Pokemon Diamond v05 Game Pokemon offline miễn phí cho Nintendo DS

Tải về

4,8 (4) Nintendo Miễn phí 9.140 Dung lượng: 14,5 MB Ngày: Yêu cầu: Nintendo NDS

Pokemon Diamondgame Pokemon miễn phí, hấp dẫn cho Nintendo DS. Đây là bản Pokemon Diamond ROM cho NDS, hỗ trợ chơi offline trên giả lập với rất nhiều hoạt động săn quái, huấn luyện, chiến đấu thú vị.

Pokemon Diamond NDS là game săn Pokemon hấp dẫn, miễn phí
Pokemon Diamond NDS là game săn Pokemon hấp dẫn, miễn phí

Cùng với Pokemon Pearl, Pokémon Diamondgame nhập vai phiêu lưu đỉnh cao trong series Pokemon của Nintendo. Trong vai huấn luyện viên trẻ tuổi, người chơi có nhiệm vụ săn Pokemon trong thế giới rộng lớn, huấn luyện và nâng cấp trước khi mang chúng đi chiến đấu với quái của huấn luyện viên khác. Tải Pokemon Diamond ROM miễn phí để bước vào đấu trường Pokemon sôi động, cạnh tranh hấp dẫn.

Pokemon Diamond - game săn Pokemon miễn phí

Pokemon Diamond Version giới thiệu tới các huấn luyện viên 1 vùng đất mới và rất nhiều quái để thu phục. Phiêu lưu khám phá sông hồ, rừng núi thuộc khu vực Sinnoh, tìm kiếm những con Pokemon mới lạ như Kricketot (thuộc họ côn trùng), Rock “cứng đầu” hay Shieldon rắn chắc như thép. Thậm chí, nếu may mắn, bạn sẽ tóm được Palkia hay Dialga huyền thoại. Có tới hơn 490 loại Pokemon trong bộ Pokemon Diamond and Pearl.

Chơi Pokemon Diamond ROM trên 2 màn hình vô cùng tiện lợi
Chơi Pokemon Diamond ROM trên 2 màn hình vô cùng tiện lợi

Pokemon Diamond game sở hữu đồ họa 3D sống động, đưa bạn đến gần hơn với vùng đất Sinnoh. Bạn sẽ thấy sự thay đổi của ánh sáng và bóng tối giữa ngày-đêm; với mỗi thời điểm sẽ có sự xuất hiện của Pokemon mới.

Trên 2 màn hình, game thủ có thể theo dõi hành động trên màn hình này và giám sát sức khỏe của Pokemon ở phần còn lại. Đối với màn hình cảm ứng, người chơi có thể dùng để di chuyển trong trận chiến, biểu diễn trong Contest hay khám phá thế giới ngầm. Tại đây, sẽ có rất nhiều kho báu để khám phá, nơi bạn gặp gỡ các huấn luyện viên khác hoặc xây căn cứ bí mật để mọi người ghé thăm.

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: v05
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,5 MB
  • Lượt xem: 20.865
  • Lượt tải: 9.140
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo NDS
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế