Perfect PDF Premium 8.0 Đọc, tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu PDF

Tải về

3 (1) soft Xpansion Dùng thử 473 Dung lượng: 115,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Perfect PDF Premium (Perfect PDF 9 Premium) là một giải pháp hoàn hảo để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, thêm nhận xét, mã hóa và bảo mật bằng chữ ký số các tập tin PDF, PDF/A và XPS.

Thực tế, các trình đọc PDF thông thường chỉ hỗ trợ đọc, tạo và chỉnh sửa các tài liệu PDF mà ít khi hỗ trợ đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên, giờ đây với Perfect PDF 9 Premium, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các thao tác này một cách nhanh chóng.

Perfect PDF 9 Premium được thiết kế giống với bộ công cụ Office - với một thanh Ribbon và tất cả đều rất dễ sử dụng. Do vậy, với những người bắt đầu thì việc làm quen với phần này không phải là trở ngại.

Perfect PDF 9 Premium

Perfect PDF 9 Premium cho phép người dùng chỉnh sửa, định dạng, quản lý tài liệu... và nó cũng có khả năng tương tác với các phần mềm khác, bao gồm Microsoft Office, Internet ExplorerWindows File Explorer. Bạn hoàn toàn có thể tạo các tài liệu PDF với nội dung sẵn có hoặc chỉnh sửa các tài liệu PDF được lưu trong máy tính một cách nhanh chóng.

Một trong những tính năng mới và quan trọng nhất trong phiên bản Perfect PDF 9 Premium, đó là module OCR. Tính năng này giúp nhận dạng các văn bản/phần văn bản đã qua scan, tìm kiếm chúng dễ dàng và xuất thành các file riêng lẻ. Điểm vượt trội thứ hai đó là Perfect PDF 9 Premium không chỉ lưu dữ liệu dưới định dạng PDF/A mà còn hỗ trợ PDF/A-2 và PDF/A-3. Nhờ đó, các file PDF sẽ lớn hơn và các tập tin cũng có thể được nhúng vào nhau mà không cần sự can thiệp của các phần mềm hỗ trợ khác. Ngoài ra, Perfect PDF 9 Premium cũng hoạt động với tốc độ nhanh hơn, kể cả với các file PDF có dung lượng lớn hoặc chứa nhiều hình ảnh.

Perfect PDF 9 Premium

Điểm nổi bật của Perfect PDF 9 Premium

Tích hợp với các chương trình khác

Perfect PDF 9 Premium có khả năng tích hợp với các ứng dụng Microsoft như Word, Excel, PowerPoint, Visio, Project, Outlook), OpenOffice (Writer, Calc, Impress, Draw, Base, Math), Internet Explorer, Firefox, Thunderbird và Windows Explorer. Tính năng này không những chuyển đổi các file và đối tượng hình ảnh thành PDF mà còn biến các các đường link, nội dung, bình luận, các trang web, file HTML thành tài liệu PDF.

Perfect PDF 9 Premium

Công cụ chỉnh sửa đa dạng

Perfect PDF 9 Premium giúp biến một tài liệu thô thành các tập tin hoàn hảo nhờ bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ như chèn, sửa, xóa các trang không mong muốn, thêm văn bản, hình ảnh, vector. Ngoài ra, nội dung văn bản cũng được xử lý nhờ cài đặt phông chữ, định dạng, frame, border hay highlight, thêm watermark, header, footer, chèn biểu tượng/sticky note/chú thích và các thông tin liên quan đến tài liệu như ngày, tháng, năm, tác giả.

Một số công cụ khác

 • Công cụ Snapshop cho phép họn một khu vực nhất định trong tập tin và sao chép vào clipboard.
 • Xác định khoảng cách giữa các điểm trong tập tin bằng cách sử dụng các đơn vị đo lường khác nhau.
 • Tìm kiếm tập tin: Dò các tập tin trên ổ cứng hoặc trong cùng một mạng lưới để tìm kiếm các chuỗi văn bản cụ thể.
 • Loupe: Phóng to các khu vực của một tài liệu mà không cần sử dụng lệnh Zoom.
 • Xử lý hàng loạt: Chuyển đổi hàng loạt các tài liệu PDF, từ PDF sang PDF/A, chèn chữ ký, thay đổi cài đặt bảo mật, xuất ra file XPS, xuất hình ảnh hoặc plain text một cách tự động.
 • Tích hợp trình biên tập ảnh để chỉnh sửa và tối ưu hóa các hình ảnh được nhúng trong tài liệu.
 • Tìm kiếm các trang và các phần tương tự, đánh dấu các chỉnh sửa trên từng trang, hỗ trợ chế độ cuộn đồng bộ.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 115,1 MB
 • Lượt xem: 653
 • Lượt tải: 473
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm