Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ Game âm nhạc và bước nhảy

Tải về
3,5 (4) Miễn phí 630

Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ là game âm nhạc miễn phí dành riêng cho di động, các game thủ yêu thích chơi game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ trên máy tính có thể cài đặt thông qua LDPlayer, BlueStacks, vv. Tải game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ để sẵn sàng bước vào thế giới của âm nhạc và những bước nhảy.

Tải game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ
Tải game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ

Nếu bạn là người yêu thích dòng game nhảy như Au Beat chắc hẳn Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. Tuy nhiên bạn sẽ thấy được sức hấp dẫn của Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ bởi hình ảnh - đồ họa hiện đại hơn rất nhiều bởi những tùy chỉnh của nhân vật.

3 chế độ chơi Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ

Chế độ độ nhịp điệu

  • Nốt nhạc sẽ xuất hiện trên màn hình dựa vào nhịp điệu âm nhạc, nhấp vào nốt nhạc thì sẽ được diểm.

Chế độ kinh điển

  • Nhấn các nút định hướng bằng tay trái và tay phải. Khi bóng trong máy đếm nhịp di chuyển đến khu vực nhấp nháy thì đánh nút BEAT, lúc ấy bạn sẽ được điểm cao nhất.

Chế độ kình nhạc

  • Nhấp vào những nốt nhác rơi vào 4 quỹ đạo thì sẽ được điểm.
Game mô phỏng âm nhạc
Game mô phỏng âm nhạc

Người chơi sẽ đến với những bữa tiệc, tại đây bạn sẽ tham gia các cuộc thi hay bữa tiệc để thỏa sức thể hiện tài năng hay đam mê âm nhạc của mình. Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình chinh phục các đỉnh cao trong mỗi cuộc thi để trở thành một ngôi sao giải trí đích thực.

Ngay khi bắt đầu đến với Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ bạn sẽ được tùy chỉnh nhân vật của bạn theo mong muốn từ màu da, mái tóc, khuôn mặt cùng hàng trăm phụ kiện độc đáo. Ngoài ra với mỗi bữa tiệc sẽ là cơ hội để người chơi lựa chọn trang phục xuất hiện theo những phong cách khác nhau.

Game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ
Game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ

Hành trình trở thành một ngôi sao thông qua âm nhạc sẽ vô cùng gian nan, bạn cần vượt qua hàng trăm đối thủ khác ở các cuộc thi hay những bữa tiệc. Chính vì vậy nhân vật của bạn đang sở hữu phải tạo được ấn tượng riêng biệt - thể hiện được cá tính của người chơi qua mỗi lần xuất hiện. Tải game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ để bắt đầu thi tài âm nhạc cùng các ngôi sao khác.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.539
  • Lượt tải: 630
  • Ngày:
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế