Pokémon UNITE cho Android 1.2.1.2 Game đại chiến Pokemon MOBA chính thức ra mắt

Tải về

Pokémon UNITE là một game MOBA đến từ sự bắt tay của Tencent và TiMi Studios, tạo ra sân chơi co-op hấp dẫn dành cho các nhà luyện thú tài giỏi nhất. Trò chơi đã chính thức ra mắt cho bạn và các game thủ toàn cầu trải nghiệm.

Tham gia vào các trận chiến co-op với các nhà luyện thú khác trong game Pokémon UNITE
Tham gia vào các trận chiến co-op với các nhà luyện thú khác trong game Pokémon UNITE

Tải game Pokémon UNITE cho Android

Hãy lập nhóm và đối đầu trong các trận đấu tổ đội 5v5 để xem ai có thể ghi được nhiều điểm nhất trong thời gian quy định. Mục tiêu của bạn là bắt được càng nhiều Pokemon hoang dã trên sân càng tốt trong một thời gian quy định. Việc thu thập những con Pokemon sẽ mang về cho bạn điểm số và ai sở hữu điểm cao nhất cuối vòng sẽ giành chiến thắng.

Người chơi sẽ phối hợp cùng các nhà luyện thú trong đội của mình để bắt những loài Pokemon hoang dã, tăng cấp và phát triển các quái thú, đồng thời đánh bại đội quân Pokemon của đối phương để ngăn chúng ghi điểm. Hãy thể hiện tinh thần đồng đội của bạn và mang về chiến thắng vinh quang.

Bắt những loài Pokemon hoang dã, tăng cấp và phát triển các quái thú, đánh bại đội đối thủ trong trận chiến 5v5
Bắt những loài Pokemon hoang dã, tăng cấp và phát triển các quái thú, đánh bại đội đối thủ trong trận chiến 5v5

Bên cạnh đó, gamer có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng của quái thú và quyết định các mình muốn chiến đấu. Ví dụ chọn các tập trung vào những sát thương tầm xa thay vì các cuộc tấn công cận chiến. Tất cả Pokemon trong game đều sở hữu những chiêu thức độc đáo. Về cơ bản đó là những đòn siêu tấn công có sức mạnh hủy diệt, có thể lật ngược tình thế trận chiến.

Tham gia các trận chiến nhịp độ nhanh
Tham gia các trận chiến nhịp độ nhanh

Đặc trưng của game Pokémon UNITE cho Android

 • Chiến đấu phong cách: Bước ra chiến trường với phong cách tuyệt nhất của bạn trong Holowear. Nhờ một công nghệ đặc biệt được phát triển bằng cách sử dụng năng lượng Aeos, các Huấn luyện viên có thể làm đẹp cho các Pokemon của mình trong nhiều trang phục 3 chiều. Các phong cách mới được bổ sung vào game thường xuyên.
 • Hành động độc đáo: Giải phóng sức mạnh thực sự của Pokemon với Unite Moves. Tận dụng những chiêu thức Pokemon mới này, chỉ có thể thực hiện chúng trong Unite Battles, lật ngược tình thế ngay cả trong những tình huống tồi tệ nhất.
 • Thăng hạng: Tham gia vào các trận chiến xếp hạng và kiếm điểm khi bạn leo lên vị trí cao trong bảng xếp hạng toàn cầu.
Đồ họa 3D xuất sắc
Đồ họa 3D xuất sắc
 • Giao tiếp là chìa khóa thành công: Tận dụng các biểu tượng, tin nhắn nhanh và trò chuyện thoại để giao tiếp, phối hợp với nhóm của bạn.
 • Chơi liên nền tảng: Thách thức các nhà luyện thú khắp thế giới bằng cách tham gia các Unite Battles trên hệ thống Nintendo SwitchTM hoặc trên thiết bị di động tương thích nhờ hỗ trợ đa nền tảng. Các nhà luyện thú có thể sử dụng tài khoản Câu lạc bộ Huấn luyện viên Pokémon hoặc Tài khoản Nintendo của mình trên cả Nintendo Switch và thiết bị di động để dễ dàng lưu tiến trình của mình được đồng bộ giữa các thiết bị.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 638 MB
 • Lượt xem: 3.383
 • Lượt tải: 2.212
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokémon UNITE