Google PhotoScan cho iOS 1.0 Ứng dụng scan ảnh mới của Google Photos

Tải về
5 (1) Google Miễn phí 95

PhotoScan là ứng dụng scan ảnh mới đến từ Google Photos. PhotoScan by Google cho phép scan ảnh chất lượng cao, lưu trữ an toàn và tiện lợi, đặc biệt là được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Ứng dụng scan ảnh của Google PhotosPhotoScan biến iPhone/iPad thành máy scan ảnh di động
PhotoScan biến iPhone/iPad thành máy scan ảnh di động

PhotoScan là ứng dụng mới của Google và nằm trong dịch vụ Google Photos, cho phép scan ảnh đẹp và lưu ảnh yêu thích trên dịch vụ đám mây của Google.

Dịch vụ quản lý ảnh Google Photos vốn đã quá quen thuộc với người dùng di động. Google Photos là nơi bạn có thể lưu trữ, tổ chức và chia sẻ ảnh nhanh chóng, an toàn. Thế nhưng trước đây, Google Photos chỉ có vai trò quản lý ảnh dạng số hóa - tức là ảnh được chụp bằng camera hay trên chính thiết bị cầm tay của bạn. Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ ảnh in dạng bản mềm thì sao? Đừng lo vì đã có PhotoScan - công cụ scan ảnh mới của Google. Tất cả những gì bạn cần làm là scan ảnh với PhotoScan rồi tổ chức và lưu trữ thông minh trên Google Photos. Từ nay, toàn bộ ảnh cá nhân và gia đình đều được quản lý trong cùng 1 vị trí vô cùng thuận tiện.

Video giới thiệu ứng dụng PhotoScan mới

Tính năng chính của PhotoScan trên iPhone/iPad

Scan ảnh chất lượng cao

 • Scan ảnh cực nhanh và miễn phí với phần hướng dẫn trực quan trên màn hình.
 • Tự động cắt ảnh nhờ công nghệ dò mép ảnh thông minh.
 • Có thể scan ảnh với kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, có xử lý phối cảnh tự động.
 • Xoay ảnh thông minh cho dù ảnh scan gốc ở vị trí nào.

Scan ảnh nhanh

Có thể scan ảnh chụp nhanh và dễ dàng, sau đó dành chút thời gian để chỉnh sửa thêm nếu muốn rồi lưu trữ bản mềm miễn phí trên Google Photos.

Scan ảnh chất lượng caoQuản lý ảnh scan với PhotoScan trên Google Photos
Quản lý ảnh scan với PhotoScan trên Google Photos

Tìm kiếm ảnh scan trên Google Photos

Sao lưu các bản scan trên ứng dụng Google Photos miễn phí để lưu trữ ảnh an toàn, tìm kiếm nhanh và tổ chức ảnh theo thư mục yêu thích. Bạn có thể nhúng ảnh scan vào phim, thêm bộ lọc và chỉnh sửa bằng công cụ có sẵn. Cuối cùng là chia sẻ ảnh với mọi người dưới dạng file đính kèm hoặc gửi link trực tiếp.

Photo Scan for iOS là giải pháp hoàn hảo để scan ảnh và lưu trữ tiện lợi trong ứng dụng Google Photos. Từ nay, Google Photos không chỉ là nơi quản lý ảnh chụp trên thiết bị di động nữa mà còn lưu trữ cả ảnh in với kích cỡ và kiểu dáng bất kỳ.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Hong Kong, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lingala, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 8.1 trở lên. Ứng dụng tương thích với các dòng máy iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular và iPod touch (thế hệ 6).

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65,9 MB
 • Lượt xem: 198
 • Lượt tải: 95
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: PhotoScan

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm