Pro Soccer Online Beta 1.4.3 Game bóng đá online nhiều người chơi

Tải về
3,5 (14) Skywall Studios Tính phí 54.767 Ngày: Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên

Pro Soccer Onlinegame mô phỏng bóng đá trực tuyến nhiều người chơi dựa trên kỹ năng theo góc nhìn thứ nhất / thứ ba. Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm thể thao không giống bất kỳ game bóng đá nào khác với lối chơi mượt mà dựa trên cơ chế vật lý, gameplay mang tính cạnh tranh cao mà không phải trả tiền để giành được ưu thế.

Pro Soccer Online là game mô phỏng bóng đá trực tuyến nhiều người chơi
Pro Soccer Online là game mô phỏng bóng đá trực tuyến nhiều người chơi

Tính năng chính của game Pro Soccer Online

Lối chơi dựa trên kỹ năng

Lối chơi trong game thể thao Pro Soccer Online Steam hoàn toàn dựa trên kỹ năng của game thủ mà không phải dựa trên hình ảnh động như nhiều trò chơi thể thao khác. Quyết định và kỹ năng của bạn trên sân cỏ là điều quan trọng duy nhất trong trò chơi này.

Máy chủ chuyên dụng

Game Pro Soccer Online có máy chủ chuyên dụng ở Đông Bắc Á (Ohio), Đông Nam Á (Sao Paulo), Trung tâm EU (Frankfurt) và Đông Á (Seoul) và có thể bổ sung thêm nhiều khu vực trong tương lai nếu nhà phát triển thấy cần thiết.

Game có lối chơi mượt mà dựa trên cơ chế vật lý và mang tính cạnh tranh cao
Game có lối chơi mượt mà dựa trên cơ chế vật lý và mang tính cạnh tranh cao

Hệ thống ghép cặp

Game Pro Soccer Online cung cấp một hệ thống ghép cặp để bạn có thể tìm một trận đấu để chơi solo, hoặc chơi với một đội gồm những người bạn trên Steam. Hiện tại, game có 2 chế độ ghép cặp là 6v6 và 3v3. Nhiều chế độ chơi khác sẽ được bổ sung trong tương lai.

Bảng xếp hạng và theo dõi chỉ số

Trong Pro Soccer Online, bạn có thể theo dõi các chỉ số cá nhân của mình như bàn thắng, hỗ trợ, đường chuyền,… và cố gắng leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng xếp hạng kỹ năng để chứng minh bạn là một trong những cầu thủ giỏi nhất.

Trong Pro Soccer Online, bạn có thể theo dõi các chỉ số cá nhân của cầu thủ
Trong Pro Soccer Online, bạn có thể theo dõi các chỉ số cá nhân của cầu thủ

Hành lang tùy chỉnh

Hành lang tùy chỉnh có sẵn cho tất cả cầu thủ để bạn có thể thiết lập một trận đấu theo ý muốn của mình. Ở khu vực tùy chỉnh này, bạn có thể tổ chức các trận đấu riêng tư và cung cấp nhiều tùy chọn hơn so với chế độ Ghép cặp. Ngoài ra, game còn có chế độ ngoài giờ, một thủ môn, quy mô đội từ 3v3 cho đến trận đấu đầy đủ 11v11.

Tùy chỉnh cầu thủ

Tùy chỉnh cầu thủ của bạn theo nhiều cách khác nhau như chọn kiểu tóc và các chi tiết trên khuôn mặt, màu tóc và râu, thiết kế giày tùy chỉnh, chọn các kiểu áo khác nhau, găng tay, băng đeo tay,…

Lối chơi trong Pro Soccer Online Steam hoàn toàn dựa trên kỹ năng của game thủ
Lối chơi trong Pro Soccer Online Steam hoàn toàn dựa trên kỹ năng của game thủ

Cơ chế không trả tiền để giành chiến thắng

Pro Soccer Online được thiết kế nhằm mục đích mang đến trải nghiệm chơi thể thao cạnh tranh và công bằng, do đó cơ chế trả tiền để giành chiến thắng sẽ hoàn toàn phá hỏng điều đó. Vì vậy, sẽ không có cơ chế trả tiền để giành lợi thế trong game.

Nếu yêu thích game mô phỏng đá bóng, bạn có thể tham khảo nhiều trò chơi nổi bật như: Serious Fun Football, Active Soccer 2023, Dream League Soccer 2022, Legendary Football, Soccer Cup 2022, EA SPORTS FIFA 22, World of Soccer Reloaded,…

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Beta 1.4.3
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 41.906
  • Lượt tải: 54.767
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pro Soccer Online

Liên quan, thay thế