Clickbait Phim trinh thám - sự mất tích bí ẩn

6/10 (1) Lượt xem: 05 Phát hành: Netflix Năm: 2021 Đạo diễn: Tony Ayres,Christian White
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Clickbait kể về sự nguy hiểm của mạng xã hội và cách nó có thể ảnh hưởng tới đời sống thực của mỗi người. Nick - một người đàn ông của gia đình bất ngờ bị mất tích. Cùng lúc đó, trên mạng xuất hiện đoạn video anh bị đánh đập dã man khiến gia đình của Nick là lo lắng và nghi ngờ về sự biến mất của anh.

Phim Clickbait xoay quanh chủ đề công nghệ và sự độc hại của chúng tới đời sống, cũng như sự hấp tấp của cộng đồng mạng có thể kết liễu cả một con người. Phim Clickbait thu hút khán giả từ tập đầu tiên bởi các yếu tố trinh thám khi các nhân vật chính lần theo dấu vết của Nick, khám phá ra cuộc sống và con người thực sự của anh cũng như bí ẩn đằng sau đoạn video kia.

Trailer phim Clickbait

Thông tin thêm phim Clickbait

Thời lượng:8 tập
Diễn viên:Zoe Kazan,Betty Gabriel,Adrian Grenier
Đạo diễn:Tony Ayres,Christian White
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim Clickbait

Poster Clickbait
Poster Clickbait

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 36 lượt xem
Link xem Clickbait
Tìm thêm: Clickbait