Pokemon Pearl Game Pokemon miễn phí cho Nintendo DS

Tải về

4 (10) Nintendo Miễn phí 3.470 Dung lượng: 14,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Cùng với Pokemon Diamond, Pokemon Pearlgame phiêu lưu nhập vai do Game Freak phát triển, sau đó được phát hành bởi The Pokémon Company và Nintendo cho hệ máy Nintendo DS. Đây là 2 phần đầu tiên trong thế hệ thứ tư của loạt video game Pokemon.

Pokemon Pearl là game phiêu lưu Pokemon cho hệ máy Nintendo DS
Pokemon Pearl là game phiêu lưu Pokemon cho hệ máy Nintendo DS

Download Pokemon Pearl

Giống như các trò chơi Pokémon trước, Pokémon Pearl Version kể lại cuộc phiêu lưu của một huấn luyện viên Pokémon trẻ khi họ huấn luyện, chiến đấu với Pokemon và ngăn cản các kế hoạch xấu xa của một tổ chức tội phạm. Trò chơi này bổ sung nhiều tính năng mới, ví dụ như Cuộc thi Pokémon, chơi online thông qua kết nối WiFi của Nintendo, thay đổi cơ chế chiến đấu và bổ sung thêm 107 Pokémon mới. Tuy Pokemon Diamond và Pokemon Pearl là độc lập và có thể chơi riêng, nhưng cả 2 phần đều có cùng cốt truyện và cần phải giao dịch giữa cả hai để hoàn thành cuốn bách khoa toàn thư Pokédex.

Pokémon Pearl kể lại cuộc phiêu lưu thu thập Pokemon của một huấn luyện viên trẻ
Pokémon Pearl kể lại cuộc phiêu lưu thu thập Pokemon của một huấn luyện viên trẻ

Hướng dẫn chơi Pokemon Pearl

Cơ chế chơi game Pokemon Pearl phần lớn giống như người tiền nhiệm. Game được chơi ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống và bao gồm 3 màn hình cơ bản: Field Map - nơi bạn điều hướng nhân vật chính, Battle Screen - nơi chiến đấu và Menu - nơi bạn có thể định cấu hình nhóm, vật phẩm hoặc cài đặt trò chơi.

Game thủ sẽ bắt đầu trò chơi mà không có Pokemon hay Pokeball, nhưng được lựa chọn ba Pokémon. Sau khi có được Pokeball, người chơi có thể bắt đầu đi bắt Pokémon, sử dụng chúng để gây sát thương cho các quái thú khác trong trận chiến. Bất cứ khi nào gặp Pokémon hoang dã hoặc bị huấn luyện viên thách đấu, màn hình hiện tại sẽ chuyển sang màn hình chiến đấu theo lượt (Battle Screen) để hai Pokemon chiến đấu với nhau.

Game được chơi ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống
Game được chơi ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống

Ngoài việc chiến đấu, bắt Pokémon là yếu tố quan trọng nhất trong Pokemon Pearl Version. Mặc dù không thể bắt Pokemon của các huấn luyện viên khác, bạn vẫn có thể sử dụng các loại Poké Ball khác nhau để bắt Pokémon hoang dã trong trận chiến. Việc bắt thành công sẽ thêm Pokemon vào nhóm của bạn. Nếu đã có tối đa 6 Pokémon trong nhóm, bạn có thể lưu giữ chúng để sử dụng sau này.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,5 MB
  • Lượt xem: 8.562
  • Lượt tải: 3.470
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế