Pokemon - Red Version Game Pokemon miễn phí cho Game Boy

Tải về
4,3 (3) Nintendo Miễn phí 2.307 Dung lượng: 371,9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Cùng với Pokemon - Blue Version, Pokemon - Red Versiongame phiêu lưu kết hợp nhập vai được phát triển bởi Game Freak và được Nintendo phát hành cho Game Boy. Đây là 2 phần đầu tiên của loạt game Pokémon.

Pokemon Red Version là game Pokemon được Nintendo phát hành cho Game Boy
Pokemon Red Version là game Pokemon được Nintendo phát hành cho Game Boy

Pokemon - Blue Version và Pokemon - Red Version đều sử dụng Game Link Cable, giúp kết nối hai trò chơi với nhau và cho phép Pokémon được giao dịch hoặc chiến đấu giữa 2 trò chơi. Tuy có cùng cốt truyện nhưng đây là hai tựa game độc lập và có thể được chơi riêng.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính đi khắp vùng đất Kanto để làm nhiệm vụ
Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính đi khắp vùng đất Kanto để làm nhiệm vụ

Giới thiệu Pokemon - Red Version

Tương tự như phiên bản Blue, trong Pokemon Red Version, người chơi điều khiển nhân vật chính từ góc nhìn trên cao và điều hướng anh ta đi khắp vùng đất Kanto để làm nhiệm vụ. Mục tiêu của bạn là trở thành nhà vô địch của giải đấu Pokémon League bằng cách đánh bại 8 Gym Leader, sau đó là 4 huấn luyện viên Pokémon hàng đầu trong vùng đất - Elite Four. Một mục tiêu khác trong Pokemon - Red Version là hoàn thành cuốn bách khoa toàn thư Pokédex bằng cách thu thập 150 Pokémon có sẵn.

Hành trình này sẽ không hề dễ dàng. Ngoài các Huấn luyện viên và Pokémon hoang dã gặp trên đường đi, bạn cũng sẽ phải cảnh giác với nhóm kẻ trộm Pokemon đáng khinh Team Rocket và ngăn chúng thực hiện các hành vi phạm pháp.

Đánh bại các đối thủ và thu thập 150 Pokémon
Đánh bại các đối thủ và thu thập 150 Pokémon

Hãy nhớ, bạn sẽ không thể bắt tất cả 150 quái thú bỏ túi chỉ riêng trong Pokémon Red hoặc Pokémon Blue. Để thu thập mọi Pokémon, bạn sẽ phải giao dịch với bạn bè thông qua Game Link Cable. Với nó, bạn cũng có thể đưa đội Pokémon trung thành của mình vào các trận chiến chống lại bạn bè.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 371,9 KB
  • Lượt xem: 5.552
  • Lượt tải: 2.307
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế