Poke Monster Battle Game Poke đại chiến cho máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    4,4 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,9 MB
  • Lượt xem: 8.895
  • Lượt tải: 2.252
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Giới thiệu

Poke Monster Battle là tựa game phiêu lưu hành động theo phong cách game Pokemon GO, nhưng lần này nhân vật chính là những con Dynamon độc đáo. Bạn có thể chơi game Poke Monster Battle miễn phí trên máy tính Windows.

Game phiêu lưu hành động Poke Monster Battle

Trong game Poke Monster Battle cho Windows, người chơi sẽ có nhiệm vụ huấn luyện Dynamon để chiến đấu với các sinh vật khác, chiêu mộ thêm chiến binh và biến nó trở thành Dynamon mạnh nhất.

Mặc dù đồ họa trong Poke Monster Battle PC khá giống Pokemon GO và nhiều người cũng lầm tưởng đây là bản sao của game săn Pokemon kinh điển, nhưng thực tế, Poke Monster Battle mang đến cho bạn 1 trải nghiệm phiêu lưu chiến đấu hoàn toàn khác.

Huấn luyện Dynamon

Nói 1 cách khác, Poke Monster Battle giống nhiều tựa game Pokemon cũ hơn là Pokemon GO mới. Người chơi sẽ nhập vai huấn luyện viên để khám phá thế giới game và tìm những sinh vật khác. Khi săn được Dynamon mới, bạn cần huấn luyện để tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ… của nó trước khi muốn chiến đấu đối kháng với những con quái khác. Trong vai trò huấn luyện viên, mục tiêu của bạn là tạo ra những cỗ máy chiến đấu mạnh nhất trước khi bước vào chiến trường chung.

Nếu như Pokemon GO đưa bạn đến với những trận đánh online cùng người chơi thực thì Poke Monster Battle lại khác, bạn sẽ đấu với AI máy tính. Mục tiêu của trò chơi là thu thập đủ các loại Dynamon với kỹ năng, sức mạnh khác nhau và hoàn thiện bảng chứa thẻ bài. Hãy chú ý tới thanh tiến độ huấn luyện để xem Dynamon đã sẵn sàng chiến đấu chưa?

Đấu đối kháng với quái vật

Nhược điểm của trò chơi này là ý tưởng giống dòng game Pokemon cổ điển và gameplay tương đối ngắn. Người chơi mong muốn Poke Monster Battle có nhiều level và hệ thống quái vật cũng phong phú hơn. Hi vọng là trong bản nâng cấp, những hạn chế này sẽ được khắc phục triệt để.

Bù lại, ưu điểm của Poke Monster Battle là gameplay khá vui nhộn, mang tính giải trí cao và rất dễ chơi nên phù hợp với mọi người. Trẻ em và cả gia đình có thể cùng chơi game Poke Monster Battle trên máy tính thật là vui!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: