Climby Hammer cho iOS 1.4 Game leo núi bằng búa phong cách Getting Over It

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 189 MB
 • Lượt xem: 124
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Climby Hammer cho iOS là tựa game leo núi, vượt chướng ngại vật bằng búa ăn theo game hot Getting Over It, hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm không thể nào quên không kém gì phiên bản gốc nổi tiếng.

Leo núi bằng búa phong cách Getting Over It

Chẳng ai còn lạ gì với cái tên Getting Over It làm mưa làm gió trong thời gian qua. Game người trong chum leo núi bằng búa gây ức chế đến độ muốn đập máy nhưng mọi người vẫn ùn ùn tải về và chơi không biết chán. Nhưng thay vì bỏ cả trăm nghìn đồng ra để chơi Getting Over It cho iOS thì tại sao bạn không tải Climby Hammer cho iOS hoàn toàn miễn phí mà vẫn có được trải nghiệm ức chế nhưng gây nghiện tương tự?

Tự do tùy chỉnh nhân vật

Climby Hammer cho iOS áp dụng công thức của Getting Over It, nhưng vẫn có những nét độc đáo riêng. Bạn sẽ điều khiển nhân vật ngồi trong thùng gỗ thay vì ngồi trong chum, trong vạc và vung búa lên để câu, mắc, bẩy mình leo lên núi hoặc những chướng ngại vật cao chót vót. Chẳng có gì là dễ dàng cả, tựa game đòi hỏi bạn phải cực kỳ kiên nhẫn và cẩn thận, khống chế lực và phương hướng để tránh bị rơi tự do xuống núi hay quay trở về điểm bắt đầu.

Vượt mọi chướng ngại vật bằng búa

Điểm thú vị của Climby Hammer cho iOS là bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của mình với mũ, quần áo và tự do xây dựng ngọn núi với địa hình khác nhau để thử thách chính bản thân hoặc người chơi khác trong một khoảng thời gian nhất định để leo lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Leo lên bảng xếp hạng

Climby Hammer cho iOS có đồ họa 2D với màu sắc rực rỡ và các nhân vật được thiết kế theo kiểu pixel khá giống với Minecraft. Tuy “khoai” và gây ức chế đến vậy, nhưng nhiều người lại yêu thích thể loại trò chơi này. Còn bạn thì sao? Hãy thử thách bản thân và chinh phục mọi địa hình trong Climby Hammer cho iOS ngay nhé!

Nhiều niềm vui đang chờ đợi bạn

Tính năng chính của Climby Hammer cho iOS

Chế tạo núi của riêng bạn

Tạo các địa hình, chướng ngại vật theo cách bạn thích. Chia sẻ nó với bạn bè và thử thách họ trong khoảng thời gian nhất định.

Thiết kế nhân vật

Vẽ khuôn mặt của nhân vật từ những nét phác họa. Sau đó diện những bộ cánh đa dạng từ bộ sưu tập thời trang.

Gia nhập một bang hội

Lập đội với bạn bè trong các thử thách hàng tuần để trở thành nhà leo núi nổi tiếng thế giới.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo