Fun Photo Box Phần mềm sửa ảnh online đa năng

Truy cập

4,1 (54) FunPhotoBox Miễn phí 66.092 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình chỉnh sửa ảnh online đa chức năng và dễ sử dụng thì Fun Photo Box chính là phương án lựa chọn tốt nhất. Với rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, lồng ảnh vào khung, làm eCard, ảnh bìa Facebook... Fun Photo Box cho phép sáng tạo và biến hóa đa dạng với những bức ảnh chụp thông thường. Điều quan trọng là Fun Photo Box hoàn toàn miễn phí và bạn không cần cài đặt vào máy tính mà có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt.

Giao diện chính của Fun Photo Box

Fun Photo Box sở hữu giao diện vô cùng trực quan, các tính năng chính được liệt kê trên các tab ở thanh thực đơn phía trên. Mỗi bức ảnh đều được xử lý qua 3 bước, đó là chọn ảnh được lưu trữ trên máy tính, chụp bằng webcam hay nhập từ Facebook, bước 2 là tải ảnh lên template hay hiệu ứng có sẵn và chờ trong giây lát. Bước cuối cùng là xem kết quả với sản phẩm sáng tạo của mình.

Hiệu ứng ảnh tĩnh và động

Được coi là "bản sao" của Photofunia, tuy nhiên Fun Photo Box có phần nổi trội hơn nhờ thêm hiệu ứng ảnh động GIF, giúp tạo ra những bức ảnh sống động và ấn tượng hơn. Bạn chỉ cần tải ảnh lên và chờ đợi, ảnh gốc sẽ được lồng ghép thật tự nhiên vào hiệu ứng hay template, giúp bạn có 1 tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Ghép ảnh vào hiệu ứng có sẵn

Tính năng làm ảnh bìa Facebook của Fun Photo Box khá thú vị. Với các template có kích cỡ ảnh chuẩn theo Facebook, công việc của bạn chỉ là tải ảnh lên rồi lưu lại để làm Facebook cover độc nhất vô nhị.

Làm ảnh bìa Facebook

Ưu điểm của Fun Photo Box là giữ được chất lượng ảnh gốc thời gian xử lý ảnh cũng khá nhanh. Đôi khi bạn sẽ gặp lỗi máy chủ bận nhưng có thể quay lại thao tác ngay sau đó.

Bộ lọc ảnh đẹp trên Fun Photo Box

Fun Photo Box sở hữu khá nhiều bộ lọc ảnh đẹp. Chỉ với 1 thao tác tải ảnh lên, bạn đã có ngay 1 bức ảnh "ảo diệu" như trên. Ngoài bộ lọc ảnh tối ưu cho ảnh "tự sướng", phần mềm sửa ảnh miễn phí này còn có các hiệu ứng Bokeh, ánh sáng... khá đa dạng để bạn lựac họn.

Làm thiệp với template

Làm thiệp dễ dàng với Fun Photo Box nhờ các mẫu eCard có sẵn. Công việc của bạn chỉ là nhập ảnh để lồng ghép vào những mẫu thiệp điện tử xinh xắn này. Nếu muốn thêm lời chúc hay trang trí, có thể chuyển sang bước chỉnh sửa ảnh cuối cùng để xử lý.

Ghép mặt vào template

Nếu muốn hóa thân thành những ngôi sao nổi tiếng hay nhân vật trong phim, hãy tìm đến tính năng Face Photo Effects. Nên chọn ảnh chụp chính diện và có biểu cảm phù hợp với template có sẵn để bức ảnh trông tự nhiên hơn.

Chỉnh sửa ảnh đa năng

Cuối cùng chính là chương trình chỉnh sửa ảnh đa năng Fun Photo Box. Tại đây, bạn có thể nâng cấp chất lượng ảnh gốc nếu nó bị mờ hay nhòe, áp dụng hiệu ứng, lồng khung, trang trí bằng sticker, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, xoay lật hay lấy nét... Bộ công cụ sửa ảnh của FunPhotoBox khá đầy đủ nên bạn không cần xử lý hậu kỳ trên các chương trình làm ảnh khác.

Loc Nguyen

4,1 (54) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 66.531
 • Lượt tải: 66.092
 • Ngày:
 • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

 • Pixisnap

  🖼️ Phần mềm ghép ảnh online độc đáo
 • LoonaPix

  🖼️ Thiết kế và chỉnh sửa ảnh độc đáo
 • piZap

  🖼️ Chỉnh sửa, ghép ảnh và thiết kế chuyên nghiệp
 • Thiệp Mừng

  🖼️ Tạo thiệp online, ghép ảnh online
 • PicJoke

  🖼️ Ứng dụng chế ảnh và ghép ảnh độc đáo
 • iToon Web

  🖼️ Ứng dụng web chỉnh sửa ảnh nhanh chóng
 • Photofunia

  🖼️ Tạo hiệu ứng ảnh hấp dẫn
 • AI Gahaku

  🖼️ Web chế ảnh thành tranh vẽ thời Phục Hưng độc đáo

Có thể bạn quan tâm