Pokemon - Sapphire Version 1.1 Game săn Pokemon miễn phí cho GBA

Tải về
3,8 (4) Nintendo Miễn phí 3.225 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Game Boy Advance

Pokemon Sapphire VersionPokemon Ruby Version là 2 phần trong series game nhập vai phiêu lưu cùng tên cho Gameboy Advance. Bạn có thể chơi Pokemon Sapphire Version ROM miễn phí trên giả lập GBA với hành trình săn Pokemon, huấn luyện quái thú và chiến đấu hấp dẫn.

Pokemon Sapphire Version là game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn trong series Pokemon
Pokemon Sapphire Version là game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn trong series Pokemon

Pokemon Sapphire là phần đầu tiên trong thế hệ thứ 3 của series game Pokemon nhà Nintendo. Mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng nó vẫn giữ nguyên sức nóng. Những năm gần đây, người chơi PC tập trung vào Pokemon GO nhiều hơn nhưng đối với GBA Emulator, đây là 1 phiên bản thú vị không nên bỏ qua.

Hướng dẫn chơi Pokemon - Sapphire Version trên GBA

Lối chơi về cơ bản là không thay đổi so với những người tiền nhiệm. Game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính, là huấn luyện viên (trainer), ở góc nhìn từ trên xuống để săn Pokemon trong thế giới mở. Mục tiêu chung vẫn là thâu tóm toàn bộ Pokemon trong game và đánh bại tổ chức tội phạm Elite Four.

Tương tác với các huấn luyện viên Pokemon trong thế giới mới
Tương tác với các huấn luyện viên Pokemon trong thế giới mới

Tuy nhiên, Pokemon Sapphire GBA cũng giới thiệu 1 số tính năng mới như trận chiến kép, năng lực mới cho Pokemon và 135 loài quái mới. Trên giả lập Game Boy Advance, 4 người chơi có thể kết nối với nhau cùng lúc thay vì chỉ 2 như trước đây. Thậm chí, game còn được kết nối tới e-Reader hoặc các bản Pokemon thế hệ thứ 3 khác.

Bên cạnh các trận chiến theo lượt, thu phục Pokemon là 1 trong 3 nhiệm vụ quan trọng của Pokemon Sapphire. Huấn luyện viên sẽ sử dụng Poke Ball để bắt quái, sau đó huấn luyện và lên cấp để Pokemon đạt sức mạnh tối thượng.

Tải Pokemon Sapphire ROM miễn phí và trải nghiệm trên GBA Emulator ngay hôm nay để bước vào chuỗi nhiệm vụ săn quái, huấn luyện và chiến đấu kịch tính, khốc liệt.

Loc Nguyen

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 7.034
  • Lượt tải: 3.225
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Game Boy Advance
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế