PK XD cho Android 0.14.0 Game sim mô phỏng thế giới ảo sống động

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.14.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 150 MB
 • Lượt xem: 107
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với thế giới ảo PK XD! Nơi đây có mọi thứ cho bạn thưởng thức. Giống như các game mô phỏng cuộc sống The Sims Mobile hay The Sims, PK XD cho bạn tạo avatar theo phong cách riêng, xây dựng ngôi nhà mơ ước, gặp gỡ, nói chuyện và vui chơi cùng bạn bè, nuôi thú cưng ảo, chơi mini game và nhiều hơn thế nữa.

Tự tạo nhân vật của bạn trong game PK XD
Tự tạo nhân vật của bạn trong game PK XD

Tham gia vào các cuộc phiêu lưu mới trong trò chơi thế giới mở này, nơi bạn có cơ hội thử thách bản thân trong các mini game để nhận vật phẩm độc quyền và đưa mọi thứ từ nhà cửa, thú cưng, diện mạo và niềm vui của mình lên cấp độ tiếp theo. Sẵn sàng khám phá vũ trụ này và tham gia cùng hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Nhận nuôi thú cưng ảo
Nhận nuôi thú cưng ảo

Tính năng nổi bật của game PK XD cho Android

Tạo avatar của bạn

Nhân vật này đại diện cho bạn nên người chơi được quyền tùy chỉnh mọi thứ. Đó có thể là một zombie, con kỳ lân, phù thủy hay thậm chí là một con rồng. Chỉ cần sử dụng trí tưởng tượng của mình để kết hợp tất cả vật phẩm có sẵn: dép quái vật, ủng tương lai, đôi cánh thiên thần tuyệt đẹp, kiếm ninja, mặt nạ mèo, găng tay cá mập, găng tay tôm hùm, tóc vàng, balo vui nhộn, kính râm thật ngầu, quần áo phong cách và nhiều hơn nữa.

Chơi và trò chuyện cùng bạn bè
Chơi và trò chuyện cùng bạn bè

Tiến hóa vật nuôi ảo

Khi đã có nhà, bạn bè và công việc... cuộc sống của bạn sẽ vui và trọn vẹn hơn với thú cưng ảo. Gamer có thể nhận nuôi những động vật từ phổ biến cho đến quý hiếm như mèo, chó, lợn, bò, trâu, nhím, gấu trúc, cá sấu, hà mã... Có rất nhiều sinh vật dễ thương đồng hành cùng bạn trong game. Hãy chăm sóc chúng và xem chúng lớn lên.

Xây dựng và thiết kế nhà của bạn
Xây dựng và thiết kế nhà của bạn

Trò chuyện với bạn bè và thư giãn

Đây là thế giới ảo của bạn và bạn có thể làm mọi điều mình muốn. Vì vậy, ngoài việc khám phá thế giới và tham gia các thử thách, người chơi có thể thử các hoạt động khác nhau như vui chơi trong nhà phao, ăn kem, nhảy với bổ trợ tăng cường sức mạnh, nhảy các vũ điệu và phong cách khác nhau, vui chơi với bạn bè, hàng xóm.

Giao pizza kiếm tiền
Giao pizza kiếm tiền

Tạo ngôi nhà mơ ước

Xây dựng ngôi nhà của bạn, mua vật nuôi mới, trang trí nhà theo cách mình muốn. Các vật dụng bao gồm: đám mây bồng bềnh, thảm nhảy, đèn dung nham, các loại giấy dán tường, thảm trải sàn, ghế dành cho game thủ, hình ảnh, lò sưởi, bóng bay trái tim, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng phòng tắm... Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Nhảy và thể hiện chính mình
Nhảy và thể hiện chính mình

Thử thách bạn bè với mini game siêu vui

Luôn có những điều mới mẻ trong PK XD. Chơi mini game và hoàn thành nhiệm vụ mỗi mùa. Bạn có muốn chơi các trò chơi như chạy điên cuồng hay giao pizza kiếm tiền?

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: PK XD
0 Bình luận
Sắp xếp theo