Private Internet Access VPN cho Android Phần mềm mạng riêng ảo VPN bảo mật nhất trên Android

Tải về

Private Internet Access VPN là một ứng dụng mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network) giúp mã hóa kết nối của bạn và cung cấp một IP giả để người dùng truy cập ẩn danh giúp, bảo vệ sự riêng tư tối đa cho người dùng.

Ứng dụng VPN an toàn và bảo mật nhất Ứng dụng VPN giá thấp
Ứng dụng VPN an toàn và giá trẻ dành cho Android

Private Internet Access VPN cho phép bạn truy cập Internet ẩn danh và an toàn ngay cả khi sử dụng wifi công cộng. Ứng dụng giúp ẩn địa chỉ IP của bạn và mã hóa lưu lượng để kết nối tới các app và trang web bị chặn.

Phần mềm này có thể mở khóa các nội dung bị chặn cho người dùng và cho phép họ mã hóa lưu lượng mạng, thay đổi địa chỉ IP của thiết bị và kết nối nặc danh đến các webside bị kiểm duyệt.

Không kết nối tới những trang web nguy hiểm Kết nối tới một đường hầm VPN an toàn trong vài giây
Kết nối tới một đường hầm VPN an toàn trong vài giây

Private Internet Access VPN là dịch vụ proxy VPN hàng đầu dành cho người dùng điện thoại và máy tính bảng Android, bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Ứng dụng có tốc độ truy cập nhanh, băng thông không giới hạn và hỗ trợ tới 5 thiết bị cùng lúc (gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính), không lưu lại dữ liệu đăng nhập và hỗ trợ khách hàng 24/7. Tải phần mềm VPN miễn phí này về máy và trải nghiệm ngay nhé.

Video giới thiệu dịch vụ mạng riêng ảo

Tính năng nổi bật của ứng dụng Private Internet Access VPN cho Android

Ẩn IP (IP Cloaking)

Địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi thành một địa chỉ IP của Private Internet Access để giúp che giấu danh tính và vị trí của bạn. Ẩn địa chỉ IP của người dùng nhằm ngăn chặn các công cụ theo dõi dữ liệu hay tin tặc theo dõi trình duyệt web và xem các hoạt động tìm kiếm của bạn. Khi đã thay đổi IP, bạn có thể hòa nhập vào Internet hoàn toàn tự do và nặc danh.

Mã hóa dữ liệu

Truy cập wifi an toàn ở các địa điểm công cộng, các quán cà phê, khách sạn hay sân bay. Nếu bạn sử dụng một Wifi hotspot mà không mã hóa, dữ liệu của bạn có thể dễ dàng bị người khác tìm thấy và sử dụng.

Để tránh tình trạng này, Private Internet Access VPN tạo ra nhiều lớp bảo mật giúp người dùng truy cập ẩn danh và ngăn chặn người khác hoặc thiết bị gián điệp truy cập vào dữ liệu của bạn. Đây là lúc người dùng phải thay đổi thói quen sử dụng wifi để bảo vệ chính mình. Không sử dụng một wifi công cộng mà không có sự bảo đảm của dịch vụ VPN Private Internet Access.

Vào các trang web hoặc app bị chặn dễ dàng Kết nối an toàn, tốc độ và băng thông giông giới hạn
Dễ dàng truy cập các trang web hoặc app bị chặn

Vượt qua các kiểm duyệt

Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào app bị chặn hoặc kết nối tới trang web bị kiểm duyệt. Mở khóa hoặc bỏ chặn các website yêu thích của bạn từ bất kỳ đâu.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng Private Internet Access VPN?

 • Chi phí thấp: Người dùng chỉ mất khoảng $3.33 mỗi tháng nếu mua tài khoản hàng năm trị giá $39.95 hoặc sử dụng tài khoản tháng với giá $6.95/tháng.
 • Private Internet Access là nhà cung cấp dịch vụ VPN đáng tin cậy từ năm 2010, không lưu lại nhật ký truy cập, băng thông không giới hạn.
 • Bảo mật là chính sách hàng đầu của nhà sản xuát. Tại Private Internet Access, nhà sản xuất không chỉ cung cấp một dịch vụ VPN mã hóa tuyệt vời với mức giá thấp mà còn hỗ trợ các tổ chức như Electronic Frontier Foundation, FightForTheFuture và nhiều hơn nữa.
 • Nhà sản xuất tôn trọng danh tính của người dùng, giúp truy cập ẩn danh. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua nhiều kênh như tiền ảo bitcon, thẻ quà tặng từ hàng trăm nhà bán lẻ và thẻ tín dụng trả trước.

Tính năng mới

Đối với phiên bản 1.3.2

 • Sửa lỗi người dùng báo cáo rằng tài khoản của họ bị ngừng hoạt động.
 • Sửa lỗi khi ngừng VPN trong drawer thông báo sẽ ngăn các thông báo kiểm soát từ xa từ việc kích hoạt.

Đối với phiên bản 1.3.1

 • Sửa các vấn đề liên quan đến việc mua tài khoản và email xác nhận.
 • Tăng tính ổn định và tốc độ của cổng chuyển tiếp.
 • Kết nối VPN giờ đây có thể được thông báo khi bị tạm dừng hoặc tiếp tục.
 • Thêm hỗ trợ cơ bản cho chế độ nhiều cửa sổ.
 • Cập nhật OpenSSL lên 1.0.2j.

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 556
 • Lượt tải: 251
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm