Tầng Lớp Itaewon full Itaewon Class

Truy cập
3 (2) jTBC Miễn phí 3.259 Ngày:

Phim Tầng Lớp Itaewon là phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc đang gây sốt trên toàn thế giới những ngày qua cùng với bộ phim vừa đoạt giải Oscars - Ký Sinh Trùng. Phim truyền hình Tầng Lớp Itaewon nói về khát vọng của tuổi trẻ, của những bản trẻ dám đương đầu với thử thách để để thực hiện ước mơ. Bộ phim cũng là sự trở lại của nam diễn viên Park Seo Joon sau 1 năm vắng bóng trên màn ảnh.

Thời gian chiếu phim: 21h thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên Netfix.

Có thể nói Tầng Lớp Itaewon đã thể hiện vô cùng chân thực của cuộc sống người dân Hàn Quốc hiện nay. Bên cạnh khu phố giàu có, nhộn nhịp kia chính là ước mơ của các bạn trẻ. Họ tham vọng sẽ có một chỗ đứng trong "Tầng Lớp Itaewon" - con phố sang chảnh bậc nhất Hàn Quốc. Liệu rằng những hoài bão của tuổi trẻ, tình yêu đối lứa và gánh nặng về cuộc sống sẽ biến họ thành những con người như thế nào

Trailer phim Tầng Lớp Itaewon

Thông tin thêm phim Tầng Lớp Itaewon

Thời lượng:45 phút/tập
Diễn viên:Kim Seong-yun,Gwang Jin
Nhà sản xuất:Park Seo Joon,Kim Da-mi,Yu Jae Myeong
Đạo diễn:Kim Seong-yun,Gwang Jin
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Itaewon Class

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 9.845
  • Lượt tải: 3.259
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Itaewon Class

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm