Pokémon - SoulSilver Version Game săn Pokemon miễn phí cho Nintendo DS

Tải về
5 (1) Nintendo Miễn phí 3.625 Dung lượng: 40,6 MB Ngày: Yêu cầu: Nintendo DS

Cùng với Pokémon HeartGold Version, Pokémon SoulSilver Version (2009) là phiên bản remake cải tiến của Pokémon Gold and Silver (1999). Đây là thế hệ thứ 4 của series game Pokemon với lối chơi nhập vai phiêu lưu kết hợp săn quái nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Chơi Pokemon - Soul Silver Version ở góc nhìn thứ 3 từ trên xuống
Chơi Pokemon - Soul Silver Version ở góc nhìn thứ 3 từ trên xuống

Pokemon SoulSilver Version ROM là game huấn luyện Pokemon hấp dẫn và miễn phí cho Nintendo DS. Bối cảnh của phần này là ở vùng đất Johto và Kanto - vũ trụ giả tưởng chứa đầy Pokemon để bạn bắt, huấn luyện và đem đi chiến đấu. Mục tiêu cơ bản của trò chơi này là trở thành huấn luyện viên Pokemon giỏi nhất bằng cách đánh bại những trainer khác trong các trận đối kháng sôi nổi. Cuối cùng, chúng ta sẽ đối đầu với Mt. Silver - trùm cuối của phiên bản này.

Cách chơi Pokemon Soul Silver Version

Tương tự như Pokémon - Black Version, Pokemon SoulSilver game cũng là trò chơi nhập vai có đan xen các yếu tố phiêu lưu và chiến đấu. Bạn sẽ chơi ở góc nhìn thứ 3 từ trên xuống và tương tác với 3 màn hình: bản đồ vùng đất, màn hình trận chiến và menu. Bắt đầu chơi Pokemon Soul Silver trên Nintendo DS với 1 con Pokemon và tiếp tục thu phục nhiều quái thú hơn bằng Poke Ball.

Săn Pokemon, huấn luyện và đem đi chiến đấu trong Pokemon SoulSilver Version
Săn Pokemon, huấn luyện và đem đi chiến đấu trong Pokemon SoulSilver Version

Đắm chìm trong những trận đánh theo lượt kinh điển của series Pokemon, nơi chúng ta sử dụng loạt hành động như di chuyển, kích hoạt item, chuyển giữa các con quái… để đánh bại đối thủ. Khi bị sát thương vì đối thủ tấn công, HP của quái sẽ giảm dần cho đến 0. Khi đó nó sẽ bị loại ra khỏi cuộc chiến trừ khi được đưa đến Pokemon Center hoặc trị thương bằng skill hay item. Ngược lại, Pokemon của phe tấn công sẽ nhận được XP và dùng điểm này để lên cấp.

Bên cạnh những tính năng cơ bản làm nên thương hiệu Pokemon, Pokemon SoulSilver for Nintendo DS còn giới thiệu 1 số nội dung mới khá thú vị như Pokemon Yellow, mini-game Pokéathlon, GB Sounds… nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,6 MB
  • Lượt xem: 7.138
  • Lượt tải: 3.625
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo DS
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế