Pokémon Ultra Moon cho Nintendo 3DS Game săn Pokemon miễn phí cho 3DS

Tải về
4,2 (10) Nintendo Tính phí 7.041 Ngày: Yêu cầu: Nintendo 3DS

Pokémon Ultra Moon cho Nintendo 3DS là game nhập vai phiêu lưu hoàn toàn mới về thế giới Pokemon. Pokémon Ultra Moon hứa hẹn sẽ mang đến nguồn ánh sáng mới cho vùng đất Alola, nơi trú ẩn của Pokemon Moon và Sun.

Game nhập vai phiêu lưu Pokemon Ultra Moon

Pokémon Ultra Moon là phiên bản 2017 mở rộng của người tiền nhiệm Pokémon Moon. Game sẽ ra mắt người chơi vào tháng 11/2017 nhưng ngay từ hôm nay bạn có thể đặt mua trước game bằng cách nhấn nút Tải về phía trên.

Trong game Pokemon Ultra Moon, người chơi sẽ nhập vai huấn luyện viên Pokemon và hé lộ những tình tiết mới, tìm ra bí mật đằng sau 2 dạng thức biến hình của Pokemon huyền thoại - đó là Sun (mặt trời) và Moon (mặt trăng).

Pokémon Ultra Moon Nintendo 3DS sở hữu cốt truyện mới. Game được thêm chữ Ultra để ngụ ý nói về 1 cuộc phiêu lưu mới cho huấn luyện viên Pokemon - 1 chuyến đi mở rộng với rất nhiều điều mới mẻ!

Săn Pokemon mới

Những dạng thức mới của Pokemon sẽ được khám phá tại Alola trong game Pokémon Ultra Moon và Pokémon Ultra Sun. Những dạng thực này làm chúng ra gợi nhớ tới những Pokemon huyền thoại như Solgaleo, Lunala và Necrozma đã từng xuất hiện trong Pokémon Sun hay Pokémon Moon. Lần này, game thủ sẽ được khám phá sâu hơn về vùng đất Alola, bắt được nhiều Pokemon hơn và chiến đấu với nhiều đối thủ xứng tầm. Nhìn chung, cách chơi khá giống Pokemon GO và 1 số game cùng loại!

Bạn có thể chơi game Pokémon Ultra Moon trên hệ máy chơi game Nintendo 3DS và bằng 9 thứ tiếng - Anh, Nhật, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 10.766
  • Lượt tải: 7.041
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo 3DS
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm