Pixlr cho Android 3.4.53 Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Tải về

Autodesk Pixlr cho Android là ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng cắt, xoay và điều chỉnh ảnh hoàn toàn miễn phí (không yêu cầu mua tính năng cao cấp), cho phép bạn chọn từ hơn 2 triệu hiệu ứng kết hợp, lớp phủ, khung viền để cá nhân hóa hình ảnh của bạn. Đồng thời bạn có thể chia sẻ dễ dàng qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram.

Là sản phẩm của Autodesk thì không có lý do gì mà nó không mang đậm chất nghệ thuật và sự khác biệt so với những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên thị trường. Pixlr của Autodesk hứa hẹn nhiều tính năng vượt trội, chuyên nghiệp và khác biệt so với hầu hết các ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh hiện nay.

Với Pixlr, việc biến một bức ảnh các nhân của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật là điều hoàn toàn có thể. Pixlr cho Android có thể tạo cho bạn một bức ảnh chuyên nghiệp hơn bất kỳ một ứng dụng nào bạn sử dụng trước đây.

Để sử dụng Pixlr trên Android, bạn cần tạo một tài khoản Pixlr miễn phí để tự động mở khóa các nội dung cao cấp và các tính năng bao gồm: phơi sáng gấp đôi, chế độ trộn, và tương phản tự động.

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm chỉnh sửa ảnh khác cho Android bên dưới:

Autodesk Pixlr Autodesk Pixlr Autodesk Pixlr

Các tính năng của Autodesk Pixlr cho Android:

 • Áp dụng nhiều hiệu ứng trong thời gian thực - xem trước hiệu ứng và lớp phủ trực tiếp từ máy ảnh bằng cách sử dụng tính năng Pixlr Live mới.
 • Dễ dàng cắt, xoay, và điều chỉnh hình ảnh khi lưu và chia sẻ
 • Chọn từ 4 kích thước được xác định trước (hoặc nhập kích thước tùy chỉnh của bạn).
 • Tạo và tùy chỉnh một tấm ảnh bằng cách chỉnh sửa layout, background và khoảng cách của nó.
 • Ảnh “auto fix” chỉnh sửa chỉ bằng một cú chạm, dễ dàng cân bằng màu sắc, điều chỉnh trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Khám phá công cụ điều chỉnh cực cool: dễ dàng điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của hình ảnh, tập trung vào màu sắc với Color Spalsh hoặc Focal Blur.
 • Tạo ảnh giống như một bản phác thảo hoặc bản vé với tính năng điều chỉnh bán sắc, màu nước, bút chì.
 • Xóa mắt đỏ và làm trắng răng với công cụ đơn giản
 • Khám phá cửa hàng được thường xuyên cập nhật trong các gói hiệu ứng, lớp phủ và khung viền.
 • Lớp phủ điều chỉnh theo tâm trạng của bức ảnh - khuyếch đại tông, làm mát, thêm màu siêu thực.
 • Hoàn thành quá trình chỉnh sửa với các khung viền hoàn hảo - chọn phong cách phong phú phù hợp với bạn.
 • Theo dõi các hiệu ứng và lớp phủ yêu thích với nút “yêu thích”
 • Chia sẻ ảnh trực tiếp với bạn bè thông qua Instagram, Facebook, Twitter hoặc email

Người dùng có thể không biết nhưng Autodesk, nhà sản xuất thiết kế và kỹ thuật của AutoCAD, chỉ mới bước chân vào thị trường ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android. Trước đó, công ty của Pixlr-o-matic là một trong những nhà cung cấp chỉnh sửa ảnh phổ biến hơn trên Google Play. Tuy nhiên, ứng dụng mới nhất của họ, Autodesk Pixlr đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Khi chạy ứng dụng, màn hình khởi động của Pixlr Express cho phép bạn chụp một bức ảnh mới hoặc chọn ảnh vốn có trên điện thoại để chỉnh sửa. Tiếp đến, ứng dụng này sẽ dẫn người dùng đến với màn hình chỉnh sửa, nơi tất cả sức mạnh của nó sẽ được chia ra làm 4 danh mục: Adjustments, Effects, Overlays, và Borders.

Pixlr Express for Android

Adjustments

Menu Adjustment cung cấp một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, với những công cụ phổ biến như Crop, Rotate, Blur, Color Fix, Brightness and Contrast, Sharpen, De-Noise, Red Eye Reduction, và Whiten. Khi tìm hiểu sâu hơn, người dùng sẽ thấy từng công cụ đều có cài đặt riêng, vậy nên bạn có thể điều chỉnh thêm bất kỳ thay đổi nào trước khi sử dụng chúng. Ví dụ, người dùng có thể quản lý bán kính của công cụ Sharpen hay điều chỉnh công cụ Red Eye. Những tinh chỉnh này mang lại sự tiện ích lớn hơn nhiều so với những công cụ cùng loại khác.

Một điều chỉnh mà người dùng Instagram chắc hẳn sẽ cảm thấy thích thú là Focal Blur, về cơ bản là công cụ tilt-shift của mạng xã hội này nhưng lại có khả năng quản lý tốt hơn. Một tính năng thú vị khác là Color Splash, cs thể biến toàn bộ bức ảnh trở thành ảnh đen trắng, ngoại trừ màu người dùng chọn.

Một công cụ khác cũng rất đáng chú ý là Auto Fix. Chỉ với một lần kích, công cụ này sẽ giúp màu sắc trở lên sống động hơn, bù đắp cho những vấn đề phơi sáng, điều chỉnh mức độ tương phản,... Nói chung, tính năng này sẽ giúp những bức ảnh trở lên tuyệt vời hơn, điều khó có thể đạt được nếu không có điều kiện lý tưởng.

Effects

Menu Effects sở hữu tất cả các bộ lọc ảnh của Pixlr, với hơn 100 bộ lọc tất cả cùng và bao gồm một loạt các giao diện, từ tông cổ điển cho tới màu sắc sống động. Bên cạnh đó còn có menu hiệu ứng Creative, mang lại những cách khác nhau để chia cắt và nhân nhiều bức ảnh. Thậm chí, người dùng còn có thể điều chỉnh độ mờ của bất kỳ bộ lọc nào bằng cách di chuyển thanh trượt Fade. Đây cũng chính là tính năng quản lý khác giúp Pixlr khác biệt so với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cùng loại khác.

Overlays

Trong khi các bộ lọc thêm một vài sự kết hợp giữa cài đặt màu sắc và ánh sáng cho bức ảnh, Overlays cung cấp thêm layer về hình dáng và hiệu ứng hình ảnh cho bức ảnh. Ví dụ, người dùng có thể thêm khung, khói hoặc các họa tiết khác. Có rất nhiều hiệu ứng Bokeh giúp mang lại giao diện khác cho những điểm ảnh sáng không được tập trung trong bức ảnh. Bất kỳ hiệu ứng nào trong số này, bạn có thể thay đổi cài đặt Fade hay thậm chí là xoay hoặc đặt lại vị trí (ngang hoặc dọc) một overlay để có được cái nhìn hoàn hảo nhất.

Autodesk Pixlr Autodesk Pixlr

Borders

Cuối cùng, Pixlr cung cấp một loạt các loại đường viền với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn giữa đường viền dạng phim, đường viền hình vuông, đường viền hình tròn, mô hình, dạng giấy bị xé,... Tất cả chúng đều cung cấp cài đặt Fade và tái định vị mà Overlays sở hữu.

Một điều cần phải cẩn thận khi chỉnh sửa ảnh bằng Pixlr Express là nút Back của thiết bị. Thật buồn là ứng dụng này không cảnh báo cho người dùng biết trước khi thoát khỏi màn hình chỉnh sửa, vậy nên hãy cẩn thận nếu không tác phẩm của mình sẽ bị mất chỉ với một lần nhấn nhầm. Nếu vậy, bạn sẽ phải chụp lại bức ảnh mới hoặc truy cập lại vào thư viện ảnh để tìm bức mình đã chỉnh sửa trước đó. Trong trường hợp này, bạn nên xem qua Recent Files khi chạy ứng dụng. Bên cạnh đó, cần phải chú ý thêm rằng không phải tất cả các hiệu ứng của Pixlr đều được cài đặt hết. Rất nhiều hiệu ứng yêu cầu người dùng phải tải về mới sử dụng được.

Sau khi đã hoàn thành công việc chỉnh sửa, Pixlr Express cho phép bạn chia sẻ tác phẩm cuối cùng của mình với bất kỳ ứng dụng nào khác (đã cài đặt trên máy) hoặc lưu trực tiếp vào thư viện ảnh của thiết bị. Thậm chí, nó còn cho phép bạn chọn kích thước cho file đầu ra (Small, Medium, hoặc Original). Nếu muốn, người dùng còn thiết lập được cho ứng dụng luôn xuất file đầu ra với kích thước mặc định.

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.53
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 5.066
 • Lượt tải: 4.207
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pixlr

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm