Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 cho Xbox One Game thực vật chiến đấu với zombie

Tải về
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 12 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 29,8 GB
  • Lượt xem: 2.010
  • Lượt tải: 1.467
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Giới thiệu

Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One là game thực vật đấu với zombie bao gồm nhiều sự kiện thú vị, chế độ Multiplayer mới dành cho 24 người chơi, chế độ hợp tác dành cho 4 người chơi, chế độ chơi đơn hoặc chia màn hình đấu với trí thông minh nhân tạo.

Chiến đấu quyết liệt trong game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox OneChiến đấu quyết liệt trong game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One

Game zombie cho Xbox One Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 còn giới thiệu Backyard Battleground - tính năng tương tác cho phép bạn và từ một đến ba người chơi khác thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, vượt qua các thử thách và tương tác với các nhân vật ưa thích trong game Plants vs. Zombies.

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 là game zombie trên Xbox One bao gồm nhiều đặc điểm giống với các game bắn súng hạng nhẹ thay vì cố gắng khai thác các yếu tố quá chân thực. Game này vẫn giữ phong cách hài hước và các bộ trang phục ngộ nghĩnh, đồng thời bổ sung các nhân vật mới, cập nhật nhiều chế độ chơi game, thêm nội dung trong chế độ chơi dành cho một người và cải thiện nhiều thứ nhỏ lẻ khác. Hầu hết các nhân vật mới đều khiến trải nghiệm chơi game vốn đã tuyệt vời trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Toàn bộ nội dung của game bắn zombie cho Xbox One Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 đều xoay quanh một khu vực chơi game chính với thực vật xuất hiện ở một bên, zombie xuất hiện ở bên còn lại và khu vực giao tranh giữa 2 phe. Khu vực xung quanh cũng khá là rộng rãi với đủ các loại vật phẩm để thu thập và bí mật để khám phá, trong đó bao gồm một số mini game khiến người chơi say mê hơn tưởng tượng, thậm chí đến mức quên cả thời gian. Tại khu vực chơi game, người chơi có thể thực hiện các chiến thuật khác nhau nên sẽ có trải nghiệm chơi game tuyệt vời và ý nghĩa hơn. Cả 2 phe đều có những đặc điểm riêng biệt khiến người chơi háo hức muốn thực hiện các hành động.

Nghĩ ra chiến thuật phù hợp trong quá trình chơi game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox OneNghĩ ra chiến thuật phù hợp trong quá trình chơi game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One

Ngoài tính năng kể chuyện, phần trung tâm (hub) còn cho phép người chơi lựa chọn các chế độ khác nhau kiểu như hợp tác trong vườn hoặc nghĩa địa. Bên cạnh đó, chế độ Multiplayer trực tuyến cũng đã được cải thiện cùng với chế độ hoàn toàn mới dành cho một người chơi. Người chơi sẽ phải cố gắng thực hiện các nhiệm vụ, tham gia vào các trận chiến trong vườn với số lượng đợt kẻ thù có hạn, nhận được ít điểm kinh nghiệm và tiền khi thành công. Nếu tích cực "cày cuốc", khám phá cốt truyện của từng phe đến cùng, người chơi sẽ mở khóa Blood Dragon đáng giá. Nếu không muốn đấu với những người khác, người chơi có thể khám phá chế độ chơi dành cho một người với máy và các đồng đội có trí thông minh nhân tạo tốt hơn nhiều so với phiên bản Plants vs. Zombies: Garden Warfare ngày trước.

Game bắn zombie trên Xbox One Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 có nhiều nhân vật mới đa dạng cả về hình dáng và khả năng. Mỗi nhân vật đều khác nhau về tốc độ di chuyển, vũ khí chính, mức máu, khả năng đặc biệt và có khoảng 110 biến thể. Có thể kể đến một số nhân vật như zombie thợ lặn và quả cam băng giá...

Mỗi nhân vật gốc trong game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 đều tuân theo hệ thống khắc chế. Nếu bị áp đảo, người chơi có thể tìm cách chuyển đổi trong trận chiến để giành lợi thế. Chiến lược trở thành một phần hết sức quan trọng vì game này rất đa dạng về các loại quân lính.

Ngắm nhìn đồ họa ngộ nghĩnh của game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox OneNgắm nhìn đồ họa ngộ nghĩnh của game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One

Trong game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One, từng nhân vật đều có cấp độ riêng. Việc kiếm điểm kinh nghiệm và mở khóa một nhân vật không gây ảnh hưởng đến nhân vật khác. Người chơi có thể giúp một nhân vật lên cấp độ 5 bằng cách chơi game trực tuyến trong gần 1 tiếng đồng hồ.

Khi chơi game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 trên Xbox One, cách duy nhất để lấy các món đồ có thể tiêu thụ, trang phục và nhân vật mới là mua các gói nhãn dán ngẫu nhiên. Tốc độ kiếm tiền trong game này gần giống với tốc độ tăng điểm kinh nghiệm.

Người chơi được phép mua các gói nhãn dán và nâng cấp nhân vật giữa các hiệp đấu (round) khi chơi game trực tuyến. Người chơi có thể cảm thấy thích thú khi khám phá chế độ Multiplayer trực tuyến của Garden Warfare 2 chỉ với những nhân vật cơ bản có cấp độ thấp. Các pha hành động đầy sức lôi cuốn đòi hỏi khả năng phối hợp đồng đội tốt, phòng thủ chặt và phản công nhanh. Người chơi sẽ cảm thấy hài lòng khi tham gia vào các trận bắn nhau quyết liệt. Khả năng độc đáo của nhân vật khiến người chơi có những khoảnh khắc tuyệt vời, tha hồ nhai rào rạo, tạo ra các vụ nổ và đốt cháy.

Lựa chọn loại quân lính mong muốn trong game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox OneLựa chọn loại quân lính mong muốn trong game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One

Đương nhiên, ngoài việc khám phá chế độ Team Deathmatch (chiến đấu quyết liệt theo đội) quen thuộc, người chơi còn được khám phá nhiều chế độ theo phong cách game Call of Duty. Thêm nữa, chế độ Rush của game Battlefield 4 đã được chỉnh sửa để hai đội tấn công và bảo vệ các điểm then chốt tại nhiều khu vực khác nhau. Game Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 còn có chế độ mới yêu cầu hai phe chiến đấu hết sức để giành lấy một quả bom xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên. Giờ thì bầy lũ zombie đã có thể tấn công và phòng thủ trong tất cả các chế độ (bao gồm cả chế độ Graveyard Ops) thay vì chỉ biết tấn công một cách hung hãn. Bản đồ trong game bắn zombie trên Xbox One này cũng lôi cuốn người chơi vì có nhiều chướng ngại vật, lối đi hẹp và nhiều chi tiết đáng chú ý về mặt đồ họa. Sự kết hợp hòa quyện giữa các bản đồ và chế độ có thể khiến nhiều người chơi cảm thấy hứng thú đủ lâu để sở hữu các nhân vật ưa thích.

Với tốc độ chơi game hợp lý và nội dung đáng khám phá, Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One thực sự là một game xuất sắc. Game này hết sức đa dạng nên đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn nhìn thấy một điều gì đó mới mẻ trong mỗi hiệp chơi. Game này vẫn có đồ họa ngộ nghĩnh vốn là đặc trưng của loạt game Plants vs. Zombies để người chơi không cảm thấy quá căng thẳng trong quá trình chơi game. Bạn có thể mua rồi tải Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One trên Windows Store ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về
Tìm thêm: Plants vs. Zombies
0 Bình luận
Sắp xếp theo