QQ International 2.11 Ứng dụng chat miễn phí

Tải về

3,9 (242) Tencent Miễn phí 369.387

QQ International là một tiện ích chat khá nổi tiếng và phổ biến của hãng Tencent. Với lượng người sử dụng khá "hùng hậu" trên toàn thế giới (hơn 1 tỉ tài khoản đăng ký và 500 triệu tài khoản được kích hoạt hàng tháng), QQ International đang dần trở thành chương trình chat - tán gẫu phổ biến hàng đầu hiện nay.

Với rất nhiều tiện ích và ứng dụng trực tuyến đi kèm, QQ đang dần chiếm được lòng tin của vô số cộng đồng mạng trên thế giới.

QQ International
Download QQ International để có những cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè

Các chức năng chính của chương trình QQ chat

Tạo các nhóm (Groups) theo ý muốn

Chương trình mặc định sẵn có 6 Groups cho người sử dụng tùy chọn như Nightlife & Events, Travel & Leisure, Language & Education, Business & Classifieds, Dating & Personal, Misc. Người dùng có thể trực tiếp tham gia, trao đổi kinh nghiệm, bổ sung bạn bè... tất cả đều bằng tiếng Anh.


Giao diện chính của phần mềm chat QQ International

Nhiều phương thức giao tiếp

Với QQ International bạn có thể trao đổi các tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, cuộc gọi video, gửi đi những biểu tượng cảm xúc vui vẻ và vẽ những hình vẽ vui nhộn. QQ làm cho việc chia sẻ những khoảnh khắc và những kỷ niệm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giao diện cửa sổ chat của QQ International
Giao diện cửa sổ trò chuyện của phần mềm chat QQ International

Bạn thậm chí có thể chia sẻ một ảnh chụp màn hình, quay video một phần hoặc toàn bộ màn hình, gọi video nhóm, chia sẻ file, hình ảnh, truy cập máy tính của bạn chat từ xa.

Dịch trực tiếp

QQ International đi kèm với một trình biên dịch được tích hợp sẵn cho tất cả các cuộc trò chuyện của bạn. Những bản dịch tự động sẽ giải quyết nhưng rào cản ngôn ngữ khi bạn cần nói chuyện với những người bạn trên khắp thế giới. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ chat và ngôn ngữ cần dịch trong phần cài đặt.

Dịch trực tiếp tin nhắn với QQ International
QQ International dịch trực tiếp tin nhắn với hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ

Phần mềm chat toàn cầu

QQ International tự hào là ứng dụng chat phổ biến trên thế giới khi có hơn một tỷ người dùng đăng ký từ hơn 80 quốc gia.

Tìm bạn bè trực tuyến

Tìm và thêm bạn bè từ danh bạ điện thoại hoặc liên kết với tài khoản của bên thứ ba.

Chia sẻ những gì quan trọng

Với suy nghĩ chia sẻ là quan tâm, QQ International luôn hỗ trợ người dùng chia sẻ nội dung đa phương tiện một cách dễ dàng nhất.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

QQ có sẵn trên Android, iOS, Windows, Mac và cả trên Web, do đó bạn sẽ không bị gián đoạn những cuộc trò chuyện. QQ International sẽ ở bên bạn dù bạn đi bất cứ đâu.

Quá trình cài đặt QQ International khá đơn giản, nhanh chóng, ngoại trừ việc bạn cần chú ý khi nhấn Next nếu không muốn cài thêm IObit Advanced SystemCare Ultimate vào máy tính.

Cài đặt QQ International
Chú ý khi cài đặt ứng dụng chat QQ International

Sau khi cài đặt, bạn cần đăng ký tài khoản QQ International, nhà phát hành sẽ gửi cho bạn một mã số vào địa chỉ email đã đăng ký.

Mã số để đăng nhập QQ International
Kích hoạt email để nhận mã số đăng nhập QQ International

Bạn có thể sử dụng địa chỉ email hoặc mã số này để đăng nhập QQ International. Mã số cũng giúp bạn bè tìm thấy bạn trên QQ International.

Cửa sổ đăng nhập QQ International
Cửa sổ đăng nhập của tiện ích chat QQ International

Ngay sau khi đăng nhập bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên QQ, kết bạn và trò chuyện cũng như thực hiện các tính năng khác của QQ như gửi tin nhắn, ghi âm lời nói và gửi đi như một tin nhắn thoại, chat video, quay video màn hình, chụp ảnh màn hình, chia sẻ hình ảnh, gửi các nhãn dán, yêu cầu truy cập và truy cập máy tính từ xa.

Tìm bạn bè trên QQ International
Tìm bạn bè bất kỳ trên QQ International

Yêu cầu truy cập từ xa
Yêu cầu truy cập máy tính của bạn chat từ xa thông qua QQ International

QQ International có sẵn rất nhiều chủ đề đẹp và độc đáo để bạn lựa chọn từ những con mèo, đến tranh vẽ cô gái, cảnh thành phố, cảnh hoàng hôn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc giao diện của QQ International với một bảng phối màu để chọn ra màu sắc ứng ý nhất và tùy chọn độ đậm nhạt của màu chủ đề.

Tùy chọn chủ đề, màu sắc cho QQ International
Tùy chọn các chủ đề và màu sắc giao diện cho QQ International

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác như email, thêm và loại bỏ các ứng dụng khác như trò chơi, các ứng dụng học tập, tin tức thông qua trình quản lý ứng dụng.

Hộp ứng dụng của QQ International
Hộp ứng dụng được tích hợp trong QQ International

Khi cài đặt QQ International trên máy tính, bạn sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim tình cảm hay đọc một cuốn tiểu thuyết lãng mạn của Trung Quốc vậy. Nếu bạn từng đắm chìm trong Bên nhau trọn đời, Sam Sam đến đây ăn nè của Cố Mạn, Mãi mãi là bao xa của Diệp Lạc Vô Tâm, v.v... thì chắc chắn sẽ yêu thích ứng dụng chat vô cùng đáng yêu với nhiều tính năng tiện dụng này.

Bích Thủy

3,9 (242) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,6 MB
 • Lượt xem: 399.938
 • Lượt tải: 369.387
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Yahoo! Messenger 11

  🖼️ Phần mềm chat miễn phí
 • Skype

  🖼️ Nhắn tin, gọi điện, gọi video, họp trực tuyến miễn phí
 • Amazon Chime

  🖼️ Ứng dụng chat nhóm & gọi video cho máy tính
 • QQ

  🖼️ Ứng dụng chat cho máy tính & Windows Phone
 • One Messenger

  🖼️ Chat Skype, Telegram, WhatsApp... tất cả trong một

Có thể bạn quan tâm