Game of Dragons Game Cuộc Chiến Long Tộc cập bến Việt Nam

Truy cập

4,2 (9) CMN online Miễn phí 1.027 Ngày:

Game of Dragons (GOD) - Cuộc Chiến Long Tộc là Webgame nhập vai đánh theo lượt đang gây sốt trên thế giới đã cập bến Việt Nam, được phát hành bởi CMN Online. Game kế thừa những nét tinh túy nhất của Wartune - Thần Khúc, thỏa cơn khát của người chơi khi Thần Khúc vừa đóng cửa cách đây ít ngày.

Giao diên Game of Dragons
Tải Game of Dragons - Webgame nhập vai, chiến thuật.

Khi tham gia Game of Dragons, người chơi sẽ được hóa thân thành vị dũng sĩ tài ba mang trong mình trọng trách tiêu diệt ác quỷ, giải cứu thế giới. Trong suốt cuộc hành trình có thể chiêu mộ thêm những vị anh hùng vào đội hình của mình để cùng nhau chiến đấu, hoàn thành sứ mệnh lớn lao này.

Tính năng cập nhật trong game Game of Dragons mới nhất

Hệ thống tăng bậc phái

 • Người chơi đạt cấp đỉnh 3 (Level 73), đến gặp ArchAngel để nhận nhiệm vụ tăng bậc phái.
 • Tham gia chiến đấu Dã ngoại hoặc Ma Thần Điện nhận EXP Hệ Phái, tăng cấp Hệ Phái.
 • Người chơi đạt max cấp hệ phái và mặc full trang bị hệ phái sẽ tăng cấp hệ phái.
 • Hệ phái có quan hệ khắc chế, Hắc Ám khắc Quang Minh, Quang Minh khắc Hủy Diệt, Hủy Diệt khắc Hắc Ám, khắc chế tạo nhiều sát thương hơn.
 • Người chơi có thể mang trang bị bằng hoặc nhỏ hơn bậc trang bị hiện tại.

Hệ thống tăng bậc phái

Phụ bản Ma Thần Điện

 • Tham gia phụ bản Ma Thần Điện mỗi ngày 3 lần thu ích chiến đấu, chỉ cần vào chiến đấu có thể diệt Boss được hay không đều nhận thu ích.
 • Sau khi diệt Boss căn cứ xếp hạng nhận thưởng tiêu diệt, thưởng tiêu diệt không tính vào số lượt thu ích mỗi ngày.
 • Có lượt thu ích mới được tham gia Boss Chiến.
 • Mỗi Boss có thời gian hồi sinh khác nhau.

Phụ bản Ma Thần Điện

Cập nhật khác

 • Tối ưu hóa một số tính năng, mang lại trải nghiệm thú vị hơn.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Tính năng đặc sắc trong game nhập vai Game of Dragons

Hệ thống nhân vật

Game of Dragons không có lớp nhân vật cố định, người chơi có thể lựa chọn, tùy ý sử dụng lớp skill cho phù hợp với chiến thuật của mình. Có tổng cộng 4 lớp nhân vật: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Mục Sư và Kiếm Sĩ. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau, thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị. Đồng thời, còn có thể thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống Thú cưỡi

Thú cưỡi trong game GOD cũng khá đa dạng, phong phú. Game thủ có thể dùng hồn thú cưỡi để tăng số sao tổng, khi đạt mức quy định sẽ tăng bậc thú cưỡi, tăng lực chiến người chơi. Ngoài ra, có thể thu thập thẻ Thú Hồn để mở khóa các loại thú cưỡi trong truyền thuyết.

Hệ thống Thú cưỡi

Hệ thống Pet Lữ Hành

 • Mỗi Pet Lữ Hành 120’, tối đa chọn 3 pet.
 • Mỗi 10’ nhận thưởng vàng và rương, vàng đạt giới hạn sẽ không tăng nữa, rương lữ hành đạt 100 sẽ không tăng nữa.
 • Chọn loại Pet x2, 0h00 mỗi ngày sẽ làm mới.
 • Mở rương lữ hành sẽ tốn hoạt lực, 0h00 mỗi ngày sẽ hồi 100 hoạt lực.
 • Giới hạn hoạt lực ban đầu là 300, tăng cấp nuôi pet sẽ tăng giới hạn hoạt lực.

Hệ thống Pet Lữ Hành

Hệ thống Chiến Long

Chiến Long là tính năng nổi bật nhất trong game, cho phép người chơi huấn luyện và nuôi dưỡng những chú rồng từ khi còn trong trứng cho tới khi trưởng thành. Có 6 loại Chiến Long: Hỏa, Nham, Phong, Băng, Quang, Ám. Mỗi loại đều có lượng buff, gây sát thương khác nhau.

Hệ thống Chiến Long

Hệ thống Phó bản

Ngoài 3 loại phó bản chính dưới đây, còn nhiều hệ thống phó bản như: Phó bản cánh, Phó bản thú cưỡi, Phó bản VIP cho người chơi thỏa sức chinh phục:

 • Phó bản cốt truyện: Xuyên suốt quá trình chơi game, với vô số phần thưởng giá trị như vàng, EXP, mở khóa rồng con, rương thưởng nếu hoàn thành đủ số sao qui định.
 • Phó bản anh hùng: Mỗi ải đều được canh gác bởi 1 vị tướng rất mạnh, người chơi vượt ải để nhận các phần quà mỗi ngày, đồng thời có thể mở khóa để chiêu mộ các vị tướng rất mạnh trong Quán Rượu.
 • Phó bản đội: 2 đến 4 người chơi cùng nhau thách đấu các phó bản, để nhận những phần thưởng giá trị. Tùy cấp độ người chơi mà phó bản sẽ có mức độ khó khác nhau.

Hệ thống Phó bản

Hệ thống Thiên Phú

Khi hoàn thành nhiệm vụ chính cấp 50 sẽ mở tính năng Thiên Phú. Có 3 lớp Thiên Phú chính, mỗi lớp gồm 7 thiên phú thường và 2 thiên phú trang bị:

 • Cuồng Bạo: Gồm các thiên phú chủ yếu về tăng công, xuyên thủ, bạo kích, tăng sát thương kỹ năng.
 • Bền Bỉ: Gồm các thiên phú chủ yếu về giảm sát thương nhận phải, tăng thủ, đỡ đòn, né…
 • Thần Thánh: Gồm các thiên phú chủ yếu hỗ trợ, tăng máu, hồi sinh, tăng công…

Hệ thống Thiên Phú

Hệ thống Anh hùng

Mỗi anh hùng trong game sẽ có 2 skill chủ động, 5 skill bị động. Cấp độ anh hùng có thể vượt cấp độ người chơi và giới hạn bởi phẩm chất anh hùng. Muốn tăng cấp độ anh hùng cần Sách rèn luyện từ thấp đến cao.

Hệ thống Anh hùng

Hệ thống Cánh (Thần Dực)

Khi đạt cấp độ 31, người chơi có thể trang bị cánh cho mình đẹp hơn, gia tăng lực chiến và khả năng combat mạnh mẽ. Có thể dùng Đá tăng sao Thần Dực để tăng sao cho cánh, tăng đủ sao theo quy định sẽ tăng cấp cánh. Thú vị hơn, điểm sao sẽ giữ nguyên, không bị reset qua ngày nên game thủ hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống Cánh

Hệ thống Phù văn

Phù văn giúp nâng cao lực chiến lên rất nhiều cho game thủ, số lượng Phù văn có thể khảm tối đa tùy thuộc vào cấp độ nhân vật. Mỗi Phù văn là 1 loại buff khác nhau, nên người chơi cần tính toán cho phù hợp với chiến thuật của mình để đạt hiệu quả cao.

Hệ thống Phù văn

Hệ thống Thú Văn

Người chơi đạt cấp 61, có thể thực hiện nhiệm vụ chính tuyến để kích hoạt hệ thống Thú Văn. Thông qua vượt phụ bản Thú Văn, thu thập Long Huyết để tăng sức mạnh cho thú cưỡi đã kích hoạt.

Hệ thống Thú Văn trong Game of Dragons

Hệ thống Lãnh địa

Đây chính là hệ thống giải trí khá thú vị, mang về nhiều phần thưởng giá trị cho game thủ. Bạn có thể tham gia trồng trọt, thu hoạch, bắt sâu cho bạn bè, trộm nông sản của nhau như khi chơi Harvest Moon. Hoặc chơi game xếp kim cương quen thuộc trong Bảo Thạch Cảnh để nhận những phần quà quý giá.

Hệ thống Lãnh địa

Boss Liên Server

Khi người chơi đạt Level 54 sẽ mở Boss Liên Server. Hoạt động này được diễn ra vào 16h30 và 21h30 mỗi ngày. Mỗi lần đánh diễn ra trong 15 phút hoặc tới khi Boss chết. Sau khi tiêu diệt được boss, sẽ tiến hành đấu giá Vật Phẩm rơi ra từ Boss.

Hệ thống Đồ Giám

Người chơi có nhiệm vụ thu thập anh hùng, trang bị, thời trang để kích hoạt tổ hợp Đồ Giám tương ứng, tăng thuộc tính nhân vật.

Hệ thống Đồ Giám trong Game of Dragons

Hệ thống Hiệp Ước Rồng

Mở giao diện VIP kích hoạt đặc quyền Hiệp Ước Rồng, trong thời gian đặc quyền hưởng lợi ích tương ứng. Người chơi có thể gia hạn theo 7 ngày hoặc 30 ngày.

Hiệp Ước Rồng trong Game of Dragons

Đặc quyền Hiệp Ước Rồng có thể kích hoạt đồng thời với đặc quyền VIP, thời gian 2 đặc quyền tính độc lập. Sau khi kích hoạt đặc quyền Hiệp Ước Rồng, dùng tính năng tự tìm đường tìm quái, mở hoặc hủy trạng thái auto trong giao diện tính năng hoặc nhấp cảnh map hủy trạng thái auto.

Hệ thống Vương Miện

Khi nhân vật đạt cấp đỉnh 2 (level 72), thực hiện nhiệm vụ chính của Cửu Vỹ Hồ để mở hệ thống Vương Miện. Tăng cấp Vương Miện để nhận các đặc quyền và tăng lực chiến bản thân.

Hệ thống Vương Miện

Nguyên liệu để tăng cấp có thể tìm thấy ở phụ bản Di Tích Thần Điện.

Phụ bản Di Tích Thần Điện

Boss Gia Tộc

Vào 19h00 - 19h25, thứ 6 hàng tuần, hoàn thành nhiệm vụ Gia Tộc hàng ngày sẽ nhận được thức ăn, cho Boss Gia Tộc ăn để tăng phẩm chất Boss, phẩm chất càng cao nhận càng nhiều phần thưởng khi diệt.

Boss Gia Tộc

Mỗi khi Boss Gia Tộc bị diệt nó sẽ tăng cấp, giới hạn là cấp Gia Tộc hiện tại.

Cấp Gia Tộc

Hệ thống Huyết Mạch

Người chơi đạt Đỉnh 2 (Level 72), tới gặp Cửu Vỹ Hồ để kích hoạt hệ thống Huyết Mạch. Thu thập đá long phách để tăng Long Thần Mạch của Chiến Long tương ứng. Hỏa, Phong, Băng, Địa Long Mạch tất cả đạt bậc 3 mới kích hoạt Quang, Ám Long Mạch.

Hệ thống Huyết Mạch

Thu thập Đá hồn công, Thủ, HP, Bạo, Dẻo dai, Đỡ đòn, Xuyên thích để tăng Huyết Mạch Anh Hùng. Nguyên liệu tăng cấp nhận được tại phụ bản Động Luyện Ngục (Level 72 - 80).

Sảnh phó bản

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, cùng đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại cho game thủ Game of Dragons những giây phút giải trí cực kỳ thú vị.

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.488
 • Lượt tải: 1.027
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm