đập chuột, thú nhún, nhảy Audition,... đang chờ bé khám phá
Rất nhiều trò chơi cổ điển như đập chuột, thú nhún, nhảy Audition,... đang chờ bé khám phá

Ngôi nhà ma ám bí ẩn

Tìm manh mối và gợi ý từ trò chơi, thu thập kim cương để mở khóa ngôi nhà ma ám bí ẩn trong công viên giải trí của game Papo Town: Amusement Park!

Tính năng chính của game Papo Town: Amusement Park cho Android

 • Nhiều trò chơi giải trí cổ điển trong công viên giải trí.
 • Chơi đùa cùng 13 người bạn động vật dễ thương.
 • Vô số bộ trang phục độc đáo và cá tính để bé thỏa sức lựa chọn.
 • Hỗ trợ cảm ứng đa điểm, trẻ có thể chơi với bạn bè và người thân trên cùng một thiết bị.
 • Tự do khám phá theo cách của bé.
 • Không có quy tắc, không giới hạn thời gian, không áp lực điểm số.
 • Khám phá những phần thưởng ẩn thú vị.
 • Hàng trăm vật phẩm để trẻ tương tác.
 • Truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và kích thích sự sáng tạo của bé.
 • Không cần kết nối WiFi. Trẻ có thể chơi Papo Town: Amusement Park bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mình muốn!
Thu thập kim cương để mở khóa căn nhà ma kỳ bí
Thu thập kim cương để mở khóa căn nhà ma kỳ bí của công viên Papo Town: Amusement Park Android

Lưu ý:

Papo Town: Amusement Park cho Android là trò chơi được tải miễn phí. Người dùng sẽ nhận được 2 bản dùng thử miễn phí mỗi ngày hoặc nhận được phiên bản đầy đủ thông qua mua hàng trong ứng dụng. Sau khi đăng ký mua, game sẽ được mở khóa vĩnh viễn và ràng buộc với tài khoản của bạn.

Giới thiệu về Papo World

Mục tiêu của Papo World là tạo ra một môi trường vui chơi thoải mái, hài hòa và thú vị để kích thích trí tò mò và hứng thú học tập cho trẻ em. Papo World tập trung phát triển các trò chơi mô phỏng, ứng dụng giáo dục được thiết kế dành riêng cho các bé, liên quan đến các tập phim hoạt hình Papo Town vui nhộn.

Thông qua lối chơi trải nghiệm và nhập vai, trẻ có thể hình thành thói quen sống lành mạnh, phát triển sự tìm tòi, khám phá và sáng tạo của bản thân. Những trò chơi của Papo World sẽ truyền cảm hứng cho tài năng của mọi trẻ em.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46 MB
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm