Pixelmon Poke GO Game huấn luyện Pokemon chiến đấu

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 5 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.058
  • Lượt tải: 181
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Pixelmon Poke GO là game nhập vai huấn luyện Pokemon miễn phí cho Windows 10 đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Pixelmon Poke GO sẽ đưa bạn đến thế giới của những con quái vật dễ thương để sẵn sàng tham gia cuộc chiến của Pokemon hấp dẫn. Tải game Pixelmon Poke GO để bắt đầu tìm kiếm con quái vật mạnh mẽ nhất cho mình.

Game nhập vai Pixelmon Poke GO
Game nhập vai Pixelmon Poke GO

Nếu bạn yêu thích trò chơi thực tế ảo Pokemon Go chắc hẳn Pixelmon Poke GO sẽ là lựa chọn thay thế thú vị. Khi tham gia chơi Pixelmon Poke GO bạn sẽ trở thành người huấn luyện Pokemon và đưa chúng đi chiến đấu và tìm ra Pokemon hùng mạnh nhất. Tuy nhiên thay vì phải di chuyển đến các địa điểm tập trung nhiều Pokemon để thu phục chúng thì trong Pixelmon Poke GO chúng ta chỉ cần 1 nơi và sở hữu chúng.

Sưu tập Pokemon trong Pixelmon Poke Go
Sưu tập Pokemon trong Pixelmon Poke Go

Khi bắt đầu chơi Pixelmon Poke GO bạn sẽ lựa chọn con quái vật mà mình yêu thích, sau đó bước chân vào cuộc chiến để so tài với Pokemon của đối thủ. Nhiệm vụ của chúng ta là đánh bại tất cả đối thủ để nâng cấp cho Pokemon của mình, cấp độ càng cao sức mạnh của Pokemon sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

Tiếp sau đó người chơi sẽ phải thu thập được thật nhiều Pokemon và huấn luyện chúng. Thế giới mở mà Pixelmon Poke GO mang đến là vô cùng rộng lớn nên để có được con quái vật mạnh mẽ nhất bạn phải liên tục di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong game và huấn luyện chúng chiến đấu tăng cấp.

Cuộc chiến Pokemon
Cuộc chiến Pokemon

Game Pixelmon Poke GO sở hữu hàng trăm Pokemon với hình dáng khác nhau, đặc biệt được thiết kế rất gần với các loại Pokemon xuất hiện trong siêu phẩm Pokemon Go nên bạn sẽ có trải nghiệm không khác so với tựa game chính chủ. Tuy nhiên Pixelmon Poke GO là tựa game nhập vai hành động nên nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là huấn luyện và chiến đấu, sẽ không xuất hiện tính năng thu thập Poke Ball quen thuộc.

Chiến đấu với Pokemon cùng cấp
Chiến đấu với Pokemon cùng cấp

Chắc chắn Pixelmon Poke GO sẽ là trải nghiệm khá thú vị dành cho các game thủ yêu thích những con quái vật dễ thương này. Chúng ta sẽ cùng nhau huấn luyện, chiến đấu và đưa con Pokemon của mình trở thành quái vật mạnh mẽ nhất trong thế giới mở của Pixelmon Poke GO. Tải game Pixelmon Poke GO để sở hữu bộ sưu tập quái vật kì thú này.

Video hướng dẫn chơi game Pixelmon Poke GO

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo