PDF Mergy Công cụ nối file PDF

Truy cập
3 (1) W69b Miễn phí 154 Ngày:

PDF Mergy là công cụ ghép file PDF rất hiệu quả và nhanh chóng. Không cần cài đặt bất kì phần mềm nào, giờ chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể nối các file PDF để tạo thành một file chuẩn.

Giao diện chính
Giao diện công cụ ghép file PDF

Định dạng file PDF hiện nay vẫn là định dạng được dùng phổ biến trên toàn thế giới bởi những đặc điểm khá hữu ích của nó, ví dụ như không bị lỗi font trong quá trình tải và sao chép. Tuy vậy, định dạng này lại có điểm hạn chế là người dùng không thể thực hiện chỉnh sửa trên file dễ dàng như với file Word.

Bên cạnh cách chuyển đổi thành file Word để thao tác dễ dàng hơn, đã có khá nhiều phần mềm cắt ghép file PDF ra đời nhằm giúp mang đến cho người dùng quyền thao tác trên file PDF. PDF Mergy là một ứng dụng web với chỉ một tính năng duy nhất là nối nhiều file PDF.

Đặc điểm chính của công cụ nối file PDF online PDF Mergy

  • Nối nhiều file PDF.
  • Chọn tải file từ máy tính hoặc Google Drive.
  • Tải file PDF về ngay sau khi nối xong.
  • Không cần đăng nhập tài khoản.

Ngay tại trang chủ của PDF Mergy, người dùng có thể chọn file PDF mà mình muốn nối bằng hai cách. Một là chọn Select Files from computer và tải từ máy tính lên. Cách thứ hai nhanh hơn là bạn cũng có thể kéo thả file PDF cần nối vào trang. PDF Mergy cũng hỗ trợ tải file PDF lên từ Google Drive.

Tải file PDF cần nối
Tải file PDF lên bằng hai cách

Khi đã tải lên rồi, nếu muốn bỏ đi file PDF nào thì chỉ cần rê chuột qua là biểu tượng thùng rác sẽ hiện lên. Còn nếu muốn xóa tất cả các file, hãy chọn Remove All Files. Bây giờ chỉ cần nhấp chọn Merge là PDF Mergy sẽ bắt đầu nối file PDF lại với nhau. Sau khi nối xong, PDF Mergy sẽ cho phép người dùng tải file PDF mới về ngay lập tức.

Ghép file thành công
Ghép file thành công

Với giao diện, cách làm việc và tính năng vô cùng đơn giản nhưng công cụ nối file PDF Mergy lại tỏ ra rất hiệu quả. Đôi khi một công cụ chỉ cần chuyên sâu vào một tính năng và làm tốt vai trò của mình là có thể nhận được sự tin tưởng của người dùng. Không cần phải tiến hành cài đặt bất kì phần mềm nào, ứng dụng nối file PDF online PDF Mergy sẽ giúp bạn ghép file PDF nhanh chóng và rất đơn giản.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 259
  • Lượt tải: 154
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm