Postknight cho iOS 2.2.8 Game nhập vai hiệp sỹ giao hàng thú vị trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Kurechii Miễn phí 19

Postknight cho iOS là game nhập vai cực kỳ thú vị xoay quanh câu chuyện giao hàng của một hiệp sỹ dũng cảm ở vương quốc Kurestal.

Hiệp sỹ giao hàng Đánh quái trên đường giao hàng Nâng cấp hiệp sỹ

Chắc hẳn ai cũng nghĩ giao hàng là một công việc khá dễ dàng, chỉ cần đưa hàng từ điểm nhận đến điểm giao là được, những việc giao hàng trong Postknight cho iOS lại hoàn toàn khác. Tại vương quốc Kurestal, không ai dám đảm nhận vai trò shipper ngoài chàng hiệp sỹ Postknight vì trên đường đi rất nhiều sinh vật kỳ lạ sẽ xuất hiện để cản trở việc giao hàng, bên cạnh đó quãng đương đi lại vô cùng xa xôi.

Postknight cho iOS đến từ nhà sản xuất Kurechii mang phong cách đồ họa vô cùng đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, nhân vật được thiết kế rất dễ thương theo phong cách chibi, hứa hẹn sẽ làm tan chảy nhiều trái tim game thủ. Câu chuyện trong game xoay quanh hành trình giao hàng đầy khó khăn và nguy hiểm của chàng hiệp sỹ Postknight tại vương quốc Kurestal rộng lớn. Thông qua việc giao hàng, Postknight sẽ dần dần đi đến nhiều vùng đất khác nhau và gặp gỡ các nhân vật mới trên khắp vương quốc này.

Thả thính tặng quà Chế tạo phương thuốc để tăng các khả năng

Cơ chế gameplay của Postknight cho iOS được tối giản đi khá nhiều như là một game casual, nhưng điều đó không có nghĩa là game kém đặc sắc hay mất chất game RPG. Postknight cho iOS vẫn giữ lại được đặc trưng cơ bản của dòng game nhập vai.

Bạn điều khiển chàng hiệp sỹ theo cơ chế di chuyển cuộn cảnh, tính toán lựa chọn kỹ năng hợp lý để hạ gục các sinh vật quái ác và hoàn thành các quest trên đường đi. Sau mỗi nhiệm vụ, nhân vật của bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm giúp thăng cấp và điểm thưởng để tăng sức mạnh như Strength, Agility, Intelligence và Vitality.

Bên cạnh đó, điểm thú vị nổi bật khác của Postknight cho iOS là yếu tố “thả thính”. Trên đường giao hàng đến các ngôi làng khác, chàng hiệp sỹ sẽ gặp rất nhiều cô gái xinh đẹp. Bạn hãy trao quà, làm quen, tích cực “thả thính” để nhận được nhiều đồ nhé!

Được thiết kế theo thể loại nhập vai thú vị, nhưng Postknight cho iOS được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, từ nội dung đến điều khiển cho cả game thủ casual và hardcore. Thay vì đầu tư hàng nhiều giờ liền để trải nghiệm các điểm nổi bật của cuộc phiêu lưu RPG thì Portknight truyền tải điều đó trong nhiều mảnh nhỏ nhưng cực kỳ thú vị.

Tính năng chính của Postknight cho iOS

Tô điểm cho nhân vật với các phần thưởng

Trang bị như khiên và vũ khí không chỉ nâng cao chỉ số chiến đấu cả nhân vật mà còn làm cho chàng hiệp sỹ trở nên cool ngầu hơn. Ai bảo giao hàng và đánh nhau không cần ăn mặc đẹp?

Pha trộn các công thức tuyệt vời

Trộn các phương thuốc đáng tin cậy theo cách bạn muốn để nâng cao khả năng chữa lành, giảm thời gian hồi chiêu, hoặc với các hiệu ứng buff hiệu quả hơn.

Tốt hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn

Mỗi chuyến giao hàng thành công sẽ tăng kinh nghiệm của Postknight, cùng với sức mạnh, khả năng, sự nhanh nhẹn, trí tuệ và sức sống.

Lựa chọn các kỹ năng chiến lược

Trang bị cho Postknight với các kỹ năng và trang bị phù hợp nhất với chiến lược chiến đấu của bạn.

Chuyến thám hiểm thú vị

Tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn đến các thị trấn và thành phố thú vị và gặp gỡ những người dân dễ mến. Đừng quên thu thập các vật phẩm và trang bị hữu ích khi ở đó.

Nhỏ gọn nhưng chất phát ngất

Postknight cho iOS không có các cuộc chiến kéo dài bất tận, nhưng đảm bảo sự hấp dẫn và thú vị, nhất là khi chiến đấu với các trùm cuối.

Định mệnh và hẹn hò

Trong cuộc hành trình, người chơi sẽ gặp gỡ những người bạn mới và có thể kết thân và duy trì mối quan hệ lâu dài. Tất nhiên, mọi mối quan hệ cần có sự chân thành, nỗ lực vun đắp thông qua hình thức tặng quà hoặc đơn giản chỉ là hỏi thăm nhau hàng ngày.

Thời gian không chờ đợi một ai cả, nhưng…

Thời gian tiếp tục gắn chặt với chàng hiệp sỹ thậm chí khi bạn đang không chơi: hàng hóa vẫn được gửi và phần thường vẫn chờ đợi khi bạn quay trở lại.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 258 MB
  • Lượt xem: 105
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm