iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS 1.5 Chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 76,1 MB
 • Lượt xem: 98
 • Lượt tải: 93
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chất lượng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS là công cụ xử lý ảnh miễn phí và tốt nhất cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và hình ảnh, mang lại kết quả hoàn hảo theo yêu cầu của người dùng và cho phép chia sẻ ảnh tức thời qua mạng xã hội Facebook hoặc Twitter.

Để tải thêm nhiều hiệu ứng ảnh, khung ảnh, thẻ, chữ chú thích trên ảnh, đối tượng trang trí và hình nền, hãy khám phá trong iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS - môi trường nghệ thuật thú vị để bạn thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo không giới hạn của mình qua từng khuôn hình!

iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS

Tính năng chính của ứng dụng iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS:

Chỉnh sửa ảnh

Cắt ảnh

Người dùng có thể cắt ảnh tự do tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế, ứng dụng cung cấp sẵn các tỷ lệ ảnh cơ bản như 1:1, 4:3, 3:4, 3:2, 2:3, 16:9 và 9:16 để bạn thỏa sức lựa chọn.

Xoay ảnh

Người dùng iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS có thể điều chỉnh vị trí ảnh bằng cách xoay sang từ bên trái, phải, xoay ngang và chế độ 4 hướng thuận tiện.

Chèn khung ảnh

Ứng dụng cho phép chọn số lượng khung ảnh tuyệt đẹp không giới hạn dựa trên các phong cách cổ điển và hiện đại, bổ sung vào ảnh nhanh chóng để trang trí cho ảnh.

Thêm hiệu ứng đặc biệt vào ảnh

Thỏa sức lựa chọn từ 3 phong cách hiệu ứng ảnh cơ bản: cổ điển, thời trang và nghệ thuật. Một bộ sưu tập các hiệu ứng ảnh phổ biến và đa dạng khác như Rock, Gothic, Auto Contrast, Auto Tone, Blur, Sharpen, Black & White với độ tương phản cao sẽ giúp biến hóa bức ảnh thông thường thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Chèn chữ vào ảnh

Bổ sung bong bóng chat vào ảnh bất kỳ để thay cho chú thích ảnh.

Điều chỉnh hiệu ứng ảnh

Người dùng cũng có thể điều chỉnh ánh sáng tương đối trên ảnh (độ sáng), sự chênh lệch giữa vùng sáng nhất và vùng tối nhất (tương phản) và độ trong suốt của màu sắc.

Thêm hiệu ứng trang trí

Áp dụng các kiểu ảnh vui nhộn, nhân vật và hiệu ứng trang trí thú vị, đa dạng vào ảnh.

Khung ảnh cắt dán

iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tạo ảnh cắt dán, bao gồm bộ chọn mẫu template bắt mắt, ghép ảnh và tạo ảnh cắt dán tự do, cho phép sắp xếp nhiều ảnh để hoàn thiện sản phẩm sáng tạo với khung ảnh được thiết kế ấn tượng.

Chia sẻ ảnh tức thời

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ảnh và hình ảnh với iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp thông qua mạng xã hội Facebook và Twitter.

Khám phá nhiều nguyên liệu độc đáo để nâng cấp chất lượng ảnh với iColorfulsoft Free Photo Editor for iOS thông qua những gói tùy chọn mua được tích hợp trong ứng dụng.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email appsupport@icolorfulsoft.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 1.5:

 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Nhật Bản, Đức và Pháp.
 • Phiên bản iPhone hỗ trợ chia sẻ ảnh trên Instagram.
 • Đối với người dùng Nhật Bản, ứng dụng cung cấp nhiều đối tượng trang trí mang phong cách Nhật độc đáo.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đan Mạch, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về