Pokemon - HeartGold Version Game săn Pokemon miễn phí cho Nintendo DS

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,6 MB
  • Lượt xem: 5.699
  • Lượt tải: 2.810
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo DS
Giới thiệu

Cùng với Pokémon SoulSilver Version, Pokémon HeartGold Version là phiên bản nâng cấp của game nhập vai Pokémon Gold và Silver (1999). Đây là thế hệ thứ 4 của series game Pokemon đình đám của nhà Nintendo, cho phép trải nghiệm miễn phí trên Nintendo DS.

Pokemon Heart Gold Version là game săn quái miễn phí cho Nintendo DS
Pokemon Heart Gold Version là game săn quái miễn phí cho Nintendo DS

Chơi game Pokemon Heart Gold để bước vào chuyến phiêu lưu khám phá vùng dất Johto và Kanto trong vũ trụ hư cấu Pokemon, nơi bạn săn loại quái mang tên Pokemon. Vẫn như những người anh em khác, trò chơi đặt ra mục tiêu trở thành huấn luyện viên Pokemon giỏi nhất với dàn Pokemon hùng mạnh, đánh bại các trainer khác bằng chiến lược và kỹ năng đỉnh cao.

Hướng dẫn chơi Pokemon Heart Gold ROM

Lối chơi của Pokemon HeartGold Version là sự pha trộn khéo léo của nhập vai và phiêu lưu. Chơi game ở góc nhìn thứ 3 giúp bạn bao quát toàn bộ thế giới rộng lớn. Chúng ta sẽ bắt đầu với 1 con Pokemon, sau đó tích cực săn những con quái khác bằng quả bóng Poke Ball thần kỳ.

Săn quái, huấn luyện và đem đi chiến đấu trong Pokemon Heart Gold
Săn quái, huấn luyện và đem đi chiến đấu trong Pokemon Heart Gold

Khi người chơi gặp 1 con Pokemon hoang dã hoặc nhận thử thách từ huấn luyện viên khác, màn hình sẽ chuyển sang dạng đấu theo lượt. Trong trận đánh, bạn sẽ thực hiện việc di chuyển, dùng item và kích hoạt Pokemon chiến đấu hoặc chạy trốn.

Pokemon Heart Gold Version cũng giới thiệu tới game thủ 1 số tính năng mới lạ như cho phép con Pokemon đầu tiên theo đuôi huấn luyện viên, trò chuyện để hiểu cảm xúc của Pokemon, mini-game Pokéathlon với hàng loạt sự kiện thú vị, thay đổi nhạc nền…

Nhìn chung, Pokémon HeartGold Version là 1 phiên bản săn quái, huấn luyện quái thú hấp dẫn, không nên bỏ qua. Bạn có thể chơi game offline trên Nintendo DS Emulator với trải nghiệm tuyệt vời.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon