Pokémon - White Version Game săn Pokemon mới lạ cho Nintendo DS

Tải về
4 (3) Nintendo Miễn phí 3.849 Dung lượng: 105,6 MB Ngày: Yêu cầu: Nintendo DS

Pokemon - White Version, gọi tắt Pokemon White, là phiên bản game Pokemon miễn phí cho Nintendo DS (NDS). Pokemon White Version ROM cho phép chơi offline thông qua giả lập NDS Emulator với trải nghiệm nhập vai phiêu lưu vừa lạ vừa quen.

Pokemon White Version giới thiệu hơn 150 Pokemon huyền thoại mới
Pokemon White Version giới thiệu hơn 150 Pokemon huyền thoại mới

Pokemon White USA ROM giới thiệu tới bạn hàng loạt Pokemon huyền thoại mới, anh hùng mới, vùng đất mới cùng gameplay độc đáo. Cùng với Pokemon - Black Version, đây là 2 phiên bản khá thành công trong series game săn quái nhà Nintendo.

Hướng dẫn chơi Pokemon White Version

Đồng hành cùng chuyến phiêu lưu săn quái của huấn luyện viên Pokemon trẻ tuổi trên vùng đất Unova mới, chúng ta sẽ huấn luyện Pokemon và sẵn sàng cho những trận đấu theo lượt cùng các trainer khác trong khi ngăn cản âm mưu xấu xa của tổ chức tội phạm Team Plasma.

Pokemon White Version mang đến trải nghiệm nhập vai săn quái vừa lạ vừa quen
Pokemon White Version mang đến trải nghiệm nhập vai săn quái vừa lạ vừa quen

Cùng với Black version, Pokemon White giới thiệu tới bạn 156 Pokemon mới cùng với chu kỳ theo mùa, đấu trường xoay tròn, trận đấu 3… Vùng đất Unova lần đầu xuất hiện trong series, cách rất xa Kanto và Johto, mang đến trải nghiệm phiêu lưu chiến đấu mới lạ chưa từng có.

Chơi Pokemon - White Version để hoàn thành 2 nhiệm vụ: chinh phục Unova Pokédex bằng cách tìm và bắt mọi Pokemon mà bạn thấy; trở thành Pokémon League Champion bằng cách chiến đấu cùng Pokemon hoang dã và các huấn luyện viên khác trên vùng đất mới.

Khám phá vùng đất mới và nhiều tính năng mới trong Pokemon White
Khám phá vùng đất mới và nhiều tính năng mới trong Pokemon White

Nhờ tính năng kết nối hoàn toàn mới, bạn có thể làm chủ kỹ năng chiến đấu thông qua chế độ Random Matchup với kết nối Nintendo Wi-Fi Connection.

Nhìn chung, gameplay của Pokemon White không quá khác biệt so với những người tiền nhiệm nhưng sự xuất hiện của vùng đất Unova cũng là quá đủ để đưa bạn vào hành trình mới với những thách thức mới.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 105,6 MB
  • Lượt xem: 7.290
  • Lượt tải: 3.849
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo DS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế