Trello cho Android 5.5.0.11966-production Làm việc nhóm trên Android

Tải về

Trello cho Android là ứng dụng quản lý công việc nhóm trên di động tiện lợi và hiệu quả. Nếu như bạn thường xuyên phải làm việc theo nhóm hay quản lý công việc của nhiều người cùng lúc thì Trello chính là ứng dụng dành cho bạn.

Trello có một giao diện đơn giản và trực quan. Chương trình quản lý công việc nhóm này được thiết kế giống như một chiếc bảng trắng, trong đó người dùng chỉ cần kéo thả để thêm hoặc xóa nội dung khỏi tấm bảng đó, vô cùng dễ dàng và trực quan.

Người dùng có thể tạo ra nhiều bảng cùng lúc để quản lý các dự án công việc khác nhau của mình. Trong mỗi bảng này sẽ là các thẻ có nội dung liên quan đến công việc. Ví dụ, bạn có thể thêm các thẻ ý tưởng vào bảng lên kế hoạch sự kiện của mình, có thể tạo thẻ gồm danh sách những việc cần làm để quản lý kế hoạch cá nhân và nhiều việc khác nữa.

Trello cho Android

Đặc biệt, nếu như đang làm việc chung với người khác trong một dự án, người dùng có thể thêm một thẻ card mới và chia sẻ ý kiến của mình về phần việc của người đó. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đăng tải tệp đính kèm theo nhận xét đó, có thể thêm nhãn dán, thêm ngày kết thúc dự án để thúc đẩy tiến trình công việc.

Điểm đáng nói là, bạn, chủ nhân của một bảng Trello có thể mời thêm số lượng thành viên không hạn chế vào dự án của mình. Để làm điều này, bạn chỉ cần kéo thả từng người vào bảng và chỉ định cho họ những phần việc cần làm. Khi đó, tất cả thành viên trong nhóm đều có thể biết được bức tranh tổng thể về công việc.

Một tính năng hỗ trợ làm việc nhóm khác trong Trello là cho phép các thành viên thảo luận với nhau bằng cách để lại thẻ nhận xét và tệp đính kèm theo comment của mình. Bạn có thể thêm ghi chú nhanh hoặc một đoạn nhận xét chi tiết, có thể đánh dấu thành viên nhóm trong nhận xét của mình để đảm bảo họ sẽ đọc được góp ý đấy của bạn. Ngoài ra, Trello cũng hỗ trợ đính kèm tệp tin bằng cách đăng tải file lên các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, Box hoặc OneDrive. Đặc biệt, người dùng còn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc trong phần nhận xét của mình, giúp công việc bớt căng thẳng hơn.

Trello cho Android

Hệ thống thông báo của Trello là một điểm nhấn đáng chú ý khác. Sau khi thiết lập, người dùng có thể nhận được thông báo về mọi dự án đang quản lý trong Trello. Bạn sẽ được thông báo qua nhiều hình thức khác nhau: khi đang sử dụng chương trình, thông báo qua email, thông báo trên màn hình khi sử dụng trình duyệt trên máy tính hay qua thông báo đẩy trên di động. Các thông báo này sẽ được đồng bộ trên tất cả thiết bị của người dùng.

Một đặc điểm khá ấn tượng khác trong Trello là khả năng tạo danh sách việc cần làm (checklist) và đánh dấu ngày kết thúc dự án. Sau khi tạo các cột mốc trên, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ quan trọng nào nữa. Đồng thời, nếu nâng cấp tài khoản, người dùng còn có thể xem danh sách việc và cột mốc ngày tháng trong một giao diện lịch đẹp mắt, giúp quản lý càng thêm dễ dàng.

Trello cho AndroidTrello cho AndroidTrello cho Android

Một điểm không thể thiếu trong mọi ứng dụng quản lý công việc là chức năng tìm kiếm và có thể nói Trello đã thực hiện khá tốt điều này. Người dùng có thể tìm kiếm, có thể lọc kết quả hay có thể đặt nhãn dán (label) cụ thể để sắp xếp công việc dễ dàng hơn. Tuyệt vời hơn, Trello cho phép thu hẹp phạm vi tìm kiếm, giúp tăng độ chính xác của các phép truy vấn.

Bên cạnh các tính năng quản lý công việc nhóm nói trên, Trello còn khá tiện dụng ở chỗ cho phép người dùng tạo thẻ card và nhận xét bằng cách gửi email. Mỗi bảng dự án sẽ có một email đặc biệt mà người dùng chỉ cần gửi thư về địa chỉ đó là có thể tạo thẻ và thêm nhận xét vào dự án. Đồng thời, các tệp đính kèm trong email này của người dùng cũng sẽ được Trello đăng tải lên bảng.

Ngoài ra, nếu như nhận được thông báo công việc từ Trello qua email, người dùng có thể viết email hồi đáp để xử lý vấn đề nhanh chóng mà không cần mở cửa sổ làm việc của Trello.

Một điểm không thể không nhắc đến đó là Trello cho Android bảo mật an toàn dữ liệu của người dùng. Bạn có toàn quyền quyết định xem ai có thể xem các bảng dự án của mình. Bên cạnh đó, các dữ liệu được trao đổi trực tuyến sẽ được truyền qua một kết nối SSL/HTTPS an toàn, sử dụng công nghệ mã hóa tương tự như các ngân hàng, đảm bảo an toàn cho thông tin người dùng. Ngoài ra, Trello còn lưu riêng bản sao lưu dữ liệu dạng mã hóa tại một server an toàn, người dùng sẽ có thể truy cập và lấy lại dữ liệu của mình trong trường hợp thiết bị hỏng.

Hãy cài đặt Trello cho Android ngay hôm nay để quản lý các dự án công việc của mình một cách hiệu quả và năng suất nhất.

Chú ý:

Trello cho Android sẽ yêu cầu truy cập các quyền sau đây:

Account:

Trello cần quyền này để giúp người dùng đăng nhập vào Trello nhanh chóng thông qua tài khoản Gmail của mình. Ngoài ra, Trello còn cần sử dụng tài khoản của bạn khi đồng bộ dữ liệu lên đám mây và sang các thiết bị khác.
Đặc biệt, khi truy cập quyền này, Trello sẽ không thể xem được bất kỳ thông tin mật khẩu hay các dữ liệu cá nhân nhạy cảm khác của người dùng.

Camera:

Trello cần sử dụng máy ảnh khi muốn chụp để đính kèm ảnh vào thẻ card.

Storage:

Quyền này được sử dụng để lưu các tệp tạm thời. Ví dụ, khi người dùng chụp ảnh thì ảnh này sẽ được lưu dưới dạng tệp tạm thời trước khi Trello đăng tải ảnh.

Network communications:

Quyền này được sử dụng để kết nối với server dịch vụ trên Trello.com

Sync settings:

Quyền truy cập này cho phép chương trình thực hiện các hoạt động theo định kỳ, ví dụ như đồng bộ thẻ card công việc mà người dùng được giao.

Cập nhật trong Trello cho Android bản mới:

 • Hỗ trợ Android Wear:
  • Người dùng có thể tạo thẻ card dễ dàng từ đồng hồ đeo tay của mình. Tuy nhiên, trước đó, bạn phải đặt một bảng và danh sách mặc định mà thẻ card đó sẽ được thêm vào.
  • Trả lời nhận xét nhanh chóng ngay trên đồng hồ.
  • Nhận thông báo ngay trên thiết bị Android Wear.
 • Các thay đổi khác:
  • Cho phép chỉnh sửa và xóa nhận xét.
  • Cho phép lưu trữ lại hay xóa toàn bộ thẻ card.
  • Hỗ trợ thêm nhiều màu sắc trong bảng.
  • Một vài điều chỉnh khác.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.5.0.11966-production
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 850
 • Lượt tải: 662
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm